Xem tiếp

    Bánh gạo lức Bà Tích - rong biển

    Tóm lược

    Bánh gạo lức vị rong biển Bà tích có thành phần từ:

    Gạo lức 100%, rong biển, muối hầm dưỡng sinh, đường ăn kiêng ít calo.

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    Homefood Organics-Natural
    31.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Bánh gạo lức Bà Tích - rong biển
    Quy cách
    Hộp
    Bảo quản
    Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

    Bánh gạo lức Bà Tích - rong biển

    Bánh gạo lức rong biển có vị giòn, bùi, ít ngọt, thơm mùi gạo mới cùng các thành phần thực dưỡng như rong biển, bơ thực vật, muối hầm dưỡng sinh... tạo nên hương vị đặc trưng, được nhiều người ưa thích. Bánh gạo lức Bà Tích - rong biển là sự kết hợp tuyệt vời của 3 yếu tố: nguyên liệu, bí quyết chế biến và công nghệ hiện đại.

    2. TÁC DỤNG BÁNH GẠO LỨC BÀ TÍCH - RONG BIỂN

    Với mục đích tạo ra sản phẩm bánh dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Bánh gạo lức vị rong biển giòn Bà Tích được làm từ gạo lức 100% không pha bột mì, tốt cho sức khỏe.

    Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu dành cho người ăn kiêng, ít calo, không choresterol như gạo lức đã được chứng minh là có thể điều hòa huyết áp, làm giảm các cholesterol xấu và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

    3. THÀNH PHẦN BÁNH GẠO LỨC BÀ TÍCH - RONG BIỂN

    Gạo lức 100%, rong biển, muối hầm dưỡng sinh, đường ăn kiêng ít calo.

    4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH GẠO LỨC BÀ TÍCH - RONG BIỂN

    Ăn trực tiếp.

    Bánh gạo lức Bà Tích vị rong biển giòn rất phù hợp để dùng ăn sáng, ăn nhẹ bổ dưỡng mà không gây tăng cân.

    5. CÁCH BẢO QUẢN & HẠN SỬ DỤNG

    - Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

    - Hạn sử dụng: 5 tháng kể từ ngày sản xuất.