Chảo hợp kim nhôm chống dính SELM CS 20cm x 4 cm - 038472
Tóm lược
- Mã sản phẩm: 038472
- Chất liệu: Hợp kim nhôm
- Khối lượng (gr): 1000
- Kích thước: 20x4 cm
- Màu sắc: Đen
- Đặc điểm: Dùng được trên bếp từ và các loại bếp khác
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
DDSG MORIITALIA |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
Giới thiệu
Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: 038472
- Chất liệu: Hợp kim nhôm
- Khối lượng (gr): 1000
- Kích thước: 20x4 cm
- Màu sắc: Đen
- Đặc điểm: Dùng được trên bếp từ và các loại bếp khác
Thông tin sản phẩm:
Ngày nay, các bá nội trợ đều thích chọn cho gia đình mình những dụng cụ đun nấu có khả năng chống dính để thuận tiện hơn khi nấu và không phải mắc công chùi rửa nhiều sau khi nấu. Với Chảo hợp kim nhôm tráng men SELM CS 20cm x 4 cm - 038472 mà chúng tôi giới thiệu hôm nay, bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị cho cả gia đình mình một bữa cơm đầm ấm, một không khí vui tươi giúp gia đình bạn gần gũi và yêu thương nhau hơn.
Chống dính cực tốt:
Chảo hợp kim nhôm tráng men SELM CS 20cm x 4 cm - 038472, làm bằng hợp kim nhôm siêu bền, chống dính thiên nhiên , an toàn cho sức khoẻ, được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Mỹ và Châu Âu. Với lớp tráng men thiên nhiên, khả năng chống dính cao, giúp giữ nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều trên bề mặt sản phẩm. Nên món ăn sẽ nhanh chín hơn, chín đều hơn, chất lượng được đảm bảo về màu sắc, mùi vị.
Dẫn nhiệt nhanh và đều:
Chảo hợp kim nhôm tráng men SELM CS được sản xuất từ hợp kim nhôm nguyên chất giúp chảo hấp thụ và tác dụng nhiệt tốt hơn, giảm đáng kể thời gian làm nóng chảo giúp tiết kiệm gas hoặc điện khi dùng trên bếp điện từ và điều chắc chắn là thực phẩm sẽ chín đều hơn, góp phần thơm ngon cho món ăn.
Tay cầm chắc chắn:
Bên hông của Chảo hợp kim nhôm tráng men SELM CS 20cm x 4 cm - 038472 là phần tay cầm được thiết kế chắc chắn giúp cho bạn có thể thoải mái cầm nắm khi đun nấu.
Bảo quản:
- Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cafe lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10- 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.
- Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
- Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.
- Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.
- Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.
- Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.
- Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.