Xem tiếp

    Dụng cụ cầm tay làm mềm thịt Alisa

    Tóm lược

    Phân loại: Dụng cụ cầm tay làm mềm thịt Alisa

    - Làm mềm thịt,thực phẩm đông lạnh để nấu ăn làm bếp gia đình,nhà hàng

    - Kích thước: 15 x 17(cm)

    - Màu sắc: Đen

    - Kích thước: 17 x 17 x 3,8 cm

    - Trọng lượng: 380 gam

    - Chất liệu: ABS, thép không gỉ

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    2L Germany Company
    750.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Dụng cụ dần thịt Alisa
    Chất liệu
    Thép không gỉ
    Màu sắc
    Đen
    Kích thước (DxRxC)
    15 x 17(cm)

    DỤNG CỤ CẦM TAY LÀM MỀM THỊT ALISA

    Dụng cụ làm mềm thịt Alisa có 48 lưỡi dao sắc như dao cạo bằng thép không gỉ có thể xuyên qua bất kỳ vết cắt nào của thịt một cách dễ dàng và biến vết cắt thịt dai nhất trở thành kiệt tác ngon ngọt, có hương vị. Dụng cụ cầm tay làm mềm thịt với kim xuyên thấu có thể làm mềm thịt chỉ trong 5 phút, tối đa hóa mềm và giảm thời gian nấu lên đến 40% tại bếp gia đình,nhà hàng. Đồ dùng làm mềm thịt Alias có tay cầm giảm sự co rút của thịt mà không làm mất nước tự nhiên và làm nổi bật hương vị của thịt một cách hoàn hảo để đạt được kết quả nấu nướng tốt nhất.

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    - Kích thước: 15 x 17(cm)

    - Màu sắc: Đen

    - Kích thước: 17 x 17 x 3,8 cm

    - Trọng lượng: 380 gam

    - Chất liệu: ABS, thép không gỉ

    - Bộ sản phẩm bao gồm:

    01 Dụng cụ làm mềm thịt

    01 Bàn chải silicon

    ĐẶC ĐIỂM DỤNG CỤ DẦN THỊT CẦM TAY ALIAS

    - Chất liệu: Dụng cụ dần thịt Alisa được làm bằng thép không gỉ và tay cầm bằng nhựa ABS cao cấp. Tay cầm hình dạng tay cầm mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái để dễ dàng nhấn tay cầm được thiết kế tiện dụng với tay cầm thoải mái, không trơn trượt. áp lực nhẹ đẩy 48 lưỡi dao xuống để xuyên qua thịt cho đến khi bạn phủ toàn bộ bề mặt. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng! thiết kế tiện dụng tiết kiệm sức lao động và bền hơn.

    - 48 lưỡi dao sắc: làm mềm thịt đông lạnh sử dụng lưỡi dao sắc như dao cạo, với 48 lưỡi dao bằng thép không gỉ, kết cấu cứng, chống ăn mòn và không dễ bị gỉ. Tay cầm ABS với thiết kế lò xo sẽ ​​mang lại cho bạn nhiều tiện lợi. Thích hợp cho bếp gia đình, khách sạn, nhà hàng, BBQ, v.v.

    - Tiết kiệm thời gian nấu ăn: Thẩm thấu thịt đến 1 inch, cho phép nước ướp, gia vị và hương vị thấm vào các mô một cách nhanh chóng, sâu và đều, có thể giảm 40% thời gian nấu và thời gian ướp xuống còn 5 phút. không còn phải đợi ướp qua đêm và thời gian nấu nướng cũng được cắt giảm đáng kể.

    - Bảo quản an toàn & Dễ sử dụng: An toàn cao, lưỡi dao chỉ triển khai khi đang ấn vào thịt và tự động rút lại khi nhấc lên; Đi kèm với một nắp bảo vệ rõ ràng để bảo quản an toàn và giữ vệ sinh đồ dùng làm mềm thịt của bạn. Nó có thể được sử dụng trong nhiều loại thịt, bao gồm thịt bò, thịt lợn, thịt bê, thịt gà, gà tây, thịt nai, gà, v.v., làm cho thịt mềm hơn, ngon ngọt hơn và nhiều hương vị.

    - Thưởng Thức Thịt Ngon: Dụng cụ làm mềm thịt Alisa phá vỡ các mô liên kết để tạo độ mềm cho thịt, thay vì nghiền thành bột bằng lực thô bạo như búa và vồ. Giảm sự co rút của thịt mà không làm mất nước tự nhiên. Làm nổi bật hương vị của thịt một cách hoàn hảo để đạt được kết quả nấu nướng tốt nhất.

    - Thịt thấm sâu vào thịt một cách dễ dàng chỉ với một thao tác,sẽ không phá hủy thịt; biến ngay cả những vết cắt khó khăn nhất thành những món ngon dịu dàng cho người sành ăn.

    - Thời gian ướp giảm một nửa - Bạn không còn phải đợi qua đêm để ướp và nấu Thời gian cũng được cắt giảm đáng kể.

    - Bao gồm nắp lưu trữ an toàn; vì vậy bạn có thể thư giãn và yên tâm có được kết quả làm bếp chuyên nghiệp.

    - Extremely Sharp - 3 hàng lưỡi dao bằng thép không gỉ sắc như dao cạo cắt qua các mô liên kết nhanh như bơ nóng.

    - Dễ dàng để làm sạch; không cần cọ hoặc bàn chải, chỉ cần rửa bằng nước ấm.

    - Lưỡi dao bằng nhựa và thép không gỉ cấp Thực phẩm củaABS. Cực kỳ bền.

    Hướng dẫn sử dụng:

    1 Hãy làm sạch kỹ lưỡng bộ làm mềm trong lần đầu tiên sử dụng.

    2 Đặt miếng bít tết, thịt quay, thịt lợn, cá hoặc các loại thịt khác lên thớt và tháo nắp bảo vệ.

    3 Ấn nhẹ dụng cụ làm mềm thịt lên trên miếng thịt và lặp lại quá trình trên toàn bộ miếng thịt. (Tránh xương)

    4 Làm sạch và lau khô sau mỗi lần sử dụng và có thể rửa sạch bằng máy rửa chén với nhiệt độ nước không quá 80 độ.