Chảo gang Crepe Le Creuset Kirsche 27cm
Tóm lược
Phân loại: Chảo gang Le Creuset
- Model: Le Creuset Crepe Kirsche 27cm
- Dùng để làm bánh crepe, bánh tráng, các loại bánh khác tại gia đình, nhà hàng, khách sạn.
- Kích thước: 40,2 x 27 x 5,3cm
- Chiều sâu của chảo: 0,7cm
- Trọng lượng: 2kg
- Chất liệu: gang tráng men
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
2L Germany Company |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
CHẢO GANG CREPE LE CREUSET KIRSCHE 27CM
Chảo gang Crepe Le Creuset Kirsche 27cm lấy cảm hứng từ Pháp, được làm bằng gang tráng men để làm nóng đều khi sử dụng. Được hoàn thiện bằng lớp men bên ngoài đậm nét của Le Creuset và được bao quanh bởi các mặt nghiêng nhẹ, thấp, chảo gang làm bánh Crepe tạo nên một sự bổ sung độc đáo và trang trí cho bất kỳ loại bếp nấu nào. Lý tưởng để chế biến bánh kếp hoặc bánh kếp truyền thống
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Model: Le Creuset Crepe Kirsche 27cm
- Kích thước: 40,2 x 27 x 5,3cm
- Chiều sâu của chảo: 0,7cm
- Trọng lượng: 2kg
- Chất liệu: gang tráng men
- Nấu ăn hiệu quả năng lượng nhờ độ ấm tuyệt vời
- Gang tráng men mang lại khả năng phân phối và giữ nhiệt vượt trội
- Dễ làm sạch và tráng men bền, chống xỉn màu, ố, sứt mẻ và nứt
- Chảo được phủ lớp chống dính
- Tay được thiết kế để dễ dàng nâng hạ
- Tương thích với tất cả các loại bếp và an toàn với lò nướng
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Chảo gang làm bánh crepe Le Creuset được sản xuất hoàn toàn từ các vật liệu chất lượng cao kết hợp với lớp tráng men cao cấp. Với vật liệu gang chất lượng cao sẽ giúp cho độ nóng đều khắp bề mặt chảo và giữ nóng lâu hơn. Phù hợp để làm các loại bánh crepe, crepe phủ sô cô la đậm đà, trái cây và đường bột để tráng miệng cho bữa sáng cuối tuần tại gia đình
- Bề mặt nấu nhẵn, phủ chống chính giúp chảo bánh kếp khi sử dụng bột trải mỏng và nóng đều.
- Toàn bộ chảo đều được tráng một lớp men lụa cao cấp chống xỉn màu, ố, sứt mẻ và nứt, dễ lau chùi, vệ sinh hơn.
- Chảo Le Creuset sử dụng được trên tất cả các nguồn nhiệt thông thường như lò nướng, bếp điện, gas hay gốm sứ. Nhờ đặc tính nhiễm từ của gang nên chúng cũng thích hợp dùng cho bếp từ.
- Chảo tráng bánh Le Creuset được gia công với 1 tay cầm có góc cạnh công thái học cho cảm giác cầm nắm thoải mái tránh bị nhiệt trực tiếp. Giúp cho việc bưng bê, di chuyển chảo dễ dàng khi sử dụng trên bếp, trong lò hoặc bếp nướng. Ngay cả khi chúng ta mang bao tay cách nhiệt để nấu ăn, đảm bảo an toàn, tiện lợi khi nấu nướng.
Nấu ăn bằng Gang
- Gang tráng men là một vật liệu mạnh mẽ và vượt trội, đáp ứng tốt các yêu cầu hiện đại trong chế biến và nấu nướng thực phẩm. Cho dù bạn chọn để xào, nấu chậm, hầm, nướng hoặc nướng bánh, có một hình dạng phù hợp. Gang hoạt động tốt khi nấu chậm hoặc nấu ở nhiệt độ cao.
- Gang có thể được sử dụng đáng tin cậy trên bất kỳ nguồn nhiệt nào, kể cả cảm ứng và với bất kỳ lò nướng hoặc bếp nướng nào. Nó có khả năng giữ nhiệt hiệu quả, cho phép sử dụng các cài đặt nhiệt thấp hơn trong nấu nướng trên bếp và lò nướng. Trên bàn, một đĩa được đậy nóng sẽ giúp thức ăn luôn nóng cho phần ăn thứ hai.
Khuyến nghị về nhiệt
- Dụng cụ nấu ăn bằng gang của Le Creuset có thể được sử dụng trên tất cả các nguồn nhiệt bao gồm khí đốt, đĩa rắn điện hoặc vòng bức xạ, thủy tinh gốm sứ, cảm ứng và lò nướng được đốt bằng khí, dầu, than hoặc gỗ. Khi sử dụng bất kỳ bếp có mặt kính nào, hãy luôn nhấc chảo lên khi di chuyển, không bao giờ trượt nó, vì điều này có thể làm hỏng mặt bếp hoặc đế chảo.
- Luôn phù hợp với kích thước đế của chảo với vùng nhiệt của mặt bếp để tối đa hóa hiệu quả và tránh để các mặt chảo quá nóng hoặc làm hỏng tay cầm.
- Ngọn lửa gas phải luôn được giới hạn trong khu vực đế và không bao giờ được mở rộng xung quanh thành bên của chảo.
Làm sạch và Chăm sóc
- Luôn làm nguội chảo nóng trong vài phút trước khi rửa
- Không nhúng chảo nóng vào nước lạnh. Mặc dù men của Le Creuset được thiết kế bền nhất trên thị trường, nhưng vẫn có thể xảy ra hiện tượng sốc nhiệt, dẫn đến nứt hoặc mất men
- Nếu có cặn thức ăn hãy đổ nước ấm vào chảo và ngâm trong vòng 15 đến 20 phút trước khi rửa. Bàn chải có thể hữu ích để loại bỏ cặn thức ăn nhỏ hoặc để làm sạch giữa các miếng sườn trên vỉ nướng. Không sử dụng cọ rửa hoặc chất tẩy rửa ăn mòn bề mặt nấu ăn. Để tránh làm hỏng men, không sử dụng miếng kim loại hoặc chất tẩy rửa có tính ăn mòn mạnh.
- Có thể loại bỏ các vết bẩn nhẹ hoặc vết kim loại do dụng cụ kim loại gây ra bằng chất tẩy rửa.
Về thương hiệu LE CREUSET
Được thành lập vào năm 1925 ở miền Bắc nước Pháp, Le Creuset luôn nổi bật trong những năm qua bằng việc sản xuất đồ dùng nhà bếp chất lượng cao với thành phần cơ bản vẫn là gang lỏng, thép và thủy tinh. Trong gần một thế kỷ, dụng cụ nấu ăn cao cấp Le Creuset đã được tin dùng trong các gian bếp trên khắp thế giới vì hiệu suất vượt trội, chất lượng lâu dài và thiết kế mang tính biểu tượng đặc trưng. Mỗi sản phẩm của Le Creuset đều mang hơi hướng và phong cách thủ công truyền thống với mọi chi tiết được gia công một cách tỉ mỉ. Các dòng sản phẩm của Le Creuset chế tạo ra phải đều được các đặc tính về giữ nhiệt và trọng lượng tối ưu. Chính vì vậy mà các dụng cụ nấu ăn Le Creuset rất linh hoạt, tiện dụng, cực kỳ chống hao mòn và kết quả chế biến thức ăn rất tuyệt vời.