Phấn má hồng 04 hữu cơ Lavera
Tóm lược
Thành phần:
- Sản phẩm được làm từ các thành phần hữu cơ, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng
- Vitamin E, C.
- Dàu Jojoba
- Dầu dừa, dầu hạt hướng dương, dầu ô liu,...
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Công ty CP BGBIORGANICS |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
-Làn da phù hợp cùng một điểm nhấn trên má sẽ giúp các bạn gái trở nên xinh đẹp rạng rỡ hơn. Sản phẩm được là bảo bối, dễ cầm theo người để sử dụng mỗi khi cần thiết. Phấn má hồng 04 hữu cơ Lavera an toàn tuyệt đối với mọi làn da sử dụng.
Thành phần:
- Sản phẩm được làm từ các thành phần hữu cơ, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng
- Vitamin E, C.
- Dàu Jojoba
- Dầu dừa, dầu hạt hướng dương, dầu ô liu,...
- Các tinh dầu tự nhiên.
- Sản phẩm phấn má hồng 04 hữu cơ Lavera được sản xuất và đóng gói tại Đức.
- Sản phẩm được đóng thành từng hộp nhỏ.
Công dụng:
- Sử dụng để trang điểm, cho làn da mặt rạng ngời.
- Dễ dàng sử dụng, tạo điểm nhấn, cho khuôn mặt thêm rạng rỡ, xinh tươi.
Cách sử dụng:
- Sử dụng trực tiếp cho da mặt.
- Dùng chổi trang điểm hoặc bông trang điểm để tản phấn má hồng sau khi đã dùng phấn.
Lưu ý: Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
-Sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, các nguyên liệu thu được từ nông nghiệp hữu cơ, không chỉ không chứa hóa chất tổng hợp hại sức khỏe mà còn không phải từ hạt giống GMO (chất biến đổi gene). Nói không với cả chất điều vị, chất màu nhân tạo, hương liệu hóa học … Việc sử dụng các chất nói trên cực kỳ hạn chế và luôn trong trải qua các kiểm tra gắt gao theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Đức nói riêng và của cả Châu Âu nói chung.
-Và làm sao nhận biết được đó là sản phẩm hữu cơ dù thông tin ít ỏi. Đó là các logo hữu cơ Euro Organic Farming và logo AB (argriculture biological) hoặc tiếng Đức là Biologische Landwirtschaft trên mỗi thông tin sản phẩm hữu cơ , nhằm đảm bảo các sản phẩm trên tuân thủ đúng các nguyên tắc nông nghiệp hữu cơ. Các công ty kiểm soát được lập ra để kiểm tra gắt gao từ nguyên liệu đến xuyên suốt quá trình sản xuất ra thành phẩm trước khi cấp chứng nhận in trên bao bì sản phẩm.