Ấm pha cà phê Bialetti Moka Induction 4 cups Express
Tóm lược
Phân loại: Ấm pha cà phê Bialetti
- Model: Bialetti Moka Induction 4 Cups Express
- Bình đun pha cafe espresso tại gia đình, văn phòng công sở,mang theo đi du lịch dã ngoại,cắm trại ngoài trời
- Kích thước: 17.3 x 14 x 11.4cm
- Dung tích: 200ml ( tương đương 4 tách Expresso )
- Chất liệu: thép không gỉ, nhôm
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
2L Germany Company |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
ẤM PHA CÀ PHÊ BIALETTI MOKA INDUCTION 4 CUPS EXPRESS
Ấm pha cà phê Bialetti Moka Induction 4 cups Express được sản xuất bởi Bialetti, người phát minh ra chiếc bình pha cà phê Moka Express nguyên bản, và có thể nhận ra bởi một quý ông duy nhất có bộ ria mép tô điểm cho nó một biểu tượng của sự độc đáo và chất lượng. Ấm pha cà phê Bialetti Moka Induction là một mẫu máy tuyệt vời, thanh lịch và chắc chắn, với thân bếp được làm bằng thép và nhôm nên phù hợp với mọi loại bếp, kể cả bếp từ.
Là sự kết hợp tao nhã giữa bình pha cà phê cổ điển với thiết kế lộng lẫy. Với chất liệu độc đáo, Ấm pha cà phê Bialetti Moka Induction có cấu tạo kết hợp từ 02 chất liệu là nhôm nguyên chất và thép không gỉ. Bialetti Moka Induction đem đến sự tiện lợi cho bạn hơn nhờ ấm có thể dùng trên mọi loại bếp.
THÔNG SỐ ẤM PHA CAFE BIALETTI MOKA INDUCTION EXPRESS
- Model: Bialetti Moka Induction 4 Cups Express
- Kích thước: 17.3 x 14 x 11.4cm
- Dung tích: 200ml (tương đương 4 tách coffee Expresso )
- Chất liệu: thép không gỉ, nhôm
- Màn hình cảm ứng
- Tay cầm: Silicone
- Đai mở nắp: nhựa dẻo
- Van an toàn dễ vệ sinh
ĐẶC ĐIỂM ẤM PHA CÀ PHÊ BIALTTI MOKA INDUCTION
- Với Bình đun cà phê Bialetti Moka Induction bạn sẽ luôn làm ra những tách cà phê Espresso hoàn hảo chỉ trong vòng 5-10 phút. Chọn bình pha cà phê này bạn đã chọn một công cụ tuyệt vời để pha cà phê với tính thẩm mỹ độc đáo. Bạn và người thân sẽ luôn tận hưởng được những tách cà phê thơm ngon vào bất kì thời điểm nào trong ngày.
- Được cải tiến về thiết kế có thành thép không gỉ dày hơn và màu sắc giữa tay cầm và bình mới lạ hơn. Ấm pha cà phê Bialetti được qua quy trình xử lý kĩ lưỡng, mang đến độ bền cũng như độ sáng bóng cao khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể làm sạch bình mà không lo bình bị bong tróc, hoen gỉ.
- Công nghệ hai lớp mới: ấm được trang trị công nghệ hai lớp mới cho nồi hơi, kết hợp việc sử dụng nhôm cho phần bên trong để đảm bảo cà phê được chuẩn bị theo truyền thống pha cà phê tốt nhất và tạo ra sự phân bố nhiệt đồng nhất và thép cho bên ngoài một phần, đảm bảo chức năng hoàn hảo trên tất cả các bếp nấu kể cả bếp từ. Nồi hơi bằng thép không gỉ khổ cao đảm bảo khả năng đàn hồi và độ rắn chắc.
- Ấm đun cà phê Bialetti Moka có phần thân được gia công tỉ mỉ, bo tròn đẹp mắt cùng những đường vát táo bạo mang lại cái nhìn ấn tượng cho sản phẩm. Với sự cải tiến ấm có phần chứa nước được làm từ thép không gỉ. Để dành riêng sử dụng cho bếp từ
- Núm vặn và tay cầm được làm bằng silicone giúp bạn cầm và phục vụ thoải mái khi cà phê của bạn đã sẵn sàng. Tay cầm công thái học với lớp hoàn thiện cảm ứng mềm mại, van Bialetti đã được cấp bằng sáng chế dễ dàng vệ sinh và kiểm tra. Phần tay cầm được làm từ nhựa cứng cách nhiệt, không gây nóng tay khi cầm.
- Moka được thiết kế cho bếp từ: Ấm Moka Induction thích hợp cho bếp từ, bếp gas, bếp điện và bếp cắm trại bằng khí propan.
- Mang theo Moka Induction của bạn ở mọi nơi bạn đến: ở nhà hoặc ngoài trời, khi cắm trại hoặc tận hưởng thời gian trên bãi biển, ấm Bialetti là giải pháp lý tưởng cho những ai yêu thích mang hương vị cà phê-quán đến mọi nơi. Ấm hoạt động với hầu hết các loại bếp di động hoặc bếp nấu.
- Ấm pha cà phê Moka hoạt động như thế nào: ấm pha cà phê bao gồm một ngăn kín phía trên, một bộ lọc và một ngăn chứa phía dưới. Cho hạt cà phê đã xay vào bộ lọc, đổ nước vào ngăn chứa dưới cùng dưới mức van an toàn và kết nối tất cả các phần tử. Đặt ấm cà phê lên bếp và đợi vài phút. Nước nóng di chuyển đến bể trên cùng, chảy qua các hạt đậu đã xay. Cà phê espresso thơm và ngon của bạn đã sẵn sàng.
- Lưu ý khi sử dụng ấm Bialetti Moka Induction: Sử dụng cafe rang mộc, xay ở mức thô vừa, nhuyễn hơn pha phin nhưng thô hơn pha Espresso. Không rửa ấm bằng chất tẩy rửa mạnh, không dùng bùi nhùi chà ấm. Tốt nhất nên rửa lại bằng nước ấm và phơi ráo Nếu cafe đã chiết xuất hết và bạn quên tắt bếp sẽ khiến ấm bị khét đen dưới phần đáy. Dùng một ít baking soda và nước ấm để vệ sinh. Thay cao su định kỳ để đảm bảo chất lượng cafe và chính sức khỏe của bạn.
- Hướng dẫn làm sạch: Bialetti Moka Induction của bạn chỉ được làm sạch bằng cách rửa mọi thành phần với nước đơn giản, không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào cũng như cho vào máy rửa bát vì nó làm hỏng sản phẩm và hương vị cà phê của bạn
- Hướng dẫn cách pha cà phê với ấm đun Bialetti
Bước 1: Tháo rời các bộ phận (ngăn trên, phễu cà phê và ngăn dưới) của ấm.
Đổ nước sạch vào ngăn dưới, lưu ý không vượt quá vạch quy định hoặc không vượt qua van an toàn.
Nếu quá nhiều nước sẽ làm nhạt vị cà phê, ngược lại, quá ít nước sẽ không đủ áp suất để làm Espresso tiêu chuẩn.
Bước 2: Cho cà phê bột vào phễu, gạt bỏ cà phê còn thừa trên miệng phễu.
Có thể nén nhẹ cà phê để có tách Espresso đậm vị hơn (lưu ý không nén quá chặt sẽ làm hơi nước khó xuyên qua).
Bước 3: Lắp ngăn vào bình dưới của ấm.
Xoay chặt vừa đủ để hơi nước không bị thoát ra ngoài, giảm áp lực làm cà phê.
Bước 4: Đặt ấm moka pot lên bếp, điều chỉnh nhiệt hoặc lửa của bếp ở mức thấp hoặc trung bình.
Bước 5: Để hơi nước thẩm thấu qua cà phê trong phin và đẩy lên ngăn trên của ấm.
Quan sát mức cà phê nhằm tránh hiện tượng trào ra khỏi miệng ấm. Quá trình này kéo dài khoảng 5 phút.
Nếu quá trình này quá lâu, điều chỉnh lượng nhiệt cao hơn một chút khi pha lần tiếp theo.
Bước 6: Khi lượng cà phê đạt đến gần miệng ấm moka pot, nhấc ấm ra khỏi bếp.
Đổ cà phê ra tách và thưởng thức.
Có thể thêm đường hoặc sữa tùy theo khẩu vị của mỗi người.