Xem tiếp

    Dao chặt Wusthof Gourmet

    Tóm lược

    Phân loại: Dao chặt Wusthof

    - Model: Wusthof Gourmet Cleaver

    - Dùng để chặt, băm các loại thịt, cá, xương,… tại gia đình, nhà hàng.

    - Kích thước, trọng lượng:

    Size S: Chiều dài lưỡi 16cm, độ rộng lưỡi 7.1 cm, chiều dài dao 28.9cm, trọng lượng 450g

    Size M: Chiều dài lưỡi 18cm, độ rộng lưỡi 7.4 cm, chiều dài dao 30.5cm, trọng lượng 550g

    Size L: Chiều dài lưỡi 20cm, độ rộng lưỡi 8 cm, chiều dài dao 32.8cm, trọng lượng 700g

    - Chất liệu: được rèn từ một phôi thép không gỉ

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    ROSLER VN
    2.510.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Wusthof Gourmet Cleaver
    Chất liệu
    Thép không gỉ
    Kích thước (DxRxC)
    Chiều dài lưỡi dao: 16cm, 18cm, 20cm
    Trọng Lượng
    450g, 550g, 700g

    DAO CHẶT WUSTHOF GOURMET

    Dao chặt Wusthof Gourmet với lưỡi dao được làm bằng thép lưỡi đặc biệt được rèn và đảm bảo hiệu quả cắt cao và độ sắc bén lâu dài trên toàn bộ chiều dài của lưỡi. Dao chặt Wusthof là dao chuyên dụng dùng để chặt, băm các loại xương, thịt, cá có độ cứng. Dòng Gourmet thiết lập một tiêu chuẩn mới cho sự cân bằng và khả năng cơ động bằng cách kết hợp công nghệ với di sản, dòng Wusthof Gourmet được chế tạo bằng laser từ thép không gỉ carbon cao. Tay cầm được làm bằng một vật liệu có độ bền cao, chống phai màu, đổi màu, nhiệt và va đập, được thiết kế để thoải mái và kiểm soát tối ưu.

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    - Model: Wusthof Gourmet Cleaver

    - Kích thước, trọng lượng:

    Size S: Chiều dài lưỡi 16cm, độ rộng lưỡi 7.1 cm, chiều dài dao 28.9cm, trọng lượng 450g

    Size M: Chiều dài lưỡi 18cm, độ rộng lưỡi 7.4 cm, chiều dài dao 30.5cm, trọng lượng 550g

    Size L: Chiều dài lưỡi 20cm, độ rộng lưỡi 8 cm, chiều dài dao 32.8cm, trọng lượng 700g

    - Chất liệu: được rèn từ một phôi thép không gỉ

    - Độ cứng lưỡi dao đạt 58 HRC

    - Lưỡi dao được kiểm tra bằng laser để cắt đồng đều và chính xác

    - Công nghệ PEtec cho một lưỡi sắc nét hơn 20% với độ giữ cạnh gấp đôi

    - Tay cầm 3 đinh tán

    - Thiết kế công thái học tạo sự thoải mái, mạnh mẽ và cân bằng

    - Tay cầm bằng nhựa POM cao cấp

    ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

    Dao chặt đa năng Wusthof là dao chuyên dụng dùng để chặt, băm các loại xương, thịt, cá có độ cứng. Độ cứng của dao rất lớn, 58 HRC vì vậy dễ dàng xuyên qua được các loại xương gia cầm. Dòng Gourmet thiết lập một tiêu chuẩn mới cho sự cân bằng và khả năng cơ động bằng cách kết hợp công nghệ với di sản, dòng Wusthof Gourmet được chế tạo bằng laser từ thép không gỉ carbon cao. Tay cầm được làm bằng một vật liệu có độ bền cao, chống phai màu, đổi màu, nhiệt và va đập, được thiết kế để thoải mái và kiểm soát tối ưu.

    1. Chất thép

    - Sản phẩm được rèn từ một phôi thép không gỉ với hàm lượng cacbon tạo độ bền vượt trội, sắc nét, nhìn lúc nào cũng sạch và sáng láng, cao cấp. Hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người dùng và hợp vệ sinh. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, tiện dụng giúp hỗ trợ đắc lực trong việc chế biến thực phẩm.

    - Lưỡi dao được cắt bằng laser từ một mảnh thép duy nhất (Crom-molypdennum-vanadi) và làm từ thép không gỉ, được luyện bằng công nghệ chế tạo độc quyền của Đức và có kỹ thuật luyện kim đứng hàng đầu thế giới. Vì vậy, tạo mức độ sắc bén và bền bỉ giúp cho dao chẳng bao giờ bị gỉ sét nhiễm vào món ăn.

    2. Lưỡi dao

    - Lưỡi dao được cắt bằng laser và rèn từ thép không gỉ, được luyện bằng công nghệ chế tạo độc quyền của Đức và có kỹ thuật luyện kim đứng hàng đầu thế giới. Vì vậy, tạo mức độ sắc bén và bền bỉ giúp cho dao chẳng bao giờ bị gỉ sét nhiễm vào món ăn.

    - Lưỡi dao có độ cao lớn, cực kỳ tiện lợi với những thực phẩm có kích cỡ lớn, dễ dàng thao tác chỉ với một đường cắt cơ bản. Đặc biệt mẫu dao có thiết kế tạo sự an toàn, chắc chắn khi sử dụng.

    - Sống dao thẳng và có thiết kế cong dần lên ở mũi dao, tạo độ chắc chắn, giúp điều chỉnh dao dễ dàng theo đúng hướng khi thao tác.

    - Đầu dao bằng, phẳng đảm bảo an toàn, không gây tổn thương cho mọi người khi sử dụng. Đầu dao bằng giúp cầm dao trầm ổn hơn, tiện lợi khi sử dụng không bị “liệng” dao giúp dễ dàng sử dụng và thao tác nhanh hơn.

    - Đầu mũi dao có chỗ để treo, cất giữ dao ngay sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm không giảm, đảm bảo an toàn, đặc biệt là giữ dao không bị va chạm với các vật dụng bằng kim loại khác, tạo độ bền của sản phẩm

    3. Tay cầm

    - Tay cầm làm bằng nhựa polyoxymetylen mặc dù nhìn nhẵn nhưng vô cùng bám tay và có độ va đập cao, kết hợp với bộ ba đinh tán nhằm bảo đảm chặt chẽ. Hình dạng của tay cầm là tiện dụng và đã được thiết kế với sự tư vấn của các đầu bếp chuyên nghiệp để tạo sự thoải mái tối đa, hoàn thiện với tiêu chuẩn cao.

    - Được đóng dấu đỏ từ thép carbon cao với hợp kim chống vết bẩn. Vì vậy rất dễ dàng để vệ sinh, lau chùi sau khi dùng mà không tốn nhiều thời gian để vệ sinh và đem đến cho 1 lưỡi dao sắc bén ấn tượng và bảo đảm sản phẩm khó bị mẻ, chống mài mòn cao khi sử dụng.

    - Cổ chiếc dao được chế tạo cuốn chặt lấy tay cầm y như 1 chiếc đai bó quanh hình thành 1 khối chắc khỏe. Cổ dao là điểm chịu lực giữa tay cầm và lưỡi cắt.

    - Quá trình thiết kế 1 con dao luôn luôn nghiêm ngặt. Vì vậy, hãng đã tính toán chính xác độ tương xứng giữa thân dao với tay cầm và nhu cầu khi dùng của dao cho nhiệm vụ gì, do đó tay cầm luôn luôn được tính cân đối với lưỡi dao để tối ưu cho tay nắm của người sử dụng. Tay cầm đủ dài để bất kỳ tay người dùng nào cũng nắm vừa vặn khi chặt.

    4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

    - Tay cầm của sản phẩm được làm từ POM và có thể được đặt trong máy rửa chén, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn rửa bằng tay.

    - Rửa ngay sau khi sử dụng với nước xà phòng ấm và miếng bọt biển mềm. Làm khô ngay lập tức và bảo quản cẩn thận

    - Bất kỳ thép không gỉ nào cũng đều có thể bị tấn công bởi axit thực phẩm. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần làm sạch lưỡi của bạn bằng chất tẩy kim loại

    - Mài dao thường xuyên để đảm bảo độ sắc nét tốt nhất

    - Không chặt trên kính, đá cẩm thạch hoặc các bề mặt cứng và khó khác

    - Luôn luôn chặt trên bề mặt gỗ hoặc nhựa

    - Đừng cố mở chậu sơn, lon thiếc,...

    - Không bao giờ thử băm hoặc cắt thực phẩm đông lạnh bằng dao nhà bếp

    Về thương hiệu WUSTHOF

    Các sản phẩm của Wusthof được sản xuất tại các nhà máy đặt tại Solingen, thủ đô Dao của nước Đức với quy trình sản xuất tự động với hàng trăm Robot thực hiện nhiều bước trong quy trình chế tạo, trong khi các nhiệm vụ cụ thể như hoàn thiện các cạnh và bề mặt, mài dũa cuối cùng vẫn được thực hiện hoàn toàn thủ công. Các sản phẩm của Wusthof được mang tên Solingen, đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất. Với lịch sử hình thành và phát triển 200 năm, rất ngắn ngủi so với nghề rèn dao đã có hàng nghìn năm tuổi, nhưng chỉ chừng đó thời gian Wusthof thực sự đã tạo ra những sản phẩm xuất sắc nhất thế giới cả về thiết kế và chất lượng, những công cụ được lựa chọn sử dụng trong tay những đầu bếp hàng đầu tại các nhà hàng tốt nhất trên khắp thế giới.