Bộ Dao Tupperware Pro Asian Series
Tóm lược
Phân loại: Bộ dao kéo làm bếp Tupperware
- Model: Tupperware Pro Asian Series
- Bộ gồm: dao chặt xương + dao băm thái + dao cắt + dao tỉa gọt + kéo đa năng + mài dao
- Lưỡi dao bằng thép không gỉ, chống ăn mòn
- Thiết kế nhẹ tạo cảm giác cân bằng khi thao tác
- Cán dao được cấu tạo thoải mái và không bị mỏi khi thao tác
- Kết cấu nguyên khối, rất thuận tiện cho việc vệ sinh
- Bề mặt đều được mài, đánh bóng thủ công một cách tinh tế cẩn thận
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Công ty TNHH Tupperware Việt Nam |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
BỘ DAO KÉO LÀM BẾP TUPPERWARE PRO ASIAN SERIES
Bộ dao kéo làm bếp Tupperware Pro Asian Series được làm từ chất liệu thép không gỉ chuyên dụng cao cấp: lưỡi dao được chế tạo từ thép không gỉ chất lượng tốt, chuyên dụng với tính năng chống ăn mòn, giúp dao sử dụng được lâu bền và không dễ bị hen gỉ.
Thiết kế gọn, nhẹ, sắc bén giúp thao tác thuận tiện hơn: lưỡi dao nhẹ, tỷ lệ độ dài của dao và trọng lượng của cán dao được tính toán một cách chuẩn xác giúp cho người sử dụng có cảm giác cân bằng khi thao tác. Thiết kế của cán dao cũng dựa trên nguyên lý nghiên cứu cơ thể học để việc cầm nắm được thoải mái và không bị mỏi khi thao tác.
Bộ dao kéo làm bếp của Tupperware bao gồm: 1 dao chặt xương, 1 dao băm - thái, 1 dao cắt, 1 dao tỉa - gọt, 1 kéo đa năng 8 trong 1 và 1 mài dao
Ưu điểm và tiện ích:
1. Kết cấu thép nguyên khối -Dễ lau dọn vệ sinh: Dạng dao thiết kế nguyên khối được thiết kế dành riêng cho thị trường Châu Á, không có lỗ hổng, không có đinh tán, và vết nối, vì vậy những vết cáu bẩn sẽ không có chỗ để tồn đọng, rất thuận tiện cho việc vệ sinh bằng nước lạnh lẫn bằng nước ấm.
2. Thiết kế thanh nhã đậm chất Chấu Á – hiện đại và mang tính ứng dụng cao: Dạng dao kết cấu nguyên khối, thiết kế dành riêng cho thị trường Châu Á, kết hợp giữa nhu cầu truyền thống và cảm giác mỹ quan hiện đại, đường nét thanh nhã, thời thượng. Toàn bộ bề mặt dao đều được mài, đánh bóng thủ công một cách tinh tế cẩn thận, mặt dao sáng bóng bằng phẳng như lụa.
Chi tiết:
Dao CHẶT xương (Cleaver Knife) - 1.850.000 đồng/ con (1)
Dao BĂM THÁI (Chopper Knife) - 1.550.000 đồng/ con (1)
Dao CẮT (Santoku Knife) - 950.000 đồng/ con (1)
Dao TỈA GỌT (Paring Knife) - 650.000 đồng/ con (1)
Kéo đa năng 8 trong 1 (Ultility Scissors) - 850.000 đồng/ con (1)
Mài dao (Sharpener) - 950.000 đồng/ con (1)
Bí quyết và chăm sóc:
1. Không sử dụng dao đối với các loại vật cứng như các loại thịt sau khi đông lạnh, kim loại, da, gỗ, gạch gốm, đá tự nhiên, hợp chất thạch anh.
2. Để tránh dao làm bếp Tupperware bị ăn mòn, cấm kỵ để sốt cà chua và dung dịch có tính ăn mòn sót trên bề mặt dao quá lâu.
3. Lưỡi dao rất sắc, kiến nghị trước khi sử dụng phải rửa tay sạch và lau khô dầu mỡ và nước trên tay, để đảm bảo an toàn.
4. Khi sử dụng không được kề sát bất kỳ bộ phận nào của cơ thể gần vị trí dao, cần đảm bảo khoảng cách nhất định, tránh phát sinh sự cố ngoài ý muốn.
5. Ngón tay tránh tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao, nếu dao chẳng may bị trượt rơi, tuyệt đối cấm kỵ sử dụng tay để chụp bắt dao.
6. Không để dao ở nơi trong tầm với của trẻ em.
7. Ngoài thiết kế vặn ốc vít, dụng cụ mở nắp chai thủy tinh, tuyệt đối không coi dao là tua vít, dao khui hộp, dụng cụ mở nắp để sử dụng, tránh tạo thành hỏng hóc ngoài ý muốn.
8. Sau khi sử dụng một thời gian, hãy sử dụng thiết bị mài dao chuyên nghiệp để giữ lưỡi dao sắc bén.
9. Dao nên đặt ở những nơi dễ nhìn, không nền dùng vải lau che khuất, nhằm tránh phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Khi đưa cho người khác hãy cầm chuôi dao, không được tiếp xúc với thân dao.
10. Sau khi rửa dao để riêng trong bệ dao hoặc giá treo trên tường, tránh tiếp xúc với dao hoặc dụng cụ kim loại ẩm ướt khác, gây han gỉ.
11. Khi đặt trong ngăn kéo chú ý không nên để các lưỡi dao của dụng cụ dao tiếp xúc với nhau, làm hỏng lưỡi dao.