Nồi chảo gang Staub Marmite bông tuyết
Tóm lược
- Thương hiệu: Nồi gang tráng men Staub
- Model: Staub Marmite bông tuyết
- Made in France
- Phi 24 cm, dung tích 3,6L
- Chiều cao: 15 cm
- Lò gang kiểu Pháp, đường kính vành 24cm
- Cocotte gang hình bông tuyết
- Gai Chistera tự nướng liên tục giữ ẩm cho thực phẩm
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
2L Germany Company |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
NỒI CHẢO GANG TRÁNG MEN STAUB MARMITE BÔNG TUYẾT
Nồi chảo gang Staub với hoạ tiết cây thông noel và màu xanh húng quế nổi bật có đường kính 24cm, dung tích 3,6l. Nồi có độ sâu 10cm khi không có vung và cao 15cm khi có vung.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Made in France
- Phi 24 cm, dung tích 3,6L
- Trọng lượng 5kg
- Chiều cao: 15 cm
- Thiết kế nắp cấu trúc thả Chistera mới
- Lò gang kiểu Pháp, đường kính vành 24cm
- Cocotte gang hình cây thông
- Gai Chistera tự nướng liên tục giữ ẩm cho thực phẩm
- Gang phân phối và giữ nhiệt đặc biệt nổi tiếng với
- Thiết kế đa năng đi từ lò nướng đến bàn ăn
- Gang tráng men dễ dàng làm sạch và không cần gia vị
- Tay cầm Staub mang tính biểu tượng với tay cầm tiện dụng
- Thích hợp sử dụng trên mọi loại bếp kể cả bếp từ
- Nướng hoặc nướng trong lò
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
- Nồi chảo gang của Pháp với hoạ tiết cây thông noel và màu xanh húng quế nổi bật có đường kính 24cm, dung tích 3,6l. Nồi có độ sâu 10cm khi không có vung và cao 15cm khi có vung.
- Nồi gang Staub được thiết kế phần nắp nồi phẳng, nặng, nhiều rãnh và viền nổi giúp giữ áp suất bên trong, hạn chế thất thoát nhiệt ra ngoài. Nắp khiến hơi nước bốc lên, tích tụ và nhỏ giọt xuống thức ăn, làm hương vị lan tỏa đều bên trong.
- Nắp nồi gang giữ ẩm tốt hơn 10 lần nắp nồi thường, giúp các món hầm hoặc nướng vẫn mềm mà không bị khô hay mất chất.
- Nội thất tráng men đen mờ làm nóng và tăng cường quá trình caramen hóa, chống cháy tuyệt vời.
- Cơ chế tỏa và giữ nhiệt đều khắp cùng hiệu ứng ngưng đọng hơi nước liên tục, khiến món ăn mềm nhừ nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng, không nát, dù là rau củ, thịt, sườn hay cá…
- Mem phủ bên trong nồi của Staub được phủ mem đen mờ thay vì men bóng sáng như các đối thủ khác.
+ Bề mặt của lớp men hơi xốp và được lấp đầy của các loại dầu nấu ăn nóng mà trở thành polyme hóa, tạo ra một lớp chống dính theo thời gian.
+ Cơ chế tỏa và giữ nhiệt đều khắp cùng hiệu ứng ngưng đọng hơi nước liên tục, khiến món ăn mềm nhừ nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng, không nát, dù là rau củ, thịt, sườn hay cá…