Xem tiếp

    Ấm đun nước bằng inox CS-MELLE 2.5L

    Tóm lược

    - Xuất xứ: Italia. 

    - Chất liệu: Vỏ ấm bằng inox - không gỉ. Tay cầm bằng nhựa cứng, cách nhiệt.

    - Dung tích: 2,5L.

    - Kích thước và hình dạng: Ấm tròn, cao 19cm, đường kính đáy ấm 19cm, đường kính miệng ấm 8,5 cm.

    - Kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng và lau chùi. Có nắp nhựa đậy vòi ấm, Tốc độ đun sôi nhanh.

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    DDSG MORIITALIA
    599.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Chất liệu
    Vỏ ấm bằng inox - không gỉ. Tay cầm bằng nhựa cứng, cách nhiệt.
    Kích thước (DxRxC)
    Ấm tròn, cao 19cm, đường kính đáy ấm 19cm, đường kính miệng ấm 8,5 cm.
    Dung tích
    2,5L.
    Xuất xứ/Nhập khẩu
    Italia.

    ĐẶC TÍNH NỔI BẬT 

    Thông tin về sản phẩm 

    - Xuất xứ: Italia. 

    - Chất liệu: Vỏ ấm bằng inox - không gỉ. Tay cầm bằng nhựa cứng, cách nhiệt. 

    - Dung tích: 2,5L. 

    - Kích thước và hình dạng: Ấm tròn, cao 19cm, đường kính đáy ấm 19cm, đường kính miệng ấm 8,5 cm. 

                                                                         

    - Kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng và lau chùi. Có nắp nhựa đậy vòi ấm, Tốc độ đun sôi nhanh.

    – Kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng và lau chùi., Tốc độ đun sôi nhanh giúp tiết kiệm năng lượng.

    – Thân ấm được làm bằng inox 304 nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

    – Tay cầm làm bằng nhựa cứng, cách nhiệt, an toàn cho người sử dụng. Rất dễ cầm nắm và di chuyển.

    – Ấm đun có nắp nhựa đậy vòi ấm, được trang bị còi báo có thể phát ra tiếng kêu khi nước đun sôi

    – Sử dụng được trên tất cả các loại bếp như: bếp gas, bếp từ, bếp điện…

    – Sản xuất tại Đức đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. 

    Hướng dẫn sử dụng:

    - Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:

    Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

    - Trong quá trình sử dụng:

    + Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.

    + Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.

    + Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính).

    + Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).

    + Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.

    + Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.

    - Khi dùng xong:

    + Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.

    + Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi.

    + Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.

    + Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.

    + Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch 

    Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.