Xem tiếp

    Dao chặt Mori 3.0mm

    Tóm lược

    – Màu sắc: Lưỡi màu bạc tay cầm màu đen.

    – Chất liệu: Thép không gỉ.

    – Vật liệu tay cầm: Thép bọc lớp silicone

    – Kích thước dài 17.8cm, dày 3.0mm.

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    Ngayvang Co Ltd
    290.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Chất liệu
    Thép không gỉ.
    Màu sắc
    Lưỡi màu bạc tay cầm màu đen.
    Kích thước (DxRxC)
    dài 17.8cm, dày 3.0mm.

    Giới thiệu 

    Dao Chặt Mori 3.0mm Moriitalia MR100040 - Dao được coi là một trong những dụng cụ quan trọng hàng đầu trong nhà bếp. Một chiếc dao có chất lượng tốt và được dùng đúng mục đích sẽ giúp người nội trợ dễ dàng thao tác, tiết kiệm công sức và an toàn khi sử dụng. Vì vậy, bên cạnh những loại dao thông thường, bạn đừng ngần ngại bổ sung dao chặt Dao Chặt Mori 3.0mm Moriitalia MR100040. Là một sản phẩm của thương hiệu đồ gia dụng nhà bếp nổi tiếng Moriitalia, dao chặt MR100040 sắc bén, chất lượng cao, thiết kế tiện dụng và an toàn. Dao chặt Moriitalia MR100040 chính là là sự đầu tư thông minh của người nội trợ.

                                                                

    Thông tin sản phẩm 

    Chất liệu thép không gỉ 

    Chất liệu thép không gỉ mang lại vẻ sáng bóng, độ bền chất lượng cao và độ sắc bén lâu bền cho sản phẩm. Thiết kế lưỡi dao dày và nặng giúp dao có thể chặt gọn các loại xương và thịt gia cầm. 

                                                              

    Cán dao thiết kế chắc chắn và tiện lợi 

    Phần cán được đúc nguyên khối liền với phần lưỡi dao. Tay cầm bằng nhựa mềm cao cấp, tạo cho người dùng cảm giác êm tay và dễ thao tác khi sử dụng. 

                                                              

    Chuyên dùng để chế biến các loại thịt, cá 

    Dao với dạng bảng rộng, lưỡi bén phù hợp để cắt, chặt các phần thịt có độ cứng, có kèm luôn xương hay các loại cá. Nguyên liệu thực phẩm sẽ được cắt một cách chính xác, đảm bảo độ thẩm mỹ khi trình bày. 

    Lưu ý: 

    - Cần đặt dao vào hộp gỗ hoặc kệ cắm dao để bảo đảm độ bền. 

    - Không để dao tiếp xúc với các vật dụng bằng chất liệu bạc vì chúng sẽ làm cho dao mau mòn. 

    - Đối với các loại dao có phần cán nhựa nên để sản phẩm tránh xa nguồn nhiệt để tránh nóng chảy. 

    - Rửa dao ngay lập tức sau khi sử dụng với xà phòng nhẹ. Tránh để dao tiếp xúc lâu dài với thức ăn thừa. 

    - Tránh chà xát dao với các sản phẩm mài mòn, vải cứng. 

    - Không sử dụng thuốc tẩy, soda hoặc chất tẩy rửa có chứa clo hoặc các ion clorua để vệ sinh dao bởi vì chúng sẽ khiến dao bị gỉ và mất độ sáng bóng.