• Mới

Hệ thống bàn là hơi nước kết hợp cầu là Laurastar S4A 756

Phân loại: Bàn là kết hợp cầu là Laurastar

- Model: Laurastar S4A 756

- Dùng để là quần áo, vật dụng bằng vải tại gia đình, nhà hàng, khách sạn.

- Kích thước (H x W x D): 42 x 20 x 137 cm

- Trọng lượng cả bao bì: 18kg

- Công suất thiết bị: 220W

- Áp suất: 3,5 bar

- Bình chứa dung tích: 1,2 L

32.000.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

HỆ THỐNG BÀN LÀ HƠI NƯỚC KẾT HỢP CẦU LÀ LAURASTAR S4A 756

LauraStar- thương hiệu là hơi nổi tiếng số 1 thế giới, bởi những chức năng và tiện ích mà hệ thống là ủi cao cấp đem lại cho người sử dụng. Sản phẩm của hãng luôn được tung hô như một tác phẩm nghệ thuật, tinh xảo ở phần thiết kế đường nét, tiện dụng với kiểu dáng và thông minh về phần công nghệ (hệ thống là hơi công nghệ 3D) và đặc biệt là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Hệ thống bàn là kết hợp cầu là LauraStar S4A 756 nhẹ hơn 10 lần so với các bàn là thông thường nhưng lại tạo ra 200 lít khối lượng hơi nước một phút, giúp bề mặt vải làm phẳng dễ dàng và bảo vệ mọi chi tiết trên sản phẩm. Ngoài ra, cầu là có chế độ thổi hơi và hút chân không tự động sẽ làm mát và làm phẳng sản phẩm tức thì, giúp cho việc là ủi nhanh và dễ dàng hơn gấp 2 lần. Là bộ bàn là duy nhất được cấp 3 bằng sáng chế, luôn xuất hiện trong hậu trường các sàn diễn thời trang nổi tiếng trên thế giới hay song hành với những thương hiệu nổi tiếng. Tinh hoa của hệ thống là hơi LauraStar nằm ở giá trị tiện ích mà sản phẩm đem lại cho những sản phẩm đẹp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Model: Laurastar S4A 756

- Kích thước (H x W x D): 42 x 20 x 137 cm;

- Trọng lượng cả bao bì: 18kg

- Công suất thiết bị: 220W

- Áp suất: 3,5 bar

- Bình chứa dung tích: 1,2 L

- Nguồn điện 220-240V

- Cầu là với 3 cài đặt chiều cao từ 79-95cm

- Mặt đế 3D

- Thời gian làm nóng 3 phút

- Tính năng thân thiện với môi trường

- Tiết kiệm thời gian ủi đến 75% nên tiết kiệm năng lượng

- Có thể gập lại

- Bộ sản phẩm gồm: Hệ thống ủi, Nắp bàn ủi, Softpressing Platce, Bộ lọc tích hợp Aqua S-Line, Aqua Refill, Khay rửa, Sách hướng dẫn

51M04atzsrL._AC_SL1000_.jpg

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Bàn là hơi nước chuyên nghiệp Laurastar có kiểu dáng đẹp, thiết kế thông minh có thể gập lại gọn gàng. Tính năng là hơi độc đáo, 1 chiếc bàn là hơi truyền thống mà có tính năng như 1 bàn là hơi cầm tay, không chỉ là cực phẳng trên cầu là mà ta có thể là trực tiếp quần áo treo một cách đơn giản

- Hệ thống ủi này cũng đi kèm với mặt đế ủi mềm. Giờ đây, bạn có thể ủi các loại vải mỏng manh như áo sơ mi có hình ảnh và trình tự mà không làm hỏng chúng vì tấm ép mềm giúp bảo vệ các loại vải mỏng manh. Hộp chịu nhiệt và bánh xe tích hợp cũng cho phép bạn di chuyển bàn ủi một cách dễ dàng.

HƠI KHÔ MICROFINE

- Laurastar DMS (Hơi nước siêu nhỏ khô) đảm bảo cho bạn một kết quả hoàn hảo chỉ trong một nửa thời gian, xử lý vải nhẹ nhàng bằng cách làm phẳng chúng một cách khéo léo và mang lại hiệu quả vệ sinh ở tâm sợi giúp tiêu diệt 99,999% vi khuẩn và 100% mạt bụi * thông qua việc đơn giản hành động ủi. Hiệu suất, chăm sóc và vệ sinh là nhờ hơi nước không làm ướt quần áo của bạn và hoạt động nhanh hơn 15 lần so với hơi từ máy tạo hơi tiêu chuẩn.

CHỦ ĐỘNG

- Với hệ thống chân không và quạt, bàn ủi chủ động Laurastar bảo vệ các loại vải, đồng thời thổi luồng sinh khí mới vào quần áo của bạn. Hệ thống quạt tự động giữ vải cố định trên bo mạch và tạo lớp đệm không khí để ngăn hình thành các nếp nhăn. Tính năng hút chân không giúp quần áo phẳng phiu hơn trên bàn ủi, giúp bạn dễ dàng ủi phẳng các nếp nhăn.

ACTIVE 3D SOLEPLATE

- Để đảm bảo quần áo của bạn luôn đẹp, Laurastar đã tạo ra mặt đế hoạt động 3D. Tính năng độc quyền này mang đến khả năng ủi vô song chỉ trong một chuyển động do bề mặt của mặt đế giữ vải cố định trong khi hơi nước được phân phối trên toàn bộ bề mặt để loại bỏ nếp nhăn một cách dễ dàng. Các sợi được làm mới hoàn toàn.

SENSTEAM

- Công nghệ Sensteam cảm nhận chuyển động của bạn với bàn ủi và tự động kích hoạt hơi nước. Không còn cần phải nhấn bất kỳ nút nào. Chỉ cần bắt đầu di chuyển và hơi nước sẽ được giải phóng. Chưa bao giờ dễ dàng có được kết quả đẹp như vậy.

XÔNG HƠI

- Mặc dù được công nhận trên khắp thế giới là chuyên gia Thụy Sĩ về hơi nước siêu mịn và mạnh mẽ, bàn là cầu là Laurastar vẫn không ngừng đổi mới. Các mẫu quần áo cao cấp mới nhất của Laurastar được trang bị hơi nước xung, là bước hoàn thiện cuối cùng để chăm sóc quần áo của bạn. Được khuếch tán qua một loạt các đợt phun ngắt quãng, hơi nước dạng xung đảm bảo lượng hơi nước tối ưu cho kết quả hoàn hảo, bất kể màu sắc hoặc chất liệu vải của quần áo bạn là gì.

KẾT NỐI

- Với công nghệ Bluetooth, hệ thống ủi của bạn kết nối với ứng dụng di động và hướng dẫn bạn cách ủi và làm đẹp quần áo. Ba loại video hướng dẫn cung cấp hỗ trợ: trợ giúp về cài đặt, kỹ thuật ủi cơ bản và cung cấp lời khuyên của chuyên gia để ủi lụa, cotton hoặc len.

41y3Zev51cL._AC_.jpg

NHIỆT ĐỘ DUY NHẤT

- Sau khi thực hiện các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của mình, chúng tôi đã xác định được nhiệt độ lý tưởng để ủi. Không cần điều chỉnh nữa! Laurastar Smart hoặc Lift Xtra của bạn sẽ tự động đạt đến nhiệt độ lý tưởng cho tất cả các loại vải của bạn.

BỂ NƯỚC CÓ THỂ LOẠI BỎ

- Bạn sẽ có thể thêm nước mà không làm gián đoạn quá trình ủi của mình.

TÍCH HỢP BÁNH XE

- Được trang bị hai cặp bánh xe, Laurastar SMART của bạn có thể di chuyển dễ dàng từ phòng này sang phòng khác.

THỰC TẾ

- Các đường đồ họa nổi bật trên nắp bàn ủi giúp hướng dẫn bạn gấp quần áo gọn gàng thành những ngăn xếp hoàn hảo trong tủ quần áo.

LauraStar Smart U (000.0301.800)

KHAI THÁC SẮT GẤP GẤP

- Phần còn lại của bàn ủi gấp mở rộng bề mặt làm việc của bạn, cho phép bạn tận dụng tối đa bàn ủi của mình.

KHÔNG GIAN LƯU TRỮ AN TOÀN

- Khoang chứa của bàn ủi có khả năng chịu nhiệt, cho phép bạn cất bàn ủi khi bàn ủi vẫn còn nóng ngay sau khi sử dụng xong.

Thông tin chi tiết

Màu sắc
Taupe
Kích thước (DxRxC)
42 x 20 x 137 cm
Trọng Lượng
18 kg
Công suất
220W

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm