Nồi gang mini Staub Casserole, 12cm
Tóm lược
Phân loại: Nồi gang Staub
- Model: Staub Mini Casserole
- Dùng để nấu súp, hầm các món canh, nướng bánh, nấu nướng các món ăn khác tại gia đình
- Kích thước: 16 x 14 x 7 cm
- Dung tích: 0,4 lít
- Trọng lượng: 1,5 kg
- Chất liệu: gang
- Màu sắc: đen, ghi xám
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
2L Germany Company |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
NỒI GANG MINI STAUB CASSEROLE, 12CM
Nồi gang mini Staub Casserole được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, mang lại chất lượng tuyệt vời cùng những điểm ưu việt chưa từng có, giúp công việc làm bếp của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Nồi sử dụng chất liệu gang, loại chất liệu này được cho là có khả năng nấu nướng vượt trội, với khả năng giữ nhiệt cũng như phân bố nhiệt tốt, giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị cũng như chất dinh dưỡng của món ăn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn. Đặc biệt, chất liệu này còn mang đến cho nồi độ bền rất cao, có thể sử dụng trong nhiều năm liền.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Model: Staub Mini Casserole
- Kích thước: 16 x 12.5 x 7 cm
- Dung tích: 0,4 lít
- Trọng lượng: 1,5 kg
- Chất liệu: gang
- Màu sắc: đen, ghi xám
- Sử dụng được cho mọi loại bếp (kể cả bếp từ và lò nướng)
- Được phủ lớp men đen chống dính cao cấp
- An toàn với máy rửa bát
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Nồi nướng gang mini Staub lý tưởng để nấu các món ăn một nồi, từ nướng và hầm đến súp, risotto và thậm chí nướng bánh mì, sau đó phục vụ khách tại bàn ăn. Kết cấu gang giữ nhiệt, giữ cho đường ống trợ giúp thứ hai luôn nóng.
- Sự kết hợp độc đáo giữa bề mặt nấu tráng men đen mờ của Staub và nắp đậy đặc biệt với hệ thống tự đánh bóng giúp phát triển hương vị tuyệt vời và giữ cho món ăn của bạn ngon và mềm.
Càng dùng càng bền
- Trong số các loại dụng cụ làm bếp, chỉ có nồi gang là càng dùng càng bền; càng chiên xào nhiều, các lớp màng phủ càng dày lên, nồi càng bóng, càng mịn, chiên xào càng ngon. Dùng nồi gang Staub tuổi thọ không tính chục năm, tính bằng trăm năm, truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.
- Giữ được vị ngon thuần túy của món ăn
Dùng được trên mọi loại bếp, bao gồm cả bếp từ và lò nướng
- Thành phần tự nhiên chủ yếu là sắt và carbon nên nồi gang có từ tính tự nhiên. Do vậy, không cần dán đáy, nồi vẫn nấu được trên bếp từ. Lớp men bóng mịn dưới đáy giúp nồi bám khít, cố định trên mặt kính và không làm mặt bếp bị trày xước.
- Nồi Staub với quá trình tráng men từ 2-3 lớp ở bên trong lẫn bên ngoài còn mang đến cho nồi độ bền rất cao, chống dính, chống trầy xước tốt, có thể sử dụng trong nhiều năm liền. Với thiết kế này, bạn sẽ tiết kiệm được lượng lớn dầu ăn khi nấu. Ngoài ra, việc cọ, rửa nồi cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
- Nồi gang Staub được thiết kế núm tay cầm trên nắp bằng niken, mạ vàng. Phần nắp nồi phẳng, nặng, nhiều rãnh khiến hơi nước bốc lên, tích tụ và nhỏ giọt xuống thức ăn, làm hương vị lan tỏa đều bên trong. Nắp nồi Staub giữ ẩm tốt hơn 9 lần nắp nồi thường, giúp các món hầm hoặc đút lò vẫn mềm mà không bị khô hay mất chất. Sau nhiều giờ, món ăn trong nồi vẫn giữ được độ nóng sốt hấp dẫn.
Staub dẫn đầu công nghệ gang tráng men
- Staub là thương hiệu nồi gang nhập khẩu dẫn đầu về công nghệ tráng men. Từ mục đích giản đơn là tráng men sẽ giúp nồi kháng gỉ sét, dễ dàng vệ sinh hơn, tránh làm xước mặt kính bếp, cho đến việc tráng men giúp biến một chiếc nồi gang thô kệch, xấu xí, nặng nề, trở nên thẩm mỹ hơn, phong cách hơn, và tạo ra sự khác biệt.
- Áp dụng công nghệ tráng men đa sắc tinh tế “Majolica” với 3 lớp: Lớp lót đầu phủ trực tiếp vào nền gang đảm bảo bề mặt gang phẳng nhẵn, mịn. Lớp thứ 2 tạo ra hiệu quả bóng. Và lớp cuối cùng đảm bảo men phủ có chiều sâu và màu sắc rực rỡ. Chất liệu men bằng thủy tinh, cực kỳ bền.
Xây dựng bằng gang
- Gang làm nóng từ từ và đều giúp không bị nóng và cháy. Gang cũng giữ nhiệt nên bạn có thể vặn nhỏ ga hoặc vặn điện, tiết kiệm năng lượng. Nó chắc chắn, bền và linh hoạt, và chân đế phẳng, đều cho khả năng tiếp xúc hoàn hảo để sử dụng hiệu quả trên bếp từ.
- Bề mặt nấu nướng tráng men đen mờ, thô ráp, lý tưởng để làm caramen & tạo màu nâu, rất tốt để tạo hương vị cho món ăn của bạn. Lớp men này cứng, đàn hồi và chống trầy xước, theo thời gian sử dụng sẽ tạo ra lớp gỉ giúp chống bám thức ăn.
Về thương hiệu STAUB
- Hình thành năm 1974 từ một chuyên gia sản xuất đồ dùng nấu ăn bằng gang và gốm, đến nayStaubđã trởthành sự lựa chọn hàng đầu của các nội trợ, đầu bếp hay cả các chuyên gia ẩm thực thế giới. Luôn chú trọng sản xuất các đồ dùng nấu ăn bằng gang và gốm, Staub ngày càng phát triển và có những bước tiến vượt bậc về về cả thiết kế lẫn công nghệ sản xuất, trở thành dụng cụ nhà bếp phổ biến tại Pháp.
- Các sản phẩm của Staub luôn phát triển dựa trênnhu cầu, mong muốn của khách hàng, được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế từng chi tiết với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng. Mang lại chongười dùng những bữa ăn hấp dẫn, đảm bảo an toàn cùng không gian sang trọng, đẹp mắt. Staub luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm nấu ăn cùng hương vị đích thực.