Nồi áp suất Silit Sicomatic T-Plus 4,5L
Tóm lược
Phân loại: Nồi áp suất Silit
- Model: Silit Sicomatic T-Plus
- Sử dụng hầm, om nấu thực phẩm nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng
- Chất lượng cao cấp, sản xuất tại nhà tại Đức
- Dung tích: 4.5L
- Trọng lượng: 3,84 Kg
- Đường kính: 22 cm
- Chất liệu: thép không gỉ Cromargan 18/10
- Chất liệu thân nồi và van an toàn tuyệt đối
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
2L Germany Company |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
NỒI ÁP SUẤT SILIT SICOMATIC T-PLUS DUNG TÍCH 4.5L
Nồi áp suất Silit Sicomatic T-plus 4.5L được phát minh trở lại vào năm 1927, nồi áp suất là một phần của bất kỳ nhà bếp hiện đại, có ý thức về sức khỏe - tiết kiệm cả thời gian và năng lượng cũng như bảo quản vitamin và chất dinh dưỡng. và mặc dù nguyên tắc vẫn được giữ nguyên, công nghệ đã liên tục phát triển trong 90 năm qua: nồi áp suất có nắp đặc biệt với vòng đệm cao su để đóng kín khí. Khi đun nóng chất lỏng trong nồi, hơi nước hình thành, tạo ra áp suất dư thừa và do đó làm tăng nhiệt độ - do đó thời gian nấu được giảm tới 70%.
Nồi áp suất Silit Sicomatic T-plus được vận hành bằng một thanh trượt tiện dụng, nằm ở giữa tay cầm. Bạn có thể chọn giữa ba mức nấu có thể điều chỉnh để rau, cá, thịt và các món hầm được hấp chín tới hoặc chín nhẹ.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Dung tích: 4.5L
- Trọng lượng: 3,84 Kg
- Kích thước: 40,7 x 25,4 x 20 cm
- Đường kính: 22 cm
- Chất liệu: thép không gỉ Cromargan 18/10
- Chất liệu thân nồi và van an toàn tuyệt đối
- Bắt nhiệt và giữ nhiệt tốt, giúp thức ăn nhanh mềm và tiết kiệm năng lượng
- Chất lượng cao cấp, sản xuất tại nhà tại Đức
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Nồi áp suất Silit an toàn để sử dụng và được chứng nhận theo tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn của Đức (Tuv Rheinland). Việc chế biến thức ăn trong nồi áp suất hiện đại, nhanh chóng và tốt cho sức khỏe. Do áp suất cực cao và nhiệt độ cao, thời gian nấu nướng thông thường giảm tới 70% - đồng thời tiết kiệm năng lượng khoảng 50%. Vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất được bảo toàn phần lớn bằng cách nấu nướng nhẹ nhàng, thức ăn bổ dưỡng và ngon.
Thực tế: với 3 mức nấu có thể điều chỉnh vĩnh viễn (mức nấu nhẹ nhàng, nhanh và hơi nước), nồi nhanh phù hợp để chế biến hầu hết các loại thực phẩm - rau, thịt và cá, ngũ cốc và các loại đậu, súp và hầm. Ngoài ra, thức ăn nhẹ và thức ăn trẻ em cũng thành công trong nồi hấp một cách hoàn hảo.
Với việc xử lý dễ dàng và công nghệ an toàn (an toàn 5 giai đoạn đã được kiểm nghiệm TÜV: Tự động tăng áp hơi nước và an toàn áp suất dư).
- Nồi áp suất Silit Sicomatic T-plus được vận hành bằng một thanh trượt tiện dụng, nằm ở giữa tay cầm. Bạn có thể chọn giữa ba mức nấu có thể điều chỉnh để rau, cá, thịt và các món hầm được hấp chín tới hoặc chín nhẹ.
- Silit cung cấp Sicomatic t-plus dễ dàng chăm sóc với hệ thống van không cần bảo dưỡng ở hai phiên bản: thép không gỉ và gốm sứ chức năng ** không chứa niken Silargan. Van điều chỉnh áp suất phù hợp với nhiều loại thực phẩm và mức độ mềm theo ý muốn.
- Chất liệu Silargan độc quyền (cốt inox đúc cùng thạch anh và hơn 30 loại đá khoáng ở 1300 độ C tạo thành một hợp kim siêu cứng, chịu mài mòn cao, chống dính đến 95%.
- 03 cài đặt nấu có thể điều chỉnh cố định (cài đặt nấu nhẹ, nhanh, hấp). Điều khiển mức nấu một tay để vận hành dễ dàng. Tay cầm nắp có thể tháo rời để làm sạch đơn giản và dễ dàng. Hệ thống van bảo trì miễn phí.
- Dễ dàng làm sạch bề mặt kín không xốp, cắt và chống trầy xước và không vị. Bề mặt gốm bên trong và bên ngoài không có niken. Hoàn hảo để làm khô ở nhiệt độ cao. Chảo và nắp máy rửa chén an toàn. Vòng đệm và tay cầm nắp: Rửa tay.
- Nồi áp suất Silit của Đức thích hợp cho tất cả các loại bếp, bao gồm cả lò cảm ứng. Dưới cùng được kéo qua lõi thép với khả năng dẫn nhiệt nhanh và lưu trữ nhiệt hoàn hảo để nấu ăn tiết kiệm năng lượng.
- Nấu nhanh chín và giữ được nguyên vẹn dinh dưỡng (nấu cháo 20-30p, nấu thịt 15-20p, xương 20p là mềm nhừ).
- Nồi đều phù hợp với mọi loại bếp kể cả bếp từ và có thể dùng để vệ sinh trong máy rửa bát.
- Nắp có tay cầm chỉ cần rửa sạch dưới vòi nước. thịt và các món hầm được hấp chín tới hoặc nấu chín nhẹ.
HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG
Bước 1: Cho ít nhất 250ml nước và thức ăn vào nồi.
Bước 2: Đặt nắp nồi và cài nắp bằng cách đẩy núm cài trên tay cầm về phía trước.
Bước 3: Đặt mức độ nấu cần thiết.
Bước 4:Đặt thời gian nấu theo yêu cầu.
Bạn nên vệ sinh sản phẩm ngay sau khi mỗi lần nấu xong.
Bạn nên giữ gìn sản phẩm khô ráo.
Nắp và nồi có thể làm vệ sinh bằng máy rửa chén.