Máy làm kem Steba IC30
Tóm lược
Phân loại: Máy làm kem
Sử dụng: gia dụng phòng bếp gia đình, nhà hàng, khách sạn
- Model: Steba IC30
- Công suất (W) 9.5W
- Chất liệu lưỡi dao: Thép không gỉ
- Chất liệu vỏ máy: inox
- Chân đế chống trượt
- Âu làm lạnh với dung tích 1.5L
- Làm kem trong 30 phút
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
2L Germany Company |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
MÁY LÀM KEM STEBA IC30
Với máy làm kem Steba IC30 bạn sẽ được thưởng thức những món kem phù hợp với khẩu vị chỉ khoảng 30 phút, thật tiện lợi và nhanh chóng.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
- Model: Steba IC30
- Dung tích: 1.5L
- Công suất (W) 9.5W
- Chất liệu lưỡi dao: Thép không gỉ
- Chất liệu vỏ máy: inox
- Hẹn giờ 20 đến 40 phút
- Tô cách nhiệt có thể tích 1,5 l cho tối đa 20 muỗng kem
- Màn hình LCD
- Nắp có mở nạp lại
- Hoàn toàn có thể tháo rời
- Dễ dàng làm sạch, các bộ phận phù hợp với máy rửa chén
- Chân đế chống trượt
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
- Với thể tích 1,5 lít, có thể sản xuất tối đa 20 viên đá. Hộp cách nhiệt tốt nhất nên luôn được bảo quản trong tủ đông - để bạn luôn sẵn sàng cho việc sản xuất đá. Nắp mới đi kèm được sử dụng để bảo quản - nếu còn một ít đá. Máy làm kem IC 30 có thể được tháo rời hoàn toàn và do đó trông đẹp ngay cả khi lau chùi.
- Dễ dàng làm kem tại nhà theo sở thích. Hẹn giờ có thể được cài đặt lên đến 40 phút thông qua màn hình LED. Điều này có nghĩa là không chỉ kem sorbet hoặc kem mềm mà còn có thể sản xuất kem thật. Nắp có một lỗ nạp lại mà qua đó có thể thêm các loại hạt, trái cây hoặc các thành phần khác vào sau đó. Cũng bao gồm một muỗng kem.
- Máy làm kem Steba IC30 có kiểu dáng độc đáo, thiết kế hiện đại, vỏ inox rất đẹp.
- Máy làm kem Steba IC30 có âu làm lạnh với dung tích lên đến 1.5L tương đương 20 muỗng kem, giúp bạn có thể chế biến và thưởng thức kem nhiều hơn.
- Làm kem trong 30 phút
- Ngoài ưu điểm vận hành tự động, máy còn có khả năng hẹn giờ trong vòng 20-40 phút giúp bạn chủ động hơn trong quá trình chế biến và sắp xếp công việc khác.
- Máy làm kem Steba IC30 được thiết kế có khả năng tháo rời bộ phận, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, tương thích với máy rửa bát.
- Chỉ 20 phút sau khi xay mix nguyên liệu đổ vào máy là có kem ăn.
- Các bộ phận dễ tháo rời, Mô tơ máy có thể nhấc rời khỏi nắp máy để tiện làm sạch nắp máy.
- Máy hoạt động rất nhẹ nhàng, chân đế chống trượt
- Kích thước nhỏ gọn, có thể mang theo bất cứ đâu, lúc nào cũng có món kem ngon, chỉ cần chuẩn bị trước nguyên liệu.
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 2 lòng đỏ trứng đánh bông
- 200-250g kem tươi (wipping cream)
- 200ml sữa tươi
- 7 muỗng canh đường
- 100ml sinh tố dâu, (xoài, đậu xanh, hoa quả khác...) hoặc các hương liệu khác như trà xanh, cacao...
Cách làm:
Đun sôi lăn tăn sữa, cho đường vào cho tan, cho hỗn hợp trứng đã đánh bông, chú ý ko để vón cục.
Đun sôi trở lại, bắc ra khỏi bếp.
Cho kem tươi và hỗn hợp sinh tố hoa quả vào.
Để nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh cho nguội hẳn.
Cho hỗn hợp xay đã nguội vào máy quay 20-30 phút là có kem ăn. Có thể dùng ngay như kem tươi hoặc để tủ đá nếu thích ăn cứng hơn.
Lưu ý: Bowl làm kem để tủ đá 8-10 tiếng trước khi làm.