Xem tiếp

    Chảo ILO-IL26

    Tóm lược

    - Chất liệu bền bỉ, truyền nhiệt nhanh
    - Có tay cầm chắc chắn, chống nóng tiện lợi
    - Kiểu dáng hiện đại, sang trọng
    - Dùng được cho bếp than, bếp gas, bếp điện và bếp từ

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    275.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Màu sắc
    Xanh lá
    Trọng Lượng
    1Kg
    Đường Kính
    26 Cm

    Giới thiệu 

    Chất liệu bền đẹp và an toàn : 

    Chảo ILO-IL26 được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối giúp chảo có độ cứng bằng nhau, không vết nối đứt, có độ cứng cao và không bị móp méo. 

    Lòng chảo có lớp phủ bằng kim cương nhân tạo, cho khả năng chống dính hiệu quả. Bên ngoài chảo phủ Ceramic sáng bóng giúp khả năng chống dính trở nên hoàn hảo,thuận tiện cho việc chùi rửa. 

    Màu sắc tươi tắn giúp tăng thêm hiệu quả trong nghệ thuật trang trí gian bếp nhà bạn.

                                                                              

    Tuyệt đối an toàn khi sử dụng : 

    Chảo ILO-IL26 được làm từ vật liệu không chứa PFOA ( chất gây ung thư) kim loại nặng và các chất độc hại. 

    Lòng chảo truyền nhiệt đều và giữ nhiệt tốt :

    Lòng chảo cho khả năng lan nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều, thức ăn bên trên sẽ chín đều không bị cháy cạnh. Ngoài ra, khả năng giữ nhiệt của nhôm còn giúp cho bạn tiết kiệm gas khi đun nấu.

    Tay cầm cách nhiệt :

    Tay cầm của chảo bằng nhựa Bakelite, khả năng chịu nhiệt cao và không gây nóng tay khi cầm.

    Bảo quản:

    - Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cafe lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10- 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.

    - Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.

    - Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.

    - Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.

    - Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.

    - Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.