Xem tiếp

    Nồi đa năng điện tử 3 in 1 Russell Hobbs 25630-56, dung tích 6.5L

    Tóm lược

    Phân loại: Nồi đa năng Russell Hobbs

    - Model: Russell Hobbs 25630-56

    - 3 chức năng: nấu sous vide + nấu chậm slow cooker + nấu với cảm biến nhiệt độ món ăn tại bếp gia đình,nhà hàng

    - Kích thước: 40 x 20 x 30cm

    - Trọng lượng: 7.32kg

    - Dung tích: 6.5L (cho người 6 người ăn trở lên)

    - Công suất: 350W

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    2L Germany Company
    4.200.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Russell Hobbs 25630-56
    Kích thước (DxRxC)
    40 x 20 x 30cm
    Dung tích
    6.5L
    Công suất
    350W

    NỒI ĐA NĂNG ĐIỆN TỬ 3IN1 RUSSELL HOBBS 25630-56, 6,5 LÍT

    Nồi đa năng điện tử 3in1 Russell Hobbs 25630-56 dung tích 6.5L cho phép nấu Sous Vide (là phương pháp nấu ăn mà nguyên liệu sẽ được cho vào túi hút chân không), nấu chậm slow cooker và nấu với cảm biến nhiệt độ thông minh. Cho dù đó là thịt nướng ngon ngọt, rau củ giòn hay món sốt tinh tế - với Nồi nấu đa năng Russell Hobbs thì món ăn yêu thích của bạn chắc chắn thành công.

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    - Model: Russell Hobbs 25630-56

    - Kích thước: 40 x 20 x 30cm

    - Trọng lượng: 7.32kg

    - Dung tích: 6.5L (cho người 6 người ăn trở lên)

    - Công suất: 350W

    - Điện áp: 220V

    - 3 chức năng: nấu sous vide, nấu chậm, nấu với cảm biến nhiệt độ

    - Màn hình kỹ thuật số

    - Hiện thị nhiệt độ

    - Chức năng hẹn giờ

    - Chức năng giữ ấm

    - Nồi gốm có nắp thủy tinh

    - An toàn trong máy rửa bát

    ĐẶC ĐIỂM NỒI ĐA NĂNG RUSSELL HOBBS

    Nồi nấu đa năng Russell Hobbs gồm 3 chương trình nấu: Sous Vide (nấu ăn mà nguyên liệu sẽ được cho vào túi chuyên dụng và hút chân không), nấu chậmnấu ăn với cảm biến nhiệt độ thông minh (ví dụ: để rang). Lý tưởng để nấu các món hầm, ninh, rang, có thể nấu cùng 1 lúc nhiều món với giá để các túi hút chân không.

    - Thời gian hoạt động có thể điều chỉnh tối đa: với cảm biến nhiệt độ (99 giờ, 59 phút), Sous Vide (20 giờ), nấu chậm thấp/cao (20 giờ), chức năng giữ ấm (4 giờ). Màn hình kỹ thuật số với lựa chọn chương trình, hẹn giờ và điều khiển nhiệt độ (38° - 91°độ)

    - Màn hình kỹ thuật số với các chương trình cài đặt sẵn và điều khiển nhiệt độ giúp bạn dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, nồi Russell Hobbs đa năng có nồi sứ chất lượng cao, có thể tháo rời và an toàn cho máy rửa bát, đảm bảo phân phối nhiệt đều.

    - Nấu Sous Vide: là một phương pháp nấu thịt, cá hoặc rau trong bao bì kín khí như trong túi nấu, túi hút chân không hoặc trong lọ bảo quản) trong nồi cách thủy ở nhiệt độ hầu hết là thấp. Các chất dinh dưỡng được giữ lại khi các nguyên liệu được nấu chín nhẹ nhàng ở nhiệt độ thấp. Không có hương liệu quý nào bị mất đi và hương vị của các loại gia vị và thảo mộc đậm đà hơn bằng cách nấu trong nước trái cây của chính nó.

    - Nấu với cảm biến nhiệt độ thông minh: cảm biến nhiệt độ được dẫn qua một trong bốn lỗ nhỏ trên nắp kính để đo nhiệt độ lõi. Cho dù hoàn thành tốt, trung bình hay hiếm - bằng cách sử dụng hướng dẫn sử dụng, bạn có thể đặt nhiệt độ lõi và thời gian nấu chính xác để đạt được mức nấu ưa thích. Cảm biến nhiệt độ giữ nhiệt độ nấu chính xác.

    - Nấu chậm slow cooker: nồi cũng thích hợp để nấu nướng nhẹ nhàng (còn được gọi là "nấu chậm") trực tiếp trong nồi sứ. Nhờ quá trình nấu chậm và ở nhiệt độ thấp, các chất dinh dưỡng quan trọng và hương thơm của các nguyên liệu riêng lẻ được giữ lại phần lớn và rau củ vẫn giữ được độ giòn. Điều này có nghĩa là nhiều món ăn thành công với thiết bị, chỉ phát triển tối ưu trong quá trình nấu nướng kéo dài.

    - Nồi sứ có thể tháo rời và có thể khóa, nắp kính an toàn, dễ vận chuyển. Tay cầm lớn và cách nhiệt

    .