Xem tiếp

    Thớt kháng khuẩn Hoa Sen Kova Xanh

    Tóm lược

    - Kích thước: 429 x 230 x 14 mm

    - Màu sắc: Hồng

    - Chất liệu: Thành phần nhựa P.E cao cấp, băm chặt khó hằn vết dao, chống bám mốc, giữ thớt sạch như mới, đảm bảo an toàn cho sức khỏe

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    197.000 ₫

    THÔNG TIN SẢN PHẨM 

    Nếu bạn chưa có một bức tranh trong nhà bếp, thì bạn không cần phải treo tranh nữa. Vì Thớt Đẹp kháng khuẩn Hoa Sen KOVA sẽ trở thành một bức tranh trong nhà bếp. Xin đừng cất kỹ sau khi dùng, hãy treo nó lên chỗ đẹp nhất trong bếp nhà bạn. Thớt không có mùi, nhưng bạn sẽ tưởng tượng ra mùi Hoa Sen trong bếp.

                                                            

    + Chất liệu bền bỉ, an toàn 

    Được làm từ nhựa PE cao cấp, có khả năng chịu lực tốt, giúp hạn chế các vết dao khi băm chặt thức ăn. Nhờ đó chống bám mốc, giữ thớt luôn sạch đẹp như mới, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bề mặt thớt được đặc chế bằng phương pháp đặc biệt, kết hợp giữa thành phần nhựa PE và các phân tử Nano kháng khuẩn, chống bám mùi, chống sóng điện từ.

    + Kháng khuẩn tốt, hạn chế 99,8% vi khuẩn 

    - Sản phẩm được trung tâm đo lường chất lượng chứng nhận có thành phần kháng khuẩn tốt, hạn chế đến 99,8% các vi khuẩn có hại, SFmark 90%.

    - Có khả năng chịu nhiệt -20°C - 60°C, sử dụng được cả hai mặt, thích hợp sử dụng cho việc nấu nướng hàng ngày, có thể sử dụng để thái, băm, chặt...

    - Chống bám mốc, giúp giữ cho thớt luôn sạch như mới; đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

    Kích thước: 429 x 230 x 14 mm.

    + Thiết kế quai xách tiện lợi 

    Bề mặt thớt như một bức tranh nghệ thuật với hình ảnh trang trí đẹp mắt kết hợp cùng màu sắc hài hòa, tô điểm cho không gian nhà bếp thêm phần nổi bật. Với kích thước 429 x 230 x 14 mm cùng quai xách tiện lợi, sản phẩm vừa dễ dàng mang theo khi di chuyển vừa có thể treo lên tường, tủ bếp đơn giản, dễ dàng.

    + Vệ sinh thớt: 

    Sau khi cắt thức ăn, thớt rửa không sạch sẽ phát sinh nhiều vi khuẩn. Do đó bạn nhớ rửa sạch bằng nước rửa chén ngay sau khi sử dụng rồi dựng hoặc treo thớt lên cho ráo nước. Để tăng khả năng chống vi khuẩn, bạn hãy rắc một ít muối lên bề mặt thớt, sau đó dùng nửa trái chanh chà lên thớt hoặc bạn đổ nước nóng lên thớt, rồi dùng bàn chải cứng để chà rửa.