Bánh gạo lức Bà Tích - rong biển
Tóm lược
Bánh gạo lức vị rong biển Bà tích có thành phần từ:
Gạo lức 100%, rong biển, muối hầm dưỡng sinh, đường ăn kiêng ít calo.
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Homefood Organics-Natural |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
Bánh gạo lức Bà Tích - rong biển
Bánh gạo lức rong biển có vị giòn, bùi, ít ngọt, thơm mùi gạo mới cùng các thành phần thực dưỡng như rong biển, bơ thực vật, muối hầm dưỡng sinh... tạo nên hương vị đặc trưng, được nhiều người ưa thích.
2. TÁC DỤNG BÁNH GẠO LỨC BÀ TÍCH - RONG BIỂN
Với mục đích tạo ra sản phẩm bánh dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Bánh gạo lức vị rong biển giòn Bà Tích được làm từ gạo lức 100% không pha bột mì, tốt cho sức khỏe.
Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu dành cho người ăn kiêng, ít calo, không choresterol như gạo lức đã được chứng minh là có thể điều hòa huyết áp, làm giảm các cholesterol xấu và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
3. THÀNH PHẦN BÁNH GẠO LỨC BÀ TÍCH - RONG BIỂN
Gạo lức 100%, rong biển, muối hầm dưỡng sinh, đường ăn kiêng ít calo.
4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH GẠO LỨC BÀ TÍCH - RONG BIỂN
Ăn trực tiếp.
Bánh gạo lức Bà Tích vị rong biển giòn rất phù hợp để dùng ăn sáng, ăn nhẹ bổ dưỡng mà không gây tăng cân.
5. CÁCH BẢO QUẢN & HẠN SỬ DỤNG
- Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Hạn sử dụng: 5 tháng kể từ ngày sản xuất.