Khay hấp cá Inox có nắp Oypla 4058
Tóm lược
Phân loại: Khay hấp cá Inox có nắp Oypla
- Model: Oypla Stainless Steel Fish Poacher
Dùng để hấp cá nguyên con, hấp mực, ngao, sò, rau củ tại gia đình, nhà hàng.
- Kích thước sản phẩm: 46 x 15.5 x 10.5 cm
- Dung tích: 7.5 lít
- Trọng lượng: 1.95kg
- Chất lượng: thép không gỉ, đánh bóng
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
2L Germany Company |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
KHAY HẤP CÁ INOX CÓ NẮP OYPLA 4058
Khay hấp cá Inox có nắp Oypla 4058 được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, dầy dặn, bóng đẹp. Khay lý tưởng để hấp cá nguyên con hai các món hải sản, rau củ khác, có thể bày biện luôn thực phẩm ngay trên bàn ăn (sau khi hấp xong) mà không cần phải sử dụng đĩa hay vật dụng bày trí khác, là lựa chọn lý tưởng cho mỗi gia đình.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
- Model: Oypla Stainless Steel Fish Poacher
- Kích thước sản phẩm: 46 x 15.5 x 10.5 cm
- Dung tích: 7.5 lít
- Trọng lượng: 1.95kg
- Chất lượng: thép không gỉ, đánh bóng
- Tay cầm lớn có đinh tán
- Dùng được với mọi loại bếp, kể cả bếp từ
- An toàn trong máy rửa bát
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Khay hấp cá inox Oypla có nắp đậy được làm bằng thép không gỉ cao cấp, siêu bóng sáng đẹp, với thiết kế sáng tạo, thông minh, với kích thước khay hấp dài 46cm có thể hấp thoải mái được nguyên 1 con cá, đây là điều mà không phải nồi hấp nào cũng có được. Ngoài ra bạn có thể dùng khay để hấp mực, ngao sò, rau củ .. rất tiện lợi. Có thể bày biện luôn thực phẩm ngay trên bàn ăn (sau khi hấp xong) mà không cần phải đặt cá lên đĩa.
- Nồi hấp cá có vỉ hấp chống gỉ cao cấp đục lỗ thoát nước giúp nước cá chảy xuống đáy nồi và bốc ngược lại hơi nước của cá thẩm thấu vào bên trong thịt cá, giúp hương vị thịt cá thơm ngọt hơn bao giờ hết.
- Tay cầm chắc chắn, rộng giúp chúng ta cầm nắm trong lúc sử dụng, bưng bê di chuyển một cách thuận tiện và dễ dàng.
- Khay thoát nước có thể nâng ra để xả hết chất lỏng dư thừa khi lấy cá ra khỏi khay.
- Khay, nắp & vỉ hấp có thể tháo dời và vệ sinh dễ dàng, an toàn trong máy rửa bát.
Cách hấp cá thơm ngon
Món cá hấp ngon đúng chuẩn là sau khi hấp xong phải có mùi thơm, thịt cá trắng, khi ăn có vị ngọt của thịt cá, vị thơm nồng của gừng, sả, thì là & chút vị cay nồng của ớt xanh đỏ
1. Khâu sơ chế
Làm sạch cá, đánh vẩy, chặt vây, dùng muối hạt to và chanh chà xát mạnh lên phần thân cá để khử mùi tanh. Mổ bụng cá, khứa chéo hết thân cá, để cho thật ráo nước.Rửa sạch gừng, để nguyên vỏ, đập dập, băm nát 1/3 củ gừng, phần còn lại thái sợi. Đập dập 3 cây sả, sau đó băm 1 cây, 2 cây còn lại được cắt khúc hoặc thái mỏng. Thì là cắt rễ để riêng, rửa thật sạch
2. Khâu chế biến
Sau khi cá đã ráo hết nước thì tiến hành ướp cá. Cho gừng, sả băm nhỏ, 2 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường và một ít tiêu vào chén nhỏ, khuấy đều thành một hỗn hợp để ướp cá. Dùng hỗn hợp này thoa lên thân cá, nhét vào các khía đã rạch trên mình cá. Ướp khoảng 20 phút. Cho gừng cắt khúc vào trong bụng cá. Xếp bên dưới một lớp thì là và gừng rồi đặt cá lên trên vỉ hấp. Sau đó, xếp thêm hết phần gừng và lá thì là phủ kín mặt cá. Rưới một ít nước ướp cá vào đĩa. Hấp cá trong khoảng 15 phút là cá chín.