Xem tiếp

    Nồi luộc gà ELMICH INOX LUXOR 2355288

    Tóm lược

    Phân loại: Nồi luộc gà Elmich

    - Model: ELMICH LUXOR 2355288

    - Luộc gà,nấu bánh chưng,ninh hầm thực phẩm,thức ăn cho bếp gia đình,nhà hàng

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    1.799.000 ₫

    Nồi luộc gà ELMICH INOX LUXOR 2355288

    Nồi luộc gà Inox Elmich có các thông tin cơ bản:

    1.Thép không gỉ 18/10

    2.Lớp nhôm nguyên chất

    3. Lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt

    4. Lớp nhôm nguyên chất

    5.Thép không gỉ 430 theo chuẩn của viện gang thép Mỹ

    Thông số kỹ thuật

    SKU

    Elmich EL5288

    Khối lượng (kg)

    2

    Kích thước (cm)

    Đường kính: 28cm; cao 17.5 cm

    Chất liệu

    Inox 304 cao cấp

    Màu sắc

    Silver

    Hãng sản xuất

    Elmich

    Xuất xứ thương hiệu

    Cộng hòa Séc

    Nơi sản xuất

    CH Séc

    Thời gian bảo hành

    60 tháng chính hãng

    Tính năng nổi bật

    Nồi luộc gà Elmich Luxor được thiết kế từ chất liệu inox 304 cao cấp, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Đáy 5 lớp truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu hơn, quai đinh tán chắc chắn, an toàn khi sử dụng. Có thể sử dụng trên mọi loại bếp

    Trong hộp có

    1 x sản phẩm

    Hướng dẫn sử dụng 

    1, Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:

    Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

    2, Trong quá trình sử dụng:

    + Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.

    + Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.

    + Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính).

    + Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).

    + Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.

    + Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.

    3, Khi dùng xong:

    + Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.

    + Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi.

    + Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.

    + Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.

    + Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.