Bộ nồi 15 món Kiraz
Tóm lược
Phân loại sản phẩm: Bộ nồi Kiraz 15 món
- Thương hiệu: KIRAZ
- Chất liệu: inox 18/10 – bền, đẹp, độ an toàn cao
- Đáy – bắt nhiệt, bắt từ tốt
- Tay cầm cách nhiệt, tán đinh trực tiếp, chắc chắn
- Sử dụng trên mọi loại bếp
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Gia dụng Nhập khẩu MUMMYC |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
BỘ NỒI INOX 15 MÓN KIRAZ
Bộ nồi Kiraz 15 món được làm từ thép không gỉ inox 304 đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và sự bền bỉ theo năm tháng.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM:
- Thương hiệu: KIRAZ
- Chất liệu: inox 18/10 – bền, đẹp, độ an toàn cao
- Đáy – bắt nhiệt, bắt từ tốt
- Tay cầm cách nhiệt, tán đinh trực tiếp, chắc chắn
- Sử dụng trên mọi loại bếp
Bộ nồi cụ thể gồm:
- 01 nồi size 24 + 01 nắp inox
- 01 nồi size 20 + 01 nắp inox
- 01 nồi size 18 + 01 nắp inox
- 01 nồi size 16 + 01 nắp inox
- 01 quánh 16 + 01 nắp inox
- 01 chảo 24 + 01 nắp inox
- 01 muỗng lớn + 01 muôi + 01 xẻng xào
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:
- Thiết kế tinh tế, tiện lợi
- Nắp kính cường lực, có lỗ thoát hơi
- Dùng được mọi loại bếp, có thể bỏ lò
- An toàn với máy rửa bát
- Tay cầm chắc chắn, độ bền tối đa
- Kiểu dáng hiện đại và sang trọng
- Công nghệ đáy nồi này được cấu thành từ 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu:
+ Phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm 8mm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp nồi sử dụng tốt trên mọi loại bếp – kể cả bếp từ.
+ Ba lớp kim loại này được dập lại thành một khối liên kết nhờ kĩ thuật Đức tinh xảo, khác với các nồi thông thường, kim loại sẽ được nung mềm ở nhiệt độ 600 oC và dập lại bằng một lực lên đến 1500 tấn, giúp đáy nồi dùng có dùng lâu đến mấy vẫn luôn bằng phẳng, không hề chông vênh.
- Nắp nồi Kiraz 15 món được làm từ chất liệu inox hoặc kính cường lực, với trọng lượng và thiết kế khít chặt với thành nồi, đồng thời lưu giữ hương vị cũng như giữ ấm lâu hơn.
+ Ngoài ra, giữa nắp inox của mỗi chiếc nồi còn được tinh tế tạo một lõm nhỏ, thiết kế này giúp hơi nước bốc hơi trong quá trình nấu ăn được ngưng tụ lại ở giữa và nhỏ xuống nồi tạo nên luồng hơi nước đối lưu trong lòng nồi vừa giúp đồ ăn được lưu giữ tối đa chất dinh dưỡng, tươi ngon hơn và chín mềm hơn.