Nồi silvat 20cm SV72222
Tóm lược
- Thương hiệu: Moriitalia
- Chất liệu: Nhôm phủ carbon
- Kích thước: 20cm
- Sử dụng tốt cho các loại bếp
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Ngayvang Co Ltd |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
Thông tin sản phẩm
Nồi Silvat SV72222 dành cho bếp từ (20cm) - Một chiếc nồi chất lượng sẽ tạo nên món ăn ngon phục vụ cho những bữa cơm gia đình, giúp bữa cơm thêm đầm ấm, vui vẻ. Nồi Silvat SV72222 được sản xuất theo công nghệ cao của Hàn Quốc sẽ giúp bạn nấu thật nhiều món ăn cho gia đình. Với chất liệu nhôm phủ chống dính, nồi nấu ăn an toàn và dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng. Đây là sản phẩm lý tưởng dành cho những gian bếp hiện đại.
Đặc điểm nổi bật:
- Nồi có đường kính 20 cm, thích hợp nấu nhiều món khác nhau như canh, kho, chiên, xào...
- Chất liệu nồi bằng nhôm cao cấp, bắt nhiệt tốt, truyền nhiệt đều, nấu thức ăn nhanh chín và chống móp méo khi va chạm.
- Nồi được phủ carbon chống dính, chống trầy xước, hạn chế dầu mỡ sử dụng khi nấu nướng và dễ chùi rửa sau khi dùng.
- Nắp kính cường lực trong suốt, có thể quan sát thực phẩm bên trong nồi mà không cần mở nắp
- Quai nồi bọc nhựa chống nóng, an toàn khi cầm nắm.
- Hoa văn đẹp mắt và gam màu tím nổi bật sẽ làm đẹp thêm cho gian bếp của bạn.
- Sử dụng được cho máy rửa chén và tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ.
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Kích thước: 24cm
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Nấu với nhiệt độ trung bình để không làm giảm độ bền của nồi
- Không làm nóng nồi quá lâu mà chưa cho thức ăn vào
- Không dùng các dụng cụ nấu nướng hoặc miếng tẩy rửa bằng kim loại. Chỉ sử dụng giẻ mềm hoặc miếng bọt biển để làm sạch nồi sau khi nấu.
- Khi ốc vít ở quai và nắp có dấu hiệu bị lỏng, hãy sửa chữa mới tiếp tục sử dụng để đảm bảo an toàn.
- Không để thực phẩm đã nấu ở trong nồi trong khoảng thời gian dài hoặc qua đêm để tránh bị biến chất.
- Không được cho sản phẩm vào lò nấu, hoặc lò vi sóng.
- Không dùng các loại chất tẩy rửa có tính ăn mòn.
Lưu ý chọn nồi cho bếp từ
- Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao
- Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại đáy bằng phẳng và không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp, giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng
- Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 18 cm - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt
- Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp
- Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.
Thông tin thương hiệu:
Silvat là thương hiệu đồ dùng nhà bếp được thành lập từ năm 1996 của Hàn Quốc. Với tiêu chí đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, Silvat đã trở thành một trong những thương hiệu đồ dùng nhà bếp uy tín đứng đầu Hàn Quốc.
- Những sản phẩm của Silvat chủ yếu được làm từ chất liệu nhôm nguyên chất cao cấp với nhiều ưu điểm như nhẹ, bền và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, Silvat là nhãn hàng đầu tiên ở Hàn Quốc có thể ứng dụng công nghệ phủ 3 lớp bảo vệ: chống oxy hóa, chống dính và ceramic cho sản phẩm nồi chảo. Silvat luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.