Xem tiếp

    Dao làm bếp Wusthof Gourmet

    Tóm lược

    Phân loại: Dao thái Wusthof

    - Model: ‎Wusthof Kitchen Knife Gourmet

    - Dùng để thái, cắt các loại thịt, rau củ, hoa quả và các loại thực phẩm khác tại gia đình, nhà hàng

    - Kích thước:

    Size S: Chiều dài lưỡi dao 16cm, độ rộng bản dao 4.2cm, chiều dài tay cầm 12.7cm, tổng chiều dài dao 28.7cm

    Size M: Chiều dài lưỡi dao 18cm, độ rộng bản dao 4.2cm, chiều dài tay cầm 12.7cm, tổng chiều dài dao 30.7cm

    Size L: Chiều dài lưỡi dao 20cm, độ rộng bản dao 4.7cm, chiều dài tay cầm 13.4cm, tổng chiều dài dao 33.4cm

    - Chất liệu: thép không gỉ Crom molypden vanadi

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    Nhà cung cấp
    ROSLER VN
    1.650.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Wusthuf Kitchen Knife Gourmet
    Chất liệu
    Thép không gỉ
    Màu sắc
    Lưỡi màu inox, tay cầm màu đen
    Kích thước (DxRxC)
    Chiều dài dao: 28.7cm, 30.7cm, 33.4cm

    DAO LÀM BẾP WUSTHOF GOURMET

    Dao làm bếp Wusthof Gourmet với lưỡi dao được làm bằng thép lưỡi đặc biệt được rèn và đảm bảo hiệu quả cắt cao và độ sắc bén lâu dài trên toàn bộ chiều dài của lưỡi. Tay cầm tán đinh được làm bằng nhựa đặc biệt cao cấp. Phạm vi cung cấp dao phù hợp cho mọi thứ và cho mọi mục đích với các cạnh cắt và hình dạng lưỡi cắt răng cưa kép. Phù hợp để thái rau củ, gọt hoa quả, thái các loại thực phẩm, kể cả thực phẩm đông lạnh tại gia đình, nhà hàng, khách sạn.

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Model: ‎Wusthof Kitchen Knife Gourmet

    - Kích thước:

    Size S: Chiều dài lưỡi dao 16cm, độ rộng bản dao 4.2cm, chiều dài tay cầm 12.7cm, tổng chiều dài dao 28.7cm

    Size M: Chiều dài lưỡi dao: 18cm, độ rộng bản dao 4.2cm, chiều dài tay cầm 12.7cm, tổng chiều dài dao 30.7cm

    Size L: Chiều dài lưỡi dao: 20cm, độ rộng bản dao 4.7cm, chiều dài tay cầm 13.4cm, tổng chiều dài dao 33.4cm

    - Chất liệu: thép không gỉ Crom molypden vanadi

    - Độ cứng: 56 HRC

    - Lưỡi dao được kiểm tra bằng laser để cắt đồng đều và chính xác

    - Tay cầm 3 đinh tán

    - Thiết kế công thái học tạo sự thoải mái, mạnh mẽ và cân bằng

    - Tay cầm bằng nhựa PP cao cấp

    ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

    Dòng Gourmet thiết lập một tiêu chuẩn mới cho sự cân bằng và khả năng cơ động bằng cách kết hợp công nghệ với di sản, dòng Wusthof Gourmet được chế tạo bằng laser từ thép không gỉ carbon cao. Tay cầm được làm bằng một vật liệu có độ bền cao, chống phai màu, đổi màu, nhiệt và va đập, được thiết kế để thoải mái và kiểm soát tối ưu. Tay cầm đầy đủ tang (cho tất cả các lưỡi dài hơn 12cm). Sản phẩm dễ vệ sinh, làm sạch và cất gọn trên giá dao hoặc tủ bếp, phù hợp với mọi không gian bếp của các gia đình, khách sạn hay nhà hàng.

    1. Chất thép

    Dao thái nhà bếp Wusthof được làm từ thép không gỉ với hàm lượng cacbon Crom - molypden - vanadi tạo độ bền vượt trội, sắc nét, nhìn lúc nào cũng sạch và sáng láng, cao cấp. Hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người dùng và hợp vệ sinh. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, tiện dụng giúp hỗ trợ đắc lực trong việc chế biến thực phẩm.

    - Được sản xuất bằng phương pháp cắt larser từ thép carbon cao với hợp kim chống vết bẩn. Vì vậy rất dễ dàng để vệ sinh, lau chùi sau khi dùng mà không tốn nhiều thời gian để vệ sinh và đem đến cho 1 lưỡi dao sắc bén ấn tượng và bảo đảm sản phẩm khó bị mẻ, chống mài mòn cao khi sử dụng.


    2. Lưỡi dao

    - Lưỡi dao được cắt bằng laser và làm từ thép không gỉ, được luyện bằng công nghệ chế tạo độc quyền của Đức và có kỹ thuật luyện kim đứng hàng đầu thế giới. Vì vậy, tạo mức độ sắc bén và bền bỉ giúp cho dao chẳng bao giờ bị gỉ sét nhiễm vào món ăn. Thiết kế với phần lưỡi dao chạy dọc theo phần trên của tay cầm vì vậy trông rất giống với những con dao trong loạt Wusthof Classic nhưng do phương thức sản xuất nên dao Gourmet rẻ hơn đáng kể. Nhiều người dùng cảm thấy trọng lượng thấp hơn là một lợi thế là tốt. Sê-ri Gourmet rất toàn diện để bất kỳ ai cũng có thể tập hợp bộ dao lý tưởng của mình.

    - Là loại dao cân bằng lực tốt. Lưỡi dao sắc và bén, sống dao thẳng, tạo ra những đường cắt sắc, nhanh chóng và chính xác thích hợp cho việc thái, cắt thực phẩm.

    - Sản phẩm có thiết kế đầu nhọn, để gọt các loại rau củ quả được dễ dàng. Khi cần cắt tỉa những chi tiết rau củ thật nhỏ để trang trí, người ta sẽ dùng loại dao này để có thể cắt được như ý.

    3. Tay cầm

    - Tay cầm làm bằng nhựa polypropylene mặc dù nhìn nhẵn nhưng vô cùng bám tay và có độ va đập cao với bộ ba đinh tán được gắn vào lưỡi nhằm bảo đảm chặt chẽ. Hình dạng của tay cầm là tiện dụng và đã được thiết kế với sự tư vấn của các đầu bếp chuyên nghiệp để tạo sự thoải mái tối đa, hoàn thiện với tiêu chuẩn cao.

    - Tay cầm được nghiên cứu tiện lợi lúc dùng, cùng những đường gờ cong giúp cho người chế biến nắm trên tay đảm bảo chặt chẽ, chống trơn trượt và thăng bằng.

    - Cổ chiếc dao được chế tạo cuốn chặt lấy tay cầm y như 1 chiếc đai bó quanh hình thành 1 khối chắc khỏe. Cổ dao là điểm chịu lực giữa tay cầm và lưỡi cắt.

    - Quá trình thiết kế 1 con dao luôn luôn nghiêm ngặt. Vì vậy, hãng đã tính toán chính xác độ tương xứng giữa thân dao với tay cầm và nhu cầu khi dùng của dao cho nhiệm vụ gì, do đó tay cầm luôn luôn được tính cân đối với lưỡi dao để tối ưu cho tay nắm của người sử dụng. Phần cuối đuôi của tay cầm thiết kế khúc gờ nhô lên mang độ chắc cho tay cầm và chống tuột. Tay cầm đủ dài để bất kỳ tay người dùng nào cũng nắm vừa vặn khi chặt.

    4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

    - Tay cầm của sản phẩm được làm từ nhựa PP và có thể được đặt trong máy rửa chén, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn rửa bằng tay.

    - Rửa ngay sau khi sử dụng với nước xà phòng ấm và miếng bọt biển mềm. Làm khô ngay lập tức và bảo quản cẩn thận

    - Bất kỳ thép không gỉ nào cũng đều có thể bị tấn công bởi axit thực phẩm. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần làm sạch lưỡi của bạn bằng chất tẩy kim loại

    - Mài dao thường xuyên để đảm bảo độ sắc nét tốt nhất

    - Không chặt trên kính, đá cẩm thạch hoặc các bề mặt cứng và khó khác

    - Luôn luôn chặt trên bề mặt gỗ hoặc nhựa

    - Đừng cố mở chậu sơn, lon thiếc,...

    - Không bao giờ thử băm hoặc cắt thực phẩm đông lạnh bằng dao nhà bếp.

    Về thương hiệu WUSTHOF

    Các sản phẩm của Wusthof được sản xuất tại các nhà máy đặt tại Solingen, thủ đô Dao của nước Đức với quy trình sản xuất tự động với hàng trăm Robot thực hiện nhiều bước trong quy trình chế tạo, trong khi các nhiệm vụ cụ thể như hoàn thiện các cạnh và bề mặt, mài dũa cuối cùng vẫn được thực hiện hoàn toàn thủ công. Các sản phẩm của Wusthof được mang tên Solingen, đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất. Với lịch sử hình thành và phát triển 200 năm, rất ngắn ngủi so với nghề rèn dao đã có hàng nghìn năm tuổi, nhưng chỉ chừng đó thời gian Wusthof thực sự đã tạo ra những sản phẩm xuất sắc nhất thế giới cả về thiết kế và chất lượng, những công cụ được lựa chọn sử dụng trong tay những đầu bếp hàng đầu tại các nhà hàng tốt nhất trên khắp thế giới.