Xem tiếp

    Bộ Nồi WMF Aparto 5 Nồi Nắp Kính

    Tóm lược

    Phân loại: Bộ nồi WMF của đức

    - Model: WMF Aparto

    - Quy cách: 5 món, nắp vung kính

    - Cho phòng bếp gia đình,nhà hàng

    - Chất liệu Inox 18/10 an toàn cho sức khỏe.

    - Công nghệ Cromargan® độc quyền của WMF giúp chống trầy xước, chống va đập tốt hơn.

    - Dùng được cho tất cả các loại bếp (bếp điện, bếp từ, bếp ga...).

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    2L Germany Company
    4.500.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    WMF Aparto 5 Nồ
    Chất liệu
    Inox
    Kích thước (DxRxC)
    4 nồi vung kính (đường kính 16, 20, 20 và 24cm)
    Quy cách
    Bộ 5 nồi
    Xuất xứ/Nhập khẩu
    Đức

    BỘ NỒI WMF APARTO 5 NỒI NẮP KÍNH

    Bộ Nồi WMF Aparto 5 Nồi Nắp Kính với các kích cỡ nồi đa dạng nên đầu bếp,người nội trợ sẽ có nhiều sự lựa chọn và hoàn toàn chủ động trong chế biến các loại đồ ăn. Cụ thể, Bộ nồi WMF với nồi 16cm, bạn có thể dùng nấu canh, kho thịt, cá cho gia đình có ít người. Nhiều người hơn bạn dùng nồi 20cm. Và với nồi 24cm bạn có thể dùng để luộc gà, ninh, hầm, nấu hoặc làm nồi lẩu.

    ƯU ĐIỂM BỘ NỒI WMF APARTO 5 MÓN

    Nhập khẩu nguyên bộ từ CHLB Đức.

    - Giúp đun nấu nhanh và tiết kiệm năng lượng.

    - Chất liệu Inox 18/10 an toàn cho sức khỏe.

    - Công nghệ Cromargan® độc quyền của WMF giúp chống trầy xước, chống va đập tốt hơn.

    - Phân bố nhiệt đều trên khắp bề mặt đáy và thành nồi.

    - Vung kính trong suốt, chống shock nhiệt, chống đọng hơi nước.

    - Dễ dàng chùi rửa và vệ sinh.

    - Sử dụng an toàn cho máy rửa bát.

    - Dùng được cho tất cả các loại bếp (bếp điện, bếp từ, bếp ga...) đặc biệt phù hợp cho các loại bếp từ.

    Bộ nồi WMF Aparto bao gồm:

    - Nồi Inox đường kính 16cm, dung tích 1,5 lít.

    - Nồi Inox đường kính 20cm, dung tích 3 lít

    - Nồi Inox đường kính 16cm cao, dung tích 2 lít

    - Nồi Inox đường kính 20cm cao, dung tích 3,5 lít

    - Nồi Inox đường kính 24cm, dung tích 6 lít

    Các kích thước nồi: 16cm, 20cm, 24cm cho bạn thỏa mái lựa chọn khi nấu

    Bộ nồi WMF sử dụng công nghệ Cromargan®. Cromargan là thương hiệu đã đăng ký của WMF cho thép không gỉ 18/10 kể từ năm 1927. Hợp kim gồm 18% crôm, 10% niken và 72% thép. Chrome làm cho vật liệu không gỉ, niken làm cho nó chống axit và cho biết thêm bóng. Thành phần kết quả trong một tài liệu với các đặc tính hiệu suất cao. Cromargan có những lợi thế mà nó đặc biệt chiều ổn định, bền, vị trung lập và chống lại tất cả các axit thực phẩm, dễ dàng để làm sạch và sử dụng an toàn cho máy rửa bát.

    Cơ sở phổ TransTherm có một lõi nhôm hấp thụ nhiệt tốt và phân bố nhiệt đều trên khắp bề mặt đáy và thành nồi. Nhôm có những đặc điểm: hấp thu nhiệt rất nhanh chóng và nó đều vào chảo và thực phẩm sẽ được nấu chín trên. Các TransTherm cơ sở phổ quát của WMF bao gồm một lõi nhôm dày được xung quanh bao bọc trong một vỏ bọc thép không gỉ. Như vậy, nhôm không thể bị tấn công bởi chất tẩy rửa mạnh. Cơ sở phổ TransTherm phù hợp cho tất cả các loại bếp, (bếp điện, bếp từ, bếp ga...) đặc biệt phù hợp cho các loại bếp từ, bởi vì thép crom được sử dụng cho các viên nang là từ.

    Cơ sở phổ TransTherm phù hợp cho tất cả các loại bếp, đặc biệt bếp từ

    Nắp kính trong suốt, chịu nhiệt, chịu những cú sốc nhiệt, có lỗ thông hơi giúp hơi nước bay ra ngoài nên không bị đọng hơi nước. Có thể xếp chồng các nồi lên nhau để tiết kiệm diện tích cho bếp. Quai bếp dạng dẹt, cầm nắm chắc chắn.

    Cách sử dụng bộ nồi WMF của đức được bền lâu:

    - Rửa sạch nồi và đun sôi nước với một ít nước chanh hoặc giấm trước khi sử dụng lần đầu

    - Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì ở nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ làm cho nồi bị vàng ố. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chức năng của nồi

    - Đảm bảo muối, bột nêm tan hết và không còn lưu giữ trong nồi sau khi nấu vì nếu muối, bột nêm không tan hết, lắng xuống đáy nồi có thể làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn

    - Để tiết kiệm nhiên liệu, chọn kích cỡ nồi phù hợp với bếp, đặt nồi giữa bếp để nhiệt độ tản đều, điều chỉnh lửa tỏa đều dưới đáy nồi. Khi thức ăn gần chín thì điều chỉnh nhỏ lửa

    - Đậy kín nắp nồi trong quá trình nấu sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và giữ được chất dinh dưỡng trong các món ăn

    - Không để nồi có tay cầm bằng nhựa vào trong lò nướng và không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng

    - Tránh trường hợp để thức ăn có chất béo, axit trong nồi thời gian dài (qua đêm)

    - Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh hiện tượng shock nhiệt vì có thể sẽ gây ra những vết ố và rất khó chùi rửa. Dùng vải mềm hoặc miếng bọt biển để vệ sinh nồi, tránh dùng các vật dụng cứng để cọ rửa nồi

    - Để rửa sạch phần thức ăn bám vào đáy nồi, cho một ít nước vào nồi và đun sôi

    - Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới (sản phẩm sử dụng Cromargan® thì dùng ít nước giấm vệ sinh nồi rất dễ dàng).