Chảo ILO-IL26
zoom_out_map

Đặc điểm chính

- Chất liệu bền bỉ, truyền nhiệt nhanh
- Có tay cầm chắc chắn, chống nóng tiện lợi
- Kiểu dáng hiện đại, sang trọng
- Dùng được cho bếp than, bếp gas, bếp điện và bếp từ

275.000 ₫
Số lượng

icon

Hỗ trợ Khách hàng

Hotline: 09317.456.44

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Giới thiệu 

Chất liệu bền đẹp và an toàn : 

Chảo ILO-IL26 được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối giúp chảo có độ cứng bằng nhau, không vết nối đứt, có độ cứng cao và không bị móp méo. 

Lòng chảo có lớp phủ bằng kim cương nhân tạo, cho khả năng chống dính hiệu quả. Bên ngoài chảo phủ Ceramic sáng bóng giúp khả năng chống dính trở nên hoàn hảo,thuận tiện cho việc chùi rửa. 

Màu sắc tươi tắn giúp tăng thêm hiệu quả trong nghệ thuật trang trí gian bếp nhà bạn.

                                                                          Chảo ILO26

Tuyệt đối an toàn khi sử dụng : 

Chảo ILO-IL26 được làm từ vật liệu không chứa PFOA ( chất gây ung thư) kim loại nặng và các chất độc hại. 

Lòng chảo truyền nhiệt đều và giữ nhiệt tốt :

Lòng chảo cho khả năng lan nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều, thức ăn bên trên sẽ chín đều không bị cháy cạnh. Ngoài ra, khả năng giữ nhiệt của nhôm còn giúp cho bạn tiết kiệm gas khi đun nấu.

Tay cầm cách nhiệt :

Tay cầm của chảo bằng nhựa Bakelite, khả năng chịu nhiệt cao và không gây nóng tay khi cầm.

Bảo quản:

- Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cafe lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10- 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.

- Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.

- Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.

- Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.

- Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.

- Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.

Thông tin chi tiết

Màu sắc
Xanh lá
Trọng Lượng
1Kg
Đường Kính
26 Cm

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm