Xem tiếp

    Máy làm kem tươi trái cây Steba IC20, dung tích 1,5L

    Tóm lược

    Phân loại: máy làm kem steba của đức

    - Model: Steba IC20

    - Tự làm kem tươi hoa quả trái cây,vani socola,sữa chua tại nhà,gia đình,quán cà phê

    - Dung tích 1.5L

    - Công suất (W) 9.5W

    - Chất liệu lưỡi dao: Thép không rỉ

    - Chất liệu vỏ máy: Nhựa cao cấp

    - Chân đế chống trượt

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    Nhà cung cấp
    2L Germany Company
    1.500.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Steba IC20
    Chất liệu
    Nhựa cao cấp,an toàn
    Màu sắc
    Trắng
    Dung tích
    1.5L

    MÁY LÀM KEM TƯƠI HOA QUẢ STEBA IC20

    Máy làm kem Steba IC20 có kiểu dáng độc đáo, thiết kế hiện đại, vỏ trắng trang nhã đem lại sự tươi mới, tiện nghi cho căn bếp của gia đình bạn. Máy làm kem Steba có âu làm lạnh với dung tích lên đến 1.5 l tương đương 20 muỗng kem, giúp bạn có thể tự làm kem,tự chế biến và thưởng thức kem nhiều hơn tại nhà mình.

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    - Model: Steba IC20

    - Làm kem trong vòng 30 phút

    - Thùng cách nhiệt với thể tích 1,5 lít cho tối đa 20 viên đá

    - Bao gồm muỗng kem

    - Có thể tháo rời hoàn toàn để vệ sinh dễ dàng

    - Có thêm nắp mới để bảo quản

    - Hẹn giờ 30 phút

    - Nắp với mở nạp lại

    - Các bộ phận dễ tháo rời

    - Máy hoạt động rất nhẹ nhàng

    - Chân đế chống trượt

    - Kích thước nhỏ gọn, có thể mang theo bất cứ đâu

    - Dung tích 1.5L

    - Công suất (W) 9.5W

    - Chất liệu lưỡi dao: Thép không rỉ

    - Chất liệu vỏ máy: Nhựa cao cấp

    - Chân đế chống trượt

    ĐẶC ĐIỂM MÁY LÀM KEM STEBA

    Máy làm kem Steba IC20 làm kem tại nhà với trái cây từ vườn của bạn có hương vị ngon hơn gấp nhiều lần so với sản xuất công nghiệp và dễ sản xuất. Điều này được đảm bảo bởi bộ hẹn giờ khi kết thúc tắt máy. Tập sách công thức đi kèm, bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng ngon - không có hương vị và chất bảo quản. Trong thùng cách nhiệt 1,5 lít có thể làm đá cùng lúc 20 viên đá. Với việc chia phần đi kèm, chúng cũng có thể được tạo hình giống nhau. Khi kem chưa ăn hết, bạn có thể cho hộp trở lại ngăn đá có nắp mới để bảo quản. Để làm sạch, máy làm kem có thể được tháo rời hoàn toàn và các bộ phận riêng lẻ có thể được làm sạch trong máy rửa bát.

    - Với máy làm kem Steba IC20 của đức, bạn sẽ được thưởng thức những món kem tươi,kem hoa quả,trái cây, phù hợp với khẩu vị chỉ khoảng 30 phút, thật tiện lợi và nhanh chóng. Máy làm kem gia đình Steba IC20 với thiết kế các bộ phận của máy làm kem dễ tháo rời để vệ sinh và lắp đặt cực kỳ đơn giản và các bộ phận gồm có phần thân bình, bên trong là khay lạnh và phía trên là nắp đậy có chứa bảng điều khiển.

    Steba IC20 là máy làm kem dành cho gia đình, làm ra những loại kem trái cây hay kem tươi chỉ mất thời gian tối đa 30 phút. Sản phẩm với khâu làm lạnh có dung tích tới 1.5 lít sẽ tương đương với 20 muỗng kem.

    - Ngoài ưu điểm vận hành tự động, máy còn có khả năng hẹn giờ trong vòng 30 phút giúp bạn chủ động hơn trong quá trình chế biến và sắp xếp công việc khác.

    - Máy làm kem Steba IC20 được thiết kế có khả năng tháo rời bộ phận, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, tương thích với máy rửa bát.

    - Máy làm kem tươi Steba IC20 thiết kế nhỏ gọn với gam màu hiện đại. Sản phẩm với lớp vỏ ngoài được làm từ nhựa cao cấp, âu làm lạnh được làm từ nhôm với độ bền cao, chống rung chịu đựng va đập tốt cùng lưỡi dao bằng thép không gỉ an toàn cho sức khỏe. Bên trong của máy làm kem là cánh khuấy được gắn cố định với bộ nguồn hình chữ nhật, chân đế của máy được làm bằng cao su chống trượt hiệu quả.

    - Máy làm kem gia đình Steba với phần nắm máy được thiết kế trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát trong quá trình làm kem. Máy có bảng điều khiển cũng được bố trí trên nắp máy giúp bạn chọn thời gian làm kem dễ dàng. 

    - Lưu ý: Bowl làm kem để tủ đá 8-10 tiếng trước khi làm

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LÀM KEM STEBA IC20 GERMANY

    Trước lần sử dụng đầu tiên:

    - Để loại bỏ dư lượng sản xuất, thiết bị cần phải được làm sạch trước lần sử dụng đầu tiên.

    - Chú ý: Không nhúng phần động cơ vào nước, lau sạch bằng một miếng vải ẩm.

    - Tất cả các bộ phận khác có thể được làm sạch với nước ấm và một số chất tẩy rửa. Sau đó, chờ cho khô.

    - Âu làm lạnh 2 lớp

    - Đặt âu làm lạnh trước khi sử dụng 12 tiếng,  theo hướng thẳng đứng vào ngăn đá tủ lạnh.

    - Dung dịch muối trong âu làm lạnh cần được đông lạnh trước khi sử dụng. Có thể kiểm tra điều này bằng cách lắc âu làm lạnh. Nếu không có âm thanh phát ra tức là chất lỏng đã được đông lạnh. Để tránh âu làm lạnh bị đóng đá, nên bỏ vào túi nhựa trước khi cho vào tủ lạnh.

    Lắp ráp và vận hành máy làm kem Steba IC20

    - Lắp động cơ điện vào nắp 

    - Sau đó, lắp phới trộn vào động cơ và khớp tay khuấy với phới trộn

    - Đặt vòng tách vào vỏ ngoài.

    - Không chạm vào âu làm lạnh bằng tay ướt.

    - Đặt âu làm lạnh vào vòng tách.

    - Chỉ cho hỗn hợp nguyên liệu kem lạnh vào âu làm lạnh, tuyệt đối không sử dụng hỗn hợp nguyên liệu còn ấm. Để máy làm kem hoạt động trong khi thêm hỗn hợp vào.

    - Lắp nắp máy với động cơ điện và tay khuấy.

    - Đặt thời gian tối đa và khởi động thiết bị.

    - Tùy thuộc vào số lượng và nhiệt độ của hỗn hợp nguyên liệu mà thơi gian chuẩn bị khoảng từ 30 đến 40 phút.

    - Bạn có thể cho thêm những nguyên liệu khác qua khe làm đầy của nắp.

    - Nếu kem đã đạt độ đông chuẩn, tắt thiết bị bằng việc sử dụng bộ hẹn giờ, rút phích cắm và rút trục khuấy ra khỏi kem.

    - Nếu kem đã hoàn thành, khớp bảo hiểm sẽ trượt và động cơ sẽ tắt. điều này là hoàn toàn bình thường.

    - Lấy âu làm lạnh ra ngoài bằngvòng tách và thưởng thức kem ngay lập tức! Nếu kem chưa đông hoàn toàn, bạn có thể đặt âu làm lạnh và tủ lạnh 1 lần nữa.

    - Không vận hành máy làm kem trong tủ lạnh!

    - Chỉ sử dụng nạo kem bằng gỗ hoặc nhựa để lấy kem, tránh làm hư hại âu làm lạnh.

    Những lưu ý khi làm các món kem

    - Chuẩn bị hỗn hợp nguyên liệu trước 1 ngày và để trong tủ lạnh.

    - Thêm một chút rượu khi hoàn thành (Chú ý trẻ em).

    - Không cho ngón tay hoặc các vật khác vào khe làm đầy của nắp.

    - Lượng chất béo càng cao, kem càng ngậy.

    - Hãy nhớ khi chuẩn bị. Kem khi lạnh sẽ ngọt ít hơn so với hỗn hợp nguyên liệu khi còn ấm!

    - Chỉ cho lượng nguyên liệu bằng 1 nửa âu làm lạnh bởi vì hỗn hợp nguyên liệu sẽ nở to ra khi đông lạnh.

    - Nên làm lạnh 1 âu làm lạnh nữa với số lượng kem nhiều.

    Hướng dẫn cách làm sạch máy làm kem Steba IC20 của đức

    - Tắt nguồn thiết bị.

    - Không bao giờ nhúng phần động cơ và nước.

    - Kéo tay khuấy và phới trộn ra khỏi phần động cơ để lấy động cơ ra khỏi nắp.

    - Tất cả bộ phận, ngoại trừ động cơ đều có thể làm sạch bằng nước và nước tẩy rửa thông thường. Không sử dụng nước tẩy rửa gây mài mòn. Để thiết bị tự khô.

    - Làm sạch động cơ bằng vải ẩm.

    - Chú ý làm sạch toàn bộ thiết bị. Luôn luôn sử dụng trứng tươi để làm kem. Đặt hỗn hợp nguyên liệu đã chuẩn bị vào tủ lạnh ngay  khi hoàn thành và không bảo quản quá 24 giờ . Nếu đá đã bị tan chảy, không làm đông trở lại. (Nguy cơ Salmonella).

    Một số công thức làm kem tham khảo cho máy làm kem Steba IC20

    Kem Vani

    - 300ml sữa lạnh,  300ml kem lạnh,  3 lòng đỏ trứng, 100gr đường, hạt vani.

    - Sữa và kem đun nóng, hạt vani tách vỏ. Trộn lòng đỏ trứng với đường, đổ vào phần sữa và kem nóng rồi khuấy đến khi hỗn hợp trở nên mịn là được. Để hỗn hợp nguội trong tủ lạnh Sau đó cho hỗn hợp nguyên liệu đã nguội vào trong âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút.

    Kem Malaga

    Sử dụng công thức cơ bản như cho kem vani nhưng thêm vào hỗn hợp nguyên liệu 50gr nho khô trong khi khuấy ( nho đã được ngâm trước đó 12 tiếng với 4 muỗng canh rượu rum )

    Kem sô cô la

    Sử dụng công thức cơ bản như cho kem vani và thêm 80gr cacao trong khi làm nóng sữa với kem.

    Kem Mocha

    Sử dụng công thức như cho kem sô cô la và thêm 2 muỗng bột cà phê vào hỗn hợp sữa kem.

    Kem sữa chua

    300gr sữa chua trắng lạnh, 400gr kem lạnh, 150gr đường xay, 2 muỗng canh nước chanh. Trộn sữa chua với đường xay và nước cốt chanh. Đánh kem và đổ vào  Cho hỗn hợp nguyên liệu vào âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút.

    Kem Berry

    300gr sữa chua trắng lạnh, 300gr hỗn hợp quả lạnh, 150gr đường xay. Xay nhuyễn các loại quả rửa sạch và thêm đường xay, sữa chua. Cho hỗn hợp nguyên liệu vào âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút.

    Kem mâm xôi

    500gr mâm xôi lạnh, 125gr đường xay, 150ml rượu trắng, 2 muỗng canh rượu dâu tây. Nghiền nhuyễn mâm xôi lạnh với đường xay và rượu vang trắng. Cho hỗn hợp nguyên liệu vào âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút.. Thêm chút rượu khi hoàn thành.

    Kem táo

    600ml nước táo, 200gr đường, 1 muỗng canh. nước chanh. Đun sôi hỗn hợp nước ép táo, đường và nước chanh. Để nguội trong tủ lạnh. Cho hỗn hợp nguyên liệu vào âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút..

    Kem dứa

    150ml sữa lạnh, 200ml  kem, 1 quả vani, 3 lòng đỏ trứng, 120gr đường, 1 lon nước dứa (600gr). Đun sôi hỗn hợp sữa, kem và hạt vani tách vỏ. Đun trong khoảng 10 phút. Đánh lòng đỏ trứng với đường cho đến khi thật mịn. Cho hỗn hợp trứng vào hỗn hợp sữa kem. Đun nóng hỗn hợp nguyên liệu đến 85 ° C ( Vừa đun vừa khuấy liên tục. Không đun sôi hỗn hợp ). Nghiền nhuyễn dứa với một ít muối và cho vào hỗn hợp sữa. Để nguội hỗn hợp trong tủ lạnh khoảng 5 giờ đồng hồ. Cho vào máy làm kem và hẹn giờ để máy hoạt động trong khoảng 20 đến 40 phút.