Chảo gang Le Creuset Balti 20cm
Tóm lược
Phân loại: Chảo gang Le Creuset
- Model: Le Creuset Balti 20cm
- Dùng để xào, chiên, rán, nấu các món ăn tại gia đình, nhà hàng, khách sạn
- Kích thước: 25.4 x 20.3 x 10.2cm
- Đường kính: 20cm
- Dung tích: 1,8L
- Chất liệu: gang tráng men
- Màu sắc: đỏ, cam, đen
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
2L Germany Company |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
CHẢO GANG LE CREUSET BALTI 20CM
Chảo gang Le Creuset Balti 20cm mang đến tất cả hương vị thơm ngon cho mọi món chiên, rán, xào với tất cả sự tiện lợi khi nấu nướng trong nhà. Được làm thủ công từ gang tráng men - chất dẫn nhiệt tốt nhất, đồng đều, nhiệt độ cao để giữ lại chất dinh dưỡng và hương vị. Với thiết kế 2 tay cầm bằng giúp thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc nấu nướng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Model: Le Creuset Balti 20cm
- Kích thước: 25.4 x 20.3 x 10.2cm
- Đường kính: 20cm
- Chất liệu: gang tráng men
- Trọng lượng: 1,8kg
- Dung tích: 1,8L
- Màu sắc: đỏ, cam, đen
- Nấu ăn hiệu quả năng lượng nhờ độ ấm tuyệt vời
- Gang tráng men mang lại khả năng phân phối và giữ nhiệt vượt trội
- Dễ làm sạch và tráng men bền, chống xỉn màu, ố, sứt mẻ và nứt
- Chảo được phủ lớp chống dính.
- Tay cầm tiện lợi được thiết kế để dễ dàng nâng hạ
- Tương thích với tất cả các loại bếp và an toàn với lò nướng lên đến 500°F
- An toàn cho máy rửa chén
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Chảo xào gang Le Creuset 20cm được sản xuất hoàn toàn từ các vật liệu chất lượng cao kết hợp với lớp tráng men cao cấp. Với vật liệu gang chất lượng cao sẽ giúp cho các món ăn được giữ được độ nóng lâu hơn. Chảo lý tưởng cho các món ăn lành mạnh, hoàn hảo để xào, rán, chiên ngập dầu các loại thực phẩm.
- Bề mặt bên trong được hoàn thiện bằng lớp men sa tanh đen bền không bị bào mòn và giúp loại bỏ sự cần thiết của việc gia vị và bảo dưỡng gang thô truyền thống. Công thức đặc biệt để nấu nướng ở nhiệt độ bề mặt cao hơn, men phát triển một lớp gỉ tự nhiên theo thời gian làm cho nó hầu như không bám dính và dễ dàng làm sạch.
- Chảo gang có màu sắc hiện đại với 2 tay cầm được đúc đối xứng đầy phong cách để nâng hạ dễ dàng và an toàn, dễ dàng cất giữ, 2 tay cầm trợ giúp bằng gang giúp cân bằng trọng lực đều.
- Toàn bộ chảo đều được tráng một lớp lụa thơm - men bên trong. Lớp men lụa này khá bóng và giúp làm sạch dễ dàng hơn nhiều, chống vết ố, xỉn màu và các hao mòn khác.
- Với chất liệu là gang, chảo phù hợp để sử dụng trên bếp (kể cả bếp từ), trong lò nướng, trên tất cả các nguồn nhiệt, là chất dẫn siêu việt nên không cần sử dụng nhiệt lượng cao. Kết quả chiên tốt nhất đạt được khi cài đặt từ thấp đến trung bình. Làm nóng chảo nhẹ nhàng ở chế độ thấp trong 2-3 phút, sau đó thêm dầu hoặc chất lỏng vào chảo.
Nấu ăn bằng Gang
- Gang tráng men là một vật liệu mạnh mẽ và vượt trội, đáp ứng tốt các yêu cầu hiện đại trong chế biến và nấu nướng thực phẩm. Cho dù bạn chọn để xào, nấu chậm, hầm, nướng hoặc nướng bánh, có một hình dạng phù hợp. Gang hoạt động tốt khi nấu chậm hoặc nấu ở nhiệt độ cao.
- Gang có thể được sử dụng đáng tin cậy trên bất kỳ nguồn nhiệt nào, kể cả cảm ứng và với bất kỳ lò nướng hoặc bếp nướng nào. Nó có khả năng giữ nhiệt hiệu quả, cho phép sử dụng các cài đặt nhiệt thấp hơn trong nấu nướng trên bếp và lò nướng. Trên bàn, một đĩa được đậy nóng sẽ giúp thức ăn luôn nóng cho phần ăn thứ hai.
Khuyến nghị về nhiệt
- Dụng cụ nấu ăn bằng gang của Le Creuset có thể được sử dụng trên tất cả các nguồn nhiệt bao gồm khí đốt, đĩa rắn điện hoặc vòng bức xạ, thủy tinh gốm sứ, cảm ứng và lò nướng được đốt bằng khí, dầu, than hoặc gỗ. Khi sử dụng bất kỳ bếp có mặt kính nào, hãy luôn nhấc chảo lên khi di chuyển, không bao giờ trượt nó, vì điều này có thể làm hỏng mặt bếp hoặc đế chảo.
- Luôn phù hợp với kích thước đế của chảo với vùng nhiệt của mặt bếp để tối đa hóa hiệu quả và tránh để các mặt chảo quá nóng hoặc làm hỏng tay cầm.
- Ngọn lửa gas phải luôn được giới hạn trong khu vực đế và không bao giờ được mở rộng xung quanh thành bên của chảo.
Làm sạch và Chăm sóc
- Luôn làm nguội chảo nóng trong vài phút trước khi rửa
- Không nhúng chảo nóng vào nước lạnh. Mặc dù men của Le Creuset được thiết kế bền nhất trên thị trường, nhưng vẫn có thể xảy ra hiện tượng sốc nhiệt, dẫn đến nứt hoặc mất men
- Nếu có cặn thức ăn hãy đổ nước ấm vào chảo và ngâm trong vòng 15 đến 20 phút trước khi rửa. Bàn chải có thể hữu ích để loại bỏ cặn thức ăn nhỏ hoặc để làm sạch giữa các miếng sườn trên vỉ nướng. Không sử dụng cọ rửa hoặc chất tẩy rửa ăn mòn bề mặt nấu ăn. Để tránh làm hỏng men, không sử dụng miếng kim loại hoặc chất tẩy rửa có tính ăn mòn mạnh.
- Có thể loại bỏ các vết bẩn nhẹ hoặc vết kim loại do dụng cụ kim loại gây ra bằng chất tẩy rửa.
Về thương hiệu Le Creuset
Được thành lập vào năm 1925 ở miền Bắc nước Pháp, Le Creuset luôn nổi bật trong những năm qua bằng việc sản xuất chảo gang chất lượng cao với thành phần cơ bản vẫn là gang lỏng, thép và thủy tinh. Mỗi sản phẩm đều được làm thủ công từ khuôn cát, trong đó sắt lỏng được đổ từ một cái chén lớn, sau đó tiến hành các giai đoạn tráng men và làm nguội trên ngọn lửa ở nhiệt độ rất cao, nhằm tạo ra lớp hoàn thiện bền và có màu sắc nổi bật.