Đặc điểm chính

Phân loại: Máy ép chậm Monzana

- Model: Monzana 500W

- Kích thước (LxWxH): 26cm x 18cm x 50cm

- Mở đường kính: 81mm

- Công suất: 500W

- Điện áp nguồn: 220-240 V, 50/60 Hz

- Tốc độ: khoảng 60 rpm (60 vòng /phút)

3.800.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

MÁY ÉP TRÁI CÂY CHẬM MONZANA PRO-VITAMIN 500W

Với Máy ép chậm Monzana ® “PRO-Vitamin” Slow-Juicer, bạn sẽ có được các loại nước ép và sinh tố giàu dinh dưỡng và giàu vitamin trong nháy mắt. Máy ép Monzana giúp bạn thưởng thức với các loại vitamin có trong ly nước ép hoa quả.

THÔNG SỐ KỸ THUÂT

- Kích thước (LxWxH): 26cm x 18cm x 50cm

- Mở đường kính: 81mm

- Công suất: 500W

- Điện áp nguồn: 220-240 V, 50/60 Hz

- Tốc độ: khoảng 60 rpm (60 vòng /phút)

- Quy trình nhấn nhẹ nhàng

- Vitamin, khoáng chất, vv được bảo quản

- Động cơ 500W mạnh mẽ

- Micro rây làm bằng thép không gỉ

- Vận hành êm ái (<65dB)

- Dễ dàng để làm sạch

- Tích hợp chức năng nhỏ giọt dừng với đóng cửa cao su

- Chức năng đảo ngược giúp đảm bảo quá trình ép nước không bị tắc nghẽn

- An toàn khi sử dụng với máy rửa bát

Bộ sản phẩm:

- 01 máy ép trái cây Monzana® PRO

- 02 ca chứa nước và bã

61IXkVNyW1L._AC_SL1000_.jpg

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Máy ép hoa quả Monzana® PRO đảm bảo việc xử lý nhẹ nhàng nhờ vào có các đặc tính máy ép chậm của nó. Quá trình ép đặc biệt bảo tồn các loại vitamin, khoáng chất, enzyme và chất phytochemical nhạy cảm.

CHIẾT XUẤT HẠT NHÂN. Máy ép trái cây chậm Monzana PRO-Vitamin có thể dễ dàng ép tất cả các loại rau xanh, thảo mộc và trái cây như táo, rau xanh. Quá trình ép lạnh giữ lại nhiều chất dinh dưỡng, enzym và khoáng chất hơn so với quá trình ly tâm thông thường.

SỰ ĐƠN GIẢN. Máy rửa bát an toàn, các bộ phận có thể tháo rời giúp máy ép trái cây này đặc biệt dễ vệ sinh. Dễ dàng lắp ráp, làm sạch và lưu trữ. Bao gồm vòi chống nhỏ giọt, hai thùng cực lớn, tay đẩy và chế độ đảo chiều.

HIỆU QUẢ. Động cơ 500 Watt mạnh mẽ với 60 vòng / phút có thể làm nhiều loại sản phẩm khác nhau, thậm chí cả trái cây và rau quả cứng. Với máng nạp cực lớn 81mm - tiết kiệm thời gian chuẩn bị và cắt nhỏ. Hoàn hảo cho toàn bộ trái cây và rau quả.

NGHE CHẬM. Máy ép trái cây chậm Monzana sử dụng tốc độ thấp giúp giữ lại tốt nhất giá trị dinh dưỡng của trái cây hoặc rau củ của bạn. Điều đó có nghĩa là không có nhiệt và ít oxy hóa, dự trữ rất nhiều vitamin, enzym, khoáng chất, khoáng vi lượng và chất dinh dưỡng.

CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH-DỄ DÀNG. PRO-Vitamin Slow Juicer này là một sự lựa chọn tuyệt vời để giải độc cơ thể, giảm cân, thay thế cho chế độ ăn kiêng hoặc giúp duy trì một lối sống lành mạnh. Dễ dàng thưởng thức các loại nước ép hương vị khác nhau mỗi ngày! Tăng trưởng dinh dưỡng lên đến 90% và cho phép thời hạn sử dụng lâu hơn trước khi cần tiêu thụ hoặc lưu trữ.

61N5tP+1rzL._AC_SL1000_.jpg

- Do ngăn chứa thực phẩm lớn, trái cây và rau quả có thể được sử dụng cả quả, mà không cần cắt trước. Điều này sẽ triết xuất tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng nó chứa.

- Động cơ 500W mạnh mẽ là do hiệu suất cao của nó dễ dàng cho các loại trái cây và rau quả có độ cứng cao như Táo hoặc cà rốt. Nhà máy ép lớn chất lượng cao và lưới lọc đặc biệt được làm bằng thép không gỉ cũng đảm bảo năng suất nước tối ưu. Tuy nhiên, máy ép trái cây chậm vận hành rất êm ái. Chức năng đảo ngược thực tế đảm bảo quá trình ép nước không bị tắc nghẽn.

- Chức năng nhỏ giọt tích hợp với đóng cửa cao su ngăn ngừa rò rỉ không mong muốn của nước trái cây và dễ dàng và dễ dàng để mở và đóng. Máy ép trái cây chậm Monzana ® PRO có hai khay nhỏ giọt lớn.

61vSM91VFqL._AC_SL1000_.jpg

Slow Juicing là gì?

- Máy ép trái cây thương mại sử dụng lưỡi sắc nhọn quay ở tốc độ cao. Kết quả ma sát và nhiệt phá hủy nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và lành mạnh. Điều này tránh được trong quá trình ép chậm.

- Nước ép chậm được gọi là quá trình ép đặc biệt. Tốc độ thấp đảm bảo xử lý đặc biệt nhẹ nhàng. Nước ép được chiết xuất cẩn thận và các vitamin, khoáng chất, chất phytochemical và enzyme nhạy cảm được bảo quản.

- Ngược lại với biến thể thông thường, việc ép chậm làm chậm quá trình oxy hóa, khiến cho nước trái cây tươi hơn, toàn thân hơn và căng thẳng hơn.

Sức khỏe và sức sống:

Thực hiện bước đầu tiên hướng tới một chế độ ăn uống có ý thức hơn ngày hôm nay. Hãy tự thưởng cho mình những sinh tố đầy màu sắc ngon miệng và nước trái cây và rau quả tươi với máy ép trái cây vitamin Monzana® PRO. Không có giới hạn cho ý tưởng công thức của bạn và nhờ vào việc chiết xuất nước trái cây nhẹ nhàng, máy ép trái cây Monzana sẽ cung cấp cho bạn đồ uống và nước trái cây giàu dinh dưỡng và vitamin.

71ChP3L+wrL._AC_SL1000_.jpg

Thông tin chi tiết

Model
Monzana 500W
Màu sắc
Đỏ
Kích thước (DxRxC)
26cm x 18cm x 50cm
Trọng Lượng
5,78 Kg
Công suất
500w

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm