Máy ép chậm trái cây Severin ES 3571, cối làm kem
zoom_out_map

Đặc điểm chính

Phân loại: Máy ép trái cây chậm Severin

- Model: Severin ES 3571

- Công suất: 150 W

- Dung tích: 1000 ml (nước trái cây), 1300 ml (bã)

- Màu sắc: Thép không gỉ chải màu đen

- Vật chất: Kim loại

- Trọng lượng: 3,86 Kg

- Kích thước L x W x H: 22 x 26 x 42 cm

4.100.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

MÁY ÉP CHẬM TRÁI CÂY SEVERIN ES 3571, CỐI LÀM KEM

Máy ép trái cây chậm Severin ES 3571 cho nước ép trái cây và rau củ giàu vitamin và bổ dưỡng cùng với cối ép trái cây mìn để làm kem trái cây đông lạnh. 2 bộ phận chèn sàng, bộ phận đính kèm trái cây đông lạnh và tốc độ thấp. Máy ép chậm Severin có thiết kế trục chiết rót rộng, không chứa BPA, thùng chứa lớn 1 L, thùng chứa chất thải có thể tháo rời (1,3 L). Ngoài ra, Máy ép chậm trái cây Severin có vòi nước trái cây có chức năng dừng nhỏ giọt, quay ngược. Tốc độ thấp để bảo quản vitamin, khoáng chất và enzym.

- Dễ dàng làm sạch nhờ các thành phần,bộ phân an toàn dùng với máy rửa chén.

- Để có được ly nước hoa quả trái cây ép thơm ngon và dinh dưỡng vào buổi sáng hoặc giữa giờ, Máy ép chậm Severin dễ dàng giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách nhanh chóng và không gian sử dụng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Model: Severin ES 3571

- Công suất: 150 W

- Dung tích: 1000 ml (nước trái cây), 1300 ml (bã)

- Màu sắc: Thép không gỉ chải màu đen

- Chất liệu: Kim loại

- Trọng lượng: 3,86 Kg

- Kích thước L x W x H: 22 x 26 x 42 cm

Severin Multi-Purpose Electric Slow Juicer with 150 W of Power ES 3569,  Brushed Stainless Steel-Black-Metallic: Amazon.co.uk: Kitchen & Home

ĐẶC ĐIỂM MÁY ÉP CHẬM SEVERIN

Máy ép hoa quả chậm Severin cho phép giữ gìn và bảo quản vitamin, khoáng chất và enzym trong nước ép từ hoa quả trái cây tốt hơn so với máy ép trái cây thông thường, kết quả hoàn hảo và khả năng ứng dụng tối đa: cho nước ép trái cây và rau ngon, kem / sorbet lành mạnh, mứt tươi, máy bào trái cây, cà chua căng (ví dụ như bột bánh pizza).

- Các bộ phận có thể tháo rời an toàn với máy rửa chén - 2 nắp với lưới lọc mịn và dày hơn và một nắp bổ sung cho trái cây đông lạnh. Vít ép đùn nước trái cây chất lượng cao đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

- Bộ lọc bằng thép không gỉ. Chức năng đảo ngược để loại bỏ các thành phần bị chặn. Công thức nấu ăn ngon và lành mạnh, có sẵn bất cứ lúc nào theo mã QR. Một bàn chải để làm sạch thiết bị được bao gồm.

- Đóng cửa bằng chặn nước trái cây. Khai giảng thực tế. Động cơ êm ái, làm mát bằng không khí. Đóng cửa bằng chặn nước trái cây. Chân cao su chống trượt.

- Nước trái cây sảng khoái và thơm ngon vào buổi sáng và giữa giờ: Máy ép trái cây nhỏ gọn và tiết kiệm không gian cho một kỳ giải lao lành mạnh.

71ffXFW47PL._AC_SL1500_.jpg

- Nước ép trái cây và rau quả giàu vitamin và chất dinh dưỡng: Năng suất tối ưu của các thành phần mềm và cứng nhờ vào 2 mặt sàng, bộ phận đính kèm Frozen-Fruits và tốc độ thấp.

- Dễ sử dụng: Đổ đầy tối ưu qua phễu rộng, thùng chứa lớn 1 L, tràn nước trái cây với ngăn nhỏ giọt, Dễ dàng loại bỏ tắc nghẽn bằng cách xoay ngược.

81pSmD8VO1L._AC_SL1500_.jpg

- Nước ép trái cây và rau nguyên chất.

- Máy ép trái cây thực tế để thưởng thức nước trái cây sảng khoái.

- Bắt đầu ngày mới với vitamin và chất dinh dưỡng? Không có vấn đề với máy ép trái cây của Đức. Bởi vì với trục chiết rót rộng, máy ép trái cây lý tưởng cho tất cả các loại trái cây và rau quả thông thường.

- Thêm vào đó, sự phá vỡ lành mạnh nhờ vào thùng chứa lớn 1L, 2 sàng chèn, bộ phận gắn trái cây đông lạnh và tốc độ thấp để bảo quản vitamin, khoáng chất và enzym. Vì vậy, một ngày có thể bắt đầu sảng khoái và ngon miệng.

71falw3fqdL._AC_SL1500_.jpg

Hoạt động trực quan

- Máy ép trái cây Severin rất dễ sử dụng nhờ trục chiết rót rộng và chân cao su chống trượt. Với tốc độ thấp, vitamin, khoáng chất và enzym được bảo quản tối ưu và cả nguyên liệu mềm và cứng đều có thể được chuẩn bị một cách lý tưởng.

Phụ kiện thực tế

- Hộp chứa nước trái cây lớn, hộp chứa chất thải có thể tháo rời và chày áp lực chỉ là một vài bộ phận hữu ích của máy ép trái cây này. Bởi vì với gói hoàn chỉnh này, việc ép trái cây và rau quả rất dễ dàng thực hiện.

71tDWI7G-8L._AC_SL1500_.jpg

Dễ dàng lắp đặt

- Đặt các miếng với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng và bắt đầu ép trái cây và rau yêu thích của bạn ngay lập tức. Ngoài ra, việc loại bỏ các bộ phận khác nhau tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm sạch dưới vòi nước.

- Ép trái cây chậm cho phép bảo quản vitamin, khoáng chất và enzym tốt hơn so với máy ép.

trái cây thông thường. Kết quả hoàn hảo và khả năng ứng dụng tối đa: cho nước ép trái cây và rau ngon, kem / sorbet lành mạnh, mứt tươi, máy bào trái cây, cà chua căng (ví dụ như bột bánh pizza).

Khái niệm dễ dàng làm sạch

- Ít bộ phận hơn và lưới lọc nhỏ hơn so với máy ép trái cây chậm thông thường giúp làm sạch và lắp ráp lại dễ dàng hơn.

- Dễ dàng làm sạch nhờ các bộ phận an toàn cho máy rửa chén.

- 2 lỗ chèn với lưới mịn và thô và bổ sung thêm trái cây đông lạnh.

71Irk02EUpL._AC_SL1500_.jpg

Thông tin chi tiết

Model
Severin ES 3571
Màu sắc
Đen
Kích thước (DxRxC)
22 x 26 x 42 cm
Dung tích
1000ml
Công suất
150W

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm