• Mới
Bột tẩy rửa cặn trà, cà phê và Astonish-Thế giới đồ gia dụng HMD

Bột tẩy rửa cặn trà, cà phê Astonish

Astonish là thương hiệu chất tẩy rửa vệ sinh nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Anh Quốc:

- tẩy rửa cốc chén

- dụng cụ pha cà phê

- vệ sinh lồng giặt

- thông tắc các đường ống bồn rửa, bồn tắm

Phân loại: chất tẩy rửa

165.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Chất tẩy rửa cặn trà cà phê Astonish 350g – C9622

Chất tẩy rửa cặn trà cà phê Astonish 350g – C9622 chuyên dùng để tẩy rửa cốc chén, dụng cụ pha cà phê, vệ sinh lồng giặt. Đặc biệt là thông tắc đường ống bồn rửa, bồn tắm. Astonish là thương hiệu chất tẩy rửa vệ sinh nổi tiếng trên thế giới có xuất sứ từ Anh Quốc. Sản phẩm của Astonish không độc hại và an toàn với da tay.

Chất tẩy rửa Astonish có những công dụng đặc biệt:

- Chất tẩy rửa cặn trà cà phê Astonish với công thức đặc biệt giúp loại bỏ dễ dàng các vết bẩn cáu cặn bám trên dao kéo, chai lọ, bình trà, bình cafe cùng nhiều vật dụng khác. Đặc biệt bộ tẩy rửa này còn được sử dụng để tẩy lồng máy giặt, thông tắc đường ống bồn tắm, bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát và vệ sinh các loại trang sức từ vàng, bạc, inox,…

- Astonish Oxy-Plus Tea & Coffee Stain Remover là chất tẩy phương thức mới, sản phẩm rất dễ sử dụng. Chỉ cần đổ nước ấm vào là bề mặt các đồ vật sẽ trở lên sáng bóng như mới.                                                   

- Chất tẩy rửa cặn trà cà phê Astonish 350g – C9622 an toàn tuyệt đối không gây ra phản ứng hóa học, không gây kích ứng da:

- Với công thức Sodium Carbonate 25%, Sodium Carbonate 75% không gây ra phản ứng hóa học. Lành tính với da tay, không gây kích ứng và bảo vệ môi trường sống của bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng chất tẩy rửa cặn trà cà phê Astonish Oxy-Plus Tea & Coffee Stain Remover 350g – C9622:

– Tẩy rửa cốc chén, dụng cụ pha trà, cà phê: 

Cho các vật cần tẩy rửa (bình giữ nhiệt, bình trà, bình cafe, các bình chứa đồ ăn thức uống, dao kéo, muỗng lĩa) vào trọng chậu => đổ nước nóng (khoảng từ 60oC đến 80oC) sao cho các đồ vật chìm trong nước => dùng bột tẩy rửa Astonish Tea&Cooffee C9622 rắc đều vào, bột tẩy rửa sẽ sủi bọt và tự động tẩy sạch các vết bẩn cáu cặn bám trong các khe kẽ của đồ dùng => Ngâm đồ dùng trong thời gian 15 phút, sau đó tráng lại bằng nước thường. 

– Vệ sinh lồng máy giặt: 

+ Đối với việc vệ sinh lồng máy giặt có chế độ giặt nước nóng. Dùng 1/2 hộp chất tẩy rửa cặn trà cà phê Astonish C9622 đổ trực tiếp vào lồng máy giặt => nhấn chế độ giặt nước nóng, để cho máy giặt thực hiện hoàn tất một quá trình giặt xả là xong, máy giặt nhà bạn đã được vệ sinh sạch sẽ.                                                                 

+ Đối với máy giặt không có chế độ giặt nước nóng. Dùng 1/2 hộp chất tẩy rửa Astonish C9622 đổ trực tiếp vào lồng máy giặt => đổ 10 lít nước nóng (khoảng từ 60oC đến 80oC) vào trong máy giặt => nhấn nút cho máy giặt thực hiện một quá trình giặt bình thường, máy giặt sẽ tự động bơm thêm nước vào và thực hiện một quá trình giặt xả vậy là xong, máy giặt nhà bạn đã được vệ sinh sạch sẽ. 

– Thông tắc bồn tắm, bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát bị nghẹt: 

Rắc một lượng chất tẩy rửa cặn trà, cà phê Astonish C9622 vào miệng van thoát nước của bồn tắm,bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát => Dùng 1-2 lít nước nóng (khoảng từ 60oC đến 80oC) đổ vào, chất tẩy rửa sẽ sủi bọt và làm tan cặn bẩn trong đường ống.

Thông tin chi tiết

Tính năng
Thông tắc đường ống
Tính năng
Tẩy rửa lồng giặt
Tính năng
Tẩy rửa cặn trà,cafe

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm