Xem tiếp

    Thớt kháng khuẩn Mini Kova Hồng

    Tóm lược

    - Chất liệu: Thành phần nhựa P.E cao cấp

    - Kích thước: 230 x 230 x 12 mm

    - Màu sắc: Hồng

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    Ngayvang Co Ltd
    134.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Chất liệu
    Thành phần nhựa P.E cao cấp
    Màu sắc
    Hồng
    Kích thước (DxRxC)
    230 x 230 x 12 mm

    MÔ TẢ

     Thông tin Thớt kháng khuẩn Mini Kova Hồng

    - Xuất xứ : Hàn Quốc 

    - Loại sản phẩm : Thớt Kova 

    Thớt là thành phần không thể thiếu của các bà nội trong việc chế biến món ăn cho gia đình thân yêu. Thớt Mini Kova Hồng được đặc chế từ các phân tử Nano kháng khuẩn và chất liệu nhựa P.E – Poly Ethylene cao cấp, có tác dụng kháng khuẩn, hạn chế vết hằn khi dao băm chặt, đồng thời chống bám mốc, bám mùi. 

                                                                                                     

    Đặc điểm Thớt kháng khuẩn Mini Kova Hồng

    - Màu sắc : Màu hồng cây có hoa in chìm trên nền thớt 

    - Thớt nhỏ gọn với kích thước :  23 x 23 x 1.2cm. 

    - Thớt Kova Hồng đã trải qua kiểm nghiệm khắt khe và được chứng nhận có thành phần kháng khuẩn tốt. 

    - Thớt kháng khuẩn Mini Kova Hồng tuyệt đối an toàn : Sản phẩm được trung tâm đo lường chất lượng chứng nhận có thành phần kháng khuẩn tốt, hạn chế đến 99,8% các vi khuẩn có hại, SFmark 90% 

    - Chịu nhiệt đến -20 – 60 độ C. 

    - Công nghệ Nano kháng khuẩn : Thớt nhựa Nano kháng khuẩn được đặc chế bằng phương pháp đặc biệt, kết hợp giữa thành phần nhựa Poly Ethylene cao cấp và các phân tử Nano kháng khuẩn, chống bám mùi, chống sóng điện từ.

    - Tính tiện lợi cao : Thớt kháng khuẩn Kova Hồng sử dụng được cả hai mặt, thích hợp sử dụng cho việc nấu ăn hàng ngày, có thể sử dụng để thái, băm, chặt… Bạn có thể dùng để thái đồ sống và đồ chín. Kích thước thớt nhỏ gọn thích hợp để cắt thái trái cây, các thực phẩm có kích thước nhỏ hay mang theo khi đi dã ngoại. 

    Vệ sinh Thớt kháng khuẩn Mini Kova Hồng

    -  Sau khi cắt thức ăn, thớt rửa không sạch sẽ phát sinh nhiều vi khuẩn. Do đó bạn nhớ rửa sạch bằng nước rửa chén ngay sau khi sử dụng rồi dựng hoặc treo thớt lên cho ráo nước. Để tăng khả năng chống vi khuẩn, bạn hãy rắc một ít muối lên bề mặt thớt, sau đó dùng nửa trái chanh chà lên thớt hoặc bạn đổ nước nóng lên thớt, rồi dùng bàn chải cứng để chà rửa. 

    -   Hãy để những chiếc thớt xinh xắn đồng hành cùng bà nội trợ đảm đang.