Xem tiếp

    Nồi gang đúc tròn Staub Cocotte 22cm

    Tóm lược

    Phân loại: Nồi gang đúc tròn Staub

    - Model: Staub Cocotte 22cmMade in France

    - Thích hợp món hầm nướng, làm bánh, nấu súp bếp ăn gia đình, nhà hàng, khách sạn

    - Kích thước: 22x17x22 cm

    - Đường kính: 22 cm

    - Trọng lượng: 3,98 kg

    - Dung tích: 2,60 lít

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    Nhà cung cấp
    2L Germany Company
    5.800.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Staub Cocotte 22cm
    Màu sắc
    Nhiều màu
    Kích thước (DxRxC)
    22x17x22 cm
    Xuất xứ/Nhập khẩu
    Pháp

    NỒI GANG TRÒN STAUB COCOTTE 22CM, 2,6L

    Nồi gang tròn Staub Cocotte 22cm được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, mang lại chất lượng tuyệt vời cùng những điểm ưu việt chưa từng có, giúp công việc làm bếp trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Nồi Staub sử dụng chất liệu gang này được cho là có khả năng nấu nướng vượt trội, khả năng giữ nhiệt cũng như phân bố nhiệt tốt, giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị cũng như chất dinh dưỡng của món ăn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

    45% đầu bếp đạt sao Michelin tại Pháp tin tưởng sử dụng Nồi Staub vì những kết quả tuyệt vời đáng tin cậy,kết cấu bền bỉ và được đánh giá cao vì vẻ ngoài vượt thời gian. Đặc biệt, chất liệu này còn mang đến cho nồi độ bền rất cao, có thể sử dụng trong nhiều năm liền.

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT NỒI STAUB COCOTTE

    - Model: Staub Cocotte 22cm

    - Xuất xứ: Made in France

    - Kích thước: 22x17x22 cm

    - Đường kính: 22 cm

    - Trọng lượng: 3,98 kg

    - Khối lượng: 2,60 lít

    - Gia công: lớp phủ không dính

    ĐẶC ĐIỂM NỒI GANG STAUB

    Nồi gang tròn Staub 22cm lý tưởng để nấu các món ăn một nồi, từ nướng và hầm đến súp, risotto và thậm chí nướng bánh mì, sau đó phục vụ khách tại bàn ăn. Kết cấu gang giữ nhiệt, giữ cho đường ống trợ giúp thứ hai luôn nóng.

    Sự kết hợp độc đáo giữa bề mặt nấu tráng men đen mờ của STAUB cocotte và nắp đậy đặc biệt với hệ thống tự đánh bóng giúp phát triển hương vị tuyệt vời và giữ cho món ăn của bạn ngon và mềm.

    Các lớp phủ men bóng bên ngoài bao gồm từ màu sắc mạnh mẽ, rực rỡ đến các tông màu trung tính, kín đáo, có nghĩa là có một bóng râm để bổ sung cho mọi thiết kế nhà bếp và phòng ăn.

    Càng dùng càng bền

    - Trong số các loại dụng cụ làm bếp, chỉ có nồi chảo gang Staub là càng dùng càng bền; càng chiên xào nhiều, các lớp màng phủ càng dày lên, nồi càng bóng, càng mịn, chiên xào càng ngon. Dùng nồi gang Staub tuổi thọ không tính chục năm, tính bằng trăm năm, truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

    - Giữ được vị ngon thuần túy của món ăn.

    Dùng được trên mọi loại bếp, bao gồm cả bếp từ

    - Thành phần tự nhiên chủ yếu là sắt và carbon nên nồi gang có từ tính tự nhiên. Do vậy, không cần dán đáy, nồi vẫn nấu được trên bếp từ. Lớp men bóng mịn dưới đáy giúp nồi bám khít, cố định trên mặt kính và không làm mặt bếp bị trày xước.

    - Nồi STAUB với quá trình tráng men từ 2-3 lớp ở bên trong lẫn bên ngoài còn mang đến cho nồi độ bền rất cao, chống dính, chống trầy xước tốt, có thể sử dụng trong nhiều năm liền. Với thiết kế này, bạn sẽ tiết kiệm được lượng lớn dầu ăn khi nấu. Ngoài ra, việc cọ, rửa nồi cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

    - Thiết kế nhiều rãnh và viền nổi giúp giữ áp suất bên trong, hạn chế thất thoát nhiệt ra ngoài.

    Nồi gang STAUB được thiết kế núm tay cầm trên nắp bằng niken, mạ vàng. Phần nắp nồi phẳng, nặng, nhiều rãnh khiến hơi nước bốc lên, tích tụ và nhỏ giọt xuống thức ăn, làm hương vị lan tỏa đều bên trong. Nắp nồi Staub giữ ẩm tốt hơn 9 lần nắp nồi thường, giúp các món hầm hoặc đút lò vẫn mềm mà không bị khô hay mất chất. Sau nhiều giờ, món ăn trong nồi vẫn giữ được độ nóng sốt hấp dẫn.

    Staub dẫn đầu công nghệ gang tráng men

    Nồi gang Staub của Pháp là thương hiệu nồi gang nhập khẩu dẫn đầu về công nghệ tráng men. Từ mục đích giản đơn là tráng men sẽ giúp nồi kháng gỉ sét, dễ dàng vệ sinh hơn, tránh làm xước mặt kính bếp, cho đến việc tráng men giúp biến một chiếc nồi gang thô kệch, xấu xí, nặng nề, trở nên thẩm mỹ hơn, phong cách hơn, và tạo ra sự khác biệt.

    - Áp dụng công nghệ tráng men đa sắc tinh tế “Majolica” với 3 lớp: Lớp lót đầu phủ trực tiếp vào nền gang đảm bảo bề mặt gang phẳng nhẵn, mịn. Lớp thứ 2 tạo ra hiệu quả bóng. Và lớp cuối cùng đảm bảo men phủ có chiều sâu và màu sắc rực rỡ. Chất liệu men bằng thủy tinh, cực kỳ bền.

    Nắp tự đục lỗ mưa

    - Nắp phẳng, nặng đảm bảo đậy kín để tất cả hơi ẩm, hương vị và gia vị vẫn bị giữ lại bên trong. Khi hơi nước bốc lên, nó sẽ ngưng tụ lại tạo thành "Aroma Rain" rơi ngược xuống đĩa như mưa nhờ các 'picots', hoặc các gai nhỏ ở mặt dưới của nắp.

    Mặt ngoài tráng men bóng

    - Lớp tráng men màu mang lại màu sắc trang nhã và sâu cho Nồi gang STAUB Cocotte. Một lớp nền được áp dụng, làm khô, sau đó nung trước khi lớp phủ màu được phun lên để có lớp sơn hoàn thiện đồng đều. Sau đó, cocotte được nung để lớp men màu cứng lại và bám chặt vào lớp gang & lớp đế.

    Xây dựng bằng gang

    - Gang làm nóng từ từ và đều giúp không bị nóng và cháy. Nồi bằng gang cũng giữ nhiệt nên bạn có thể vặn nhỏ ga hoặc vặn điện, tiết kiệm năng lượng. Nó chắc chắn, bền và linh hoạt, và chân đế phẳng, đều cho khả năng tiếp xúc hoàn hảo để sử dụng hiệu quả trên bếp từ.

    - Bề mặt nấu nướng tráng men đen mờ, thô ráp, lý tưởng để làm caramen & tạo màu nâu, rất tốt để tạo hương vị cho món ăn của bạn. Lớp men này cứng, đàn hồi và chống trầy xước, theo thời gian sử dụng sẽ tạo ra lớp gỉ giúp chống bám thức ăn.

    Được thành lập bởi Francis STAUB tại trung tâm ẩm thực của Alsace, Pháp vào năm 1974, dụng cụ nấu ăn bằng gang STAUB đã trở thành món đồ yêu thích của các đầu bếp chuyên nghiệp cũng như đầu bếp tại gia.