Xem tiếp

    Nấm linh chi vàng 5 lá/kg

    Tóm lược

    Nấm linh chi Hàn Quốc là một loại dược liệu quý giá của mẹ thiên nhiên ban tặng, đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Giúp điều trị và hỗ trợ nhiều loại bệnh tật như: chống lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hệ tuần hoàn, ngăn ngừa ung thư, bảo vệ gan, giải độc cho cơ thể, kháng viêm.

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    Ngayvang Co Ltd
    1.000.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Xuất xứ/Nhập khẩu
    Hàn Quốc
    Công dụng
    Chữa viêm gan, mật: cho thêm Nhân trần hoặc Actiso. Điều dưỡng cơ thể: cho thêm Nhân sâm, Tam thất . Chữa dị ứng, Ho: Cho thêm kinh giới, ngân hoa

    TÁC DỤNG NẤM LINH CHI VÀNG

    Nấm linh chi vàng bổ dưỡng, chống lão hoá, chống ung thư, chống nhược cơ, chống tác hại của các tia xạ (vì vậy người chữa ung thư bằng xạ trị , dùng linh chi sẽ giảm tác hại của tia xạ, đồng thời linh chi cũng chống cả ung thư), chống độc (giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, các kim loại nặng), chống suy nhược thần kinh, chống stress, giảm cholesterol trong máu, chống xơ mỡ mạch máu và các biến chứng, điều hoà và ổn định huyết áp cho người cao huyết áp, hỗ trợ và tăng tác dụng các thuốc chữa tiểu đường, chữa viêm loét dạ dày tá tràng. 

                                                                                     

    CÁCH SỬ DỤNG NẤM LINH CHI VÀNG

    Tùy mục đích sử dụng và tùy sở thích mỗi người mà có thể chọn những cách dùng sau: 

    Cách 1: Thái lát: 

    Cách này phổ biến nhất: mua dưới dạng thái lát để dùng 

    - 1. 50g Linh chi dùng được cho 10 người. Cho 50g Linh chi vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên. 

    -  2. Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh. 

    - 3. Cách dùng: Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần. 

    - 4. Sau khi được nước 3 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc. 

    Cách 2: Nghiền thành bột 

    - Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã. 

    - Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học 

    Cách 3:  Uống dạng Trà: Nghiền Nấm Linh Chi thành bột, bọc túi vải cho vào ấm hãm uống như uống trà hoặc cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã. 

    Cách 4: Ngâm rượu: Nấm Linh Chi khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rượu mạnh khoảng 20 ngày. Nên uống rượu ngâm Linh Chi vào buổi tối, mỗi ngày 1 đến 2 chén. 

    Cách 5:  Uống thay thế nước: Cho Linh Chi thái lát mỏng vào phích nước nóng và để một giờ, sau đó uống dần trong ngày. 

    Cách 6:  Nấu canh súp: Nấm Linh Chi lấy nước nấu các loại canh thịt hoặc súp dùng làm thức ăn bồi bổ cho người mới ốm dậy và người già yếu. 

    Cách 7: Dùng Nấm Linh Chi để dưỡng da: Nấm Linh Chi nghiền nhỏ, trộn với mật ong làm mặt nạ dưỡng da, bã Linh Chi có thể đun làm nước tắm cho da dẻ hồng hào. 

    Có thể kết hợp với một số vị thuốc khác để chữa bệnh: 

    - Chữa viêm gan, mật: cho thêm Nhân trần hoặc Actiso. 

    - Điều dưỡng cơ thể: cho thêm Nhân sâm, Tam thất 

    - Chữa dị ứng, Ho: Cho thêm kinh giới, ngân hoa