Xem tiếp

    Nồi quánh Zwilling Pico 6655-120-0 12cm

    Tóm lược

    Phân loại: Quánh Zwilling của đức

    - Quánh nhỏ nấu sốt, đồ ăn dặm hay trưng xào món nhỏ, rán phồng tôm,hâm nóng đồ ăn,luộc trứng ...

    - Đường kính: 12 cm

    - Cho phòng bếp gia đình,nhà hàng

    - Chất liệu thép không gỉ có từ tính,nấu cả trên bếp điện từ.

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    2L Germany Company
    850.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Chất liệu
    Thép không gỉ
    chất liệu thép không gỉ
    Kích thước (DxRxC)
    12 cm

    NỒI QUÁNH ZWILLING 12CM

    Quánh Zwilling loại size nhỏ đường kính 12cm rất phù hợp nấu sốt, đồ ăn dặm hay trưng xào món nhỏ, rán phồng tôm chuẩn bị đồ ăn nhanh chóng buổi sáng cho gia đình,nhà hàng.

    Zwilling là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực dụng cụ nhà bếp hiện đại và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử 300 năm. Zwilling J.A Henckels tập trung phát triển vào các sản phẩm dao nhà bếp chuyên dụng, nồi chảo inox đồng thời mở rộng sản xuất đa dạng các sản phẩm phụ kiện nhà bếp, phụ kiện rượu, chăm sóc sức khỏe.

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    - Đường kính: 12cm

    - Màu sắc: Bạc

    - Dung tích: 0.8 lít

    - Trọng lượng: 0,48Kilôgam

    - Đế phẳng bắt nhiệt dễ và nhanh

    - Sử dụng được cho mọi loại bếp, kể cả bếp từ

    - Sử dụng được cho máy rửa bát

    - Quai cầm cách nhiệt chống nóng

    - Dùng được trên tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ.

    - Thích hợp để hâm nóng nhanh sữa trong thời tiết lạnh

    - hoặc làm nước sốt cho món ăn thêm hấp dẫn

    ĐẶC ĐIỂM QUÁNH INOX ZWILLING

    - Áp dụng công nghệ tiên tiến và thiết kế thân thiện với người dùng, tối ưu hóa chất lượng, Zwilling J.A Henckels được biết đến, ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các căn bếp gia đình, nhà hàng nổi tiếng trên toàn thế giới.

    - Nhờ vào chất liệu thép không gỉ có từ tính, quánh Zwilling 12cm có thể nấu cả trên bếp điện từ.

    - Thích hợp để hâm nóng nhanh sữa trong thời tiết lạnh hoặc làm nước sốt cho món ăn thêm hấp dẫn, luộc trứng, ...

    Chú ý:

    - Không dùng vật sắc nhọn cào, chà lòng nồi.

    - Vệ sinh được với máy rửa chén.

    - Không vệ sinh nồi bằng đồ chà xoong.

    - Bảo quản nơi khô ráo.