Gạo nếp nương vùng cao (1kg)
Tóm lược
Phân loại: Gạo nếp nương
- Trồng trên các vùng cao tây bắc theo phương pháp thuận tự nhiên hữu cơ
- Không phân bón hóa học,đảm bảo vệ sinh an toàn của thực phẩm sạch
- Trọng lượng: 1kg
- Đơn vị: Túi
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Homefood Organics-Natural |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
Gạo nếp nương vùng cao (1kg)
Gạo nếp nương vùng cao được thu hoạch từ giống lúa nếp nương thuần chủng trồng trên các ruộng bậc thang lưng chừng núi, trải qua thời gian sinh trưởng dài (trên 5 tháng), bằng phương thức cach tác tự nhiên, không sử dụng phân bón hóa học. Hạt gạo nếp nương là sự kết tinh giữa sự màu mỡ của đất, nắng mưa của trời, giọt mồ hôi của người nông dân nên đây được coi là một trong những loại gạo quý của vùng cao Tây Bắc.
Gạo nếp nương sau khi nấu thành xôi có cảm giác như không được kết dính và hạt gạo không được nở như các loại nếp thông thường. Nhưng khi ăn vào, bạn mới thấy hết vị ngọt, sự dẻo, thơm trong hạt cơm và để càng lâu xôi càng dẻo và thơm.
2 - Thành phần của gạo nếp
- Thành phần chính gồm có: chất bột 75%, protein 6,7%, chất béo, canxi, phospho, sắt, vitamin B1, PP, axit fumalic, axit butanedioic, cùng đường saccarozo, mạch nha.
- Khối lượng tịnh: 1kg. Sản phẩm được đóng và hút chân không để giữ nguyên hương vị khi tới tay người dùng.
3 - Hướng dẫn sử dụng
- Sử dụng để đồ xôi, nấu cơm, nấu cháo, hoặc xay bột làm bánh
Bảo quản: 5 tháng kể từ ngày đóng gói.
Gạo nếp nương trên vùng cao được canh tác theo nguyên tắc thuần tự nhiên và hữu cơ, được chế biến theo phương pháp truyền thống, không sử dụng bất cứ một loại hóa chất, chất chế phẩm nhân tạo hay bột ngọt và đường tinh luyện nào. Mỗi sản phẩm được chăm sóc và gìn giữ như những tinh hoa của đất trời, trí tuệ của tổ tiên và quà tặng của cuộc sống.
Cam kết chất lượng các sản phẩm:
- Đảm bảo sản phẩm canh tác thuận tự nhiên và theo phương pháp hữu cơ.
- Đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ, và quy trình canh tác minh bạch.
- Đảm bảo nguyên tắc bảo quản đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo chế biến theo phương pháp truyền thống không hóa chất, chất chế phẩm nhân tạo, bột ngọt và đường tinh luyện.
- Phát triển vì lợi ích người tiêu dùng, phục vụ sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường sống.
Xem thêm các loại thực phẩm sạch khác tại danh mục: siêu thị thực phẩm hữu cơ