• Mới

Máy làm kem Steba IC20

- Dung tích 1.5L

- Công suất (W) 9.5W

- Chất liệu lưỡi dao: Thép không rỉ

- Chất liệu vỏ máy: Nhựa cao cấp

- Chân đế chống trượt

1.500.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

MÁY LÀM KEM STEBA IC20 GERMANY

Máy làm kem Steba IC20, có kiểu dáng độc đáo, thiết kế hiện đại, vỏ trắng trang nhã đem lại sự tươi mới, tiện nghi cho căn bếp của gia đình bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Các bộ phận dễ tháo rời, Mô tơ máy có thể nhấc rời khỏi nắp máy để tiện làm sạch nắp máy.

- Máy hoạt động rất nhẹ nhàng, chân đế chống trượt.

- Kích thước nhỏ gọn, có thể mang theo bất cứ đâu, lúc nào cũng có món kem ngon, chỉ cần chuẩn bị trước nguyên liệu.

- Dung tích 1.5L

- Hàng xách tay: Đức

- Công suất (W) 9.5W

- Chất liệu lưỡi dao: Thép không rỉ

- Chất liệu vỏ máy: Nhựa cao cấp

- Chân đế chống trượt.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Máy làm kem Steba IC20 có âu làm lạnh với dung tích lên đến 1.5 l tương đương 20 muỗng kem, giúp bạn có thể chế biến và thưởng thức kem nhiều hơn.

- Làm kem trong 30 phút

- Với máy làm kem Steba IC20, bạn sẽ được thưởng thức những món kem phù hợp với khẩu vị chỉ khoảng 30 phút, thật tiện lợi và nhanh chóng.

- Ngoài ưu điểm vận hành tự động, máy còn có khả năng hẹn giờ trong vòng 30 phút giúp bạn chủ động hơn trong quá trình chế biến và sắp xếp công việc khác.

- Máy làm kem Steba IC20 được thiết kế có khả năng tháo rời bộ phận, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, tương thích với máy rửa bát.

- Chỉ 20 phút sau khi xay mix nguyên liệu đổ vào máy là có kem ăn.

- Mình giới thiệu 1 công thức làm kem để chị em có thể tham khảo nhé. Các công thức khác chị em tham khảo trên mạng rất sẵn và nhiều.

- Lưu ý: Bowl làm kem để tủ đá 8-10 tiếng trước khi làm

Hình ảnh có liên quan

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LÀM KEM STEBA IC20 GERMANY

Trước lần sử dụng đầu tiên:

- Để loại bỏ dư lượng sản xuất, thiết bị cần phải được làm sạch trước lần sử dụng đầu tiên.

- Chú ý: Không nhúng phần động cơ vào nước, lau sạch bằng một miếng vải ẩm.

- Tất cả các bộ phận khác có thể được làm sạch với nước ấm và một số chất tẩy rửa. Sau đó, chờ cho khô.

- Âu làm lạnh 2 lớp

- Đặt âu làm lạnh trước khi sử dụng 12 tiếng,  theo hướng thẳng đứng vào ngăn đá tủ lạnh.

- Dung dịch muối trong âu làm lạnh cần được đông lạnh trước khi sử dụng. Có thể kiểm tra điều này bằng cách lắc âu làm lạnh. Nếu không có âm thanh phát ra tức là chất lỏng đã được đông lạnh. Để tránh âu làm lạnh bị đóng đá, nên bỏ vào túi nhựa trước khi cho vào tủ lạnh. 

Kết quả hình ảnh cho Steba IC 20 Eismaschine

Lắp ráp và vận hành máy làm kem Steba IC20 Germany

- Lắp động cơ điện vào nắp 

- Sau đó, lắp phới trộn vào động cơ và khớp tay khuấy với phới trộn

- Đặt vòng tách vào vỏ ngoài.

- Không chạm vào âu làm lạnh bằng tay ướt.

- Đặt âu làm lạnh vào vòng tách.

- Chỉ cho hỗn hợp nguyên liệu kem lạnh vào âu làm lạnh, tuyệt đối không sử dụng hỗn hợp nguyên liệu còn ấm. Để máy làm kem hoạt động trong khi thêm hỗn hợp vào.

- Lắp nắp máy với động cơ điện và tay khuấy.

- Đặt thời gian tối đa và khởi động thiết bị.

- Tùy thuộc vào số lượng và nhiệt độ của hỗn hợp nguyên liệu mà thơi gian chuẩn bị khoảng từ 30 đến 40 phút.

- Bạn có thể cho thêm những nguyên liệu khác qua khe làm đầy của nắp.

- Nếu kem đã đạt độ đông chuẩn, tắt thiết bị bằng việc sử dụng bộ hẹn giờ, rút phích cắm và rút trục khuấy ra khỏi kem.

- Nếu kem đã hoàn thành, khớp bảo hiểm sẽ trượt và động cơ sẽ tắt. điều này là hoàn toàn bình thường.

- Lấy âu làm lạnh ra ngoài bằngvòng tách và thưởng thức kem ngay lập tức! Nếu kem chưa đông hoàn toàn, bạn có thể đặt âu làm lạnh và tủ lạnh 1 lần nữa.

- Không vận hành máy làm kem trong tủ lạnh!

- Chỉ sử dụng nạo kem bằng gỗ hoặc nhựa để lấy kem, tránh làm hư hại âu làm lạnh.

61HiX%2Bdi-eL._SL1500_.jpg

Những lưu ý khi làm các món kem

- Chuẩn bị hỗn hợp nguyên liệu trước 1 ngày và để trong tủ lạnh.

- Thêm một chút rượu khi hoàn thành (Chú ý trẻ em).

- Không cho ngón tay hoặc các vật khác vào khe làm đầy của nắp.

- Lượng chất béo càng cao, kem càng ngậy.

- Hãy nhớ khi chuẩn bị. Kem khi lạnh sẽ ngọt ít hơn so với hỗn hợp nguyên liệu khi còn ấm!

- Chỉ cho lượng nguyên liệu bằng 1 nửa âu làm lạnh bởi vì hỗn hợp nguyên liệu sẽ nở to ra khi đông lạnh.

- Nên làm lạnh 1 âu làm lạnh nữa với số lượng kem nhiều.  

61Crxw1-XbL._SL1500_.jpg

Hướng dẫn cách làm sạch máy làm kem Steba IC20 Germany

- Tắt nguồn thiết bị.

- Không bao giờ nhúng phần động cơ và nước.

- Kéo tay khuấy và phới trộn ra khỏi phần động cơ để lấy động cơ ra khỏi nắp.

- Tất cả bộ phận, ngoại trừ động cơ đều có thể làm sạch bằng nước và nước tẩy rửa thông thường. Không sử dụng nước tẩy rửa gây mài mòn. Để thiết bị tự khô.

- Làm sạch động cơ bằng vải ẩm.

- Chú ý làm sạch toàn bộ thiết bị. Luôn luôn sử dụng trứng tươi để làm kem. Đặt hỗn hợp nguyên liệu đã chuẩn bị vào tủ lạnh ngay  khi hoàn thành và không bảo quản quá 24 giờ . Nếu đá đã bị tan chảy, không làm đông trở lại. (Nguy cơ Salmonella).

Một số công thức làm kem tham khảo từ  máy làm kem Steba IC20

Kem Vani

- 300ml sữa lạnh,  300ml kem lạnh,  3 lòng đỏ trứng, 100gr đường, hạt vani.

- Sữa và kem đun nóng, hạt vani tách vỏ. Trộn lòng đỏ trứng với đường, đổ vào phần sữa và kem nóng rồi khuấy đến khi hỗn hợp trở nên mịn là được. Để hỗn hợp nguội trong tủ lạnh Sau đó cho hỗn hợp nguyên liệu đã nguội vào trong âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút.

may-lam-kem-steba-ic20-1-5l-germany7.jpg

Kem Malaga

Sử dụng công thức cơ bản như cho kem vani nhưng thêm vào hỗn hợp nguyên liệu 50gr nho khô trong khi khuấy ( nho đã được ngâm trước đó 12 tiếng với 4 muỗng canh rượu rum )

Kem sô cô la

Sử dụng công thức cơ bản như cho kem vani và thêm 80gr cacao trong khi làm nóng sữa với kem.

Kem Mocha

Sử dụng công thức như cho kem sô cô la và thêm 2 muỗng bột cà phê vào hỗn hợp sữa kem.

Kem sữa chua

300gr sữa chua trắng lạnh, 400gr kem lạnh, 150gr đường xay, 2 muỗng canh nước chanh. Trộn sữa chua với đường xay và nước cốt chanh. Đánh kem và đổ vào  Cho hỗn hợp nguyên liệu vào âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút.

Kem Berry

300gr sữa chua trắng lạnh, 300gr hỗn hợp quả lạnh, 150gr đường xay. Xay nhuyễn các loại quả rửa sạch và thêm đường xay, sữa chua. Cho hỗn hợp nguyên liệu vào âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút.

Kem mâm xôi

500gr mâm xôi lạnh, 125gr đường xay, 150ml rượu trắng, 2 muỗng canh rượu dâu tây. Nghiền nhuyễn mâm xôi lạnh với đường xay và rượu vang trắng. Cho hỗn hợp nguyên liệu vào âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút.. Thêm chút rượu khi hoàn thành.

Kem táo

600ml nước táo, 200gr đường, 1 muỗng canh. nước chanh. Đun sôi hỗn hợp nước ép táo, đường và nước chanh. Để nguội trong tủ lạnh. Cho hỗn hợp nguyên liệu vào âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút.. 

Kem dứa

150ml sữa lạnh, 200ml  kem, 1 quả vani, 3 lòng đỏ trứng, 120gr đường, 1 lon nước dứa (600gr). Đun sôi hỗn hợp sữa, kem và hạt vani tách vỏ. Đun trong khoảng 10 phút. Đánh lòng đỏ trứng với đường cho đến khi thật mịn. Cho hỗn hợp trứng vào hỗn hợp sữa kem. Đun nóng hỗn hợp nguyên liệu đến 85 ° C ( Vừa đun vừa khuấy liên tục. Không đun sôi hỗn hợp ). Nghiền nhuyễn dứa với một ít muối và cho vào hỗn hợp sữa. Để nguội hỗn hợp trong tủ lạnh khoảng 5 giờ đồng hồ. Cho vào máy làm kem và hẹn giờ để máy hoạt động trong khoảng 20 đến 40 phút.

Thông tin chi tiết

Chất liệu
Chất liệu vỏ máy: Nhựa cao cấp
Chất liệu
Chất liệu lưỡi dao: Thép không rỉ
Dung tích(ml)
Dung tích 1.5L
Công suất
9.5W
Xuất xứ
Đức

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm