Chảo chống dính 25Cm Carlmann - CM008280
Tóm lược
- Mã sản phẩm: CM008280
- Chất liệu: Thép carbon không gỉ
- Khối lượng (gr): 1000
- Kích thước: 25 cm
- Màu sắc: Hồng
- Đặc điểm: Dùng được trên bếp từ và các loại bếp khác
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
Giới thiệu
Thông số kỹ thuật
- Xuất xứ thương hiệu: CHLB Đức
- Thương hiệu: Carlmann
- Mã sản phẩm: CM008280
- Chất liệu: Thép carbon không gỉ
- Khối lượng (gr): 1000
- Kích thước: 25 cm
- Màu sắc: Hồng
- Đặc điểm: Dùng được trên bếp từ và các loại bếp khác
Thông tin sản phẩm:
Chảo Chống Dính 25cm Carlmann - CM008280, là sản phẩm dùng cho nhà bếp có nguồn gốc từ Đức, được xử lý theo công nghệ tiên tiến, truyền nhiệt nhanh, dẫn nhiệt đều, mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Kiểu dáng chảo đẹp, tinh xảo, chất lượng cao cấp, sản phẩm sẽ góp phần cho những món chiên thêm hấp dẫn và ngon miệng.
Ưu điểm nổi bật:
- Chảo được xử lý theo công nghệ tiên tiến
Chảo chống dính được sản xuất theo tiêu chuẩn và bản quyền của Carlmann international, xử lý theo công nghệ tiên tiến truyền nhiệt nhanh, dẫn nhiệt đều, giúp các món ăn của bạn thơm ngon, hấp dẫn.
- Chất liệu cao cấp
Chảo được sản xuất từ chất liệu thép carbon cao cấp không gỉ, không kén bếp, tiết kiệm năng lượng nấu và dầu ăn so với các loại chảo khác. Thành phần có cả chất Xylan nhập từ Mỹ thân thiện với môi trường, đặc biết không chứa chất PFOA an toàn cho sức khỏe.
- Thiết kế đẹp mắt
Sản phẩm được thiết kế với mẫu mã thời trang, đẹp mắt. Tay cầm vừa vặn, tiện lợi khi sử dụng và không tốn không gian bếp. Lòng chảo sâu, giúp quá trình chiên không bị bắn dầu, món ăn được ngập dầu sẽ ngon và giòn hơn.
- Dễ dàng chùi rửa
Chỉ với vài động tác lau chùi đơn giản, người dùng đã có thể làm sạch chảo, giúp tiết kiệm thời gian và công sức dọn dẹp sau khi nấu nướng.
Bảo quản:
- Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cafe lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10- 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.
- Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
- Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.
- Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.
- Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.
- Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.
- Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.