• Giá đã giảm
  • Mới

Trà trị tiểu đường Kikuimo Seikatsu

1.230.000 ₫ Tiết kiệm 200.000 ₫
1.430.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường Kikuimo là sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp Nhật Bản, 100% thành phần thiên nhiên. Kikuimo chiết xuất từ cây Cúc vu được chứng nhận có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, ổn định huyết áp, chống béo phì, khắc phục những nhược điểm của nhóm thuốc điều trị tiểu đường. Sản phẩm không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối.

 

Bệnh tiểu đường xuất hiện khi cơ thể không sử dụng insulin một cách hợp lý hoặc không sản xuất đủ liều lượng cần thiết. Có hai loại tiểu đường thường gặp: tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2. Liệu pháp insulin là cần thiết với bệnh nhân tiểu đường nhưng thuốc tân dược lại không phải phương pháp để ổn định đường huyết an toàn. Bởi như các loại thuốc tân dược, insulin cũng có tác dụng phụ. Một số biểu hiện mà bệnh nhân cần lưu ý là hạ đường máu (mệt mỏi, đổ mồ hôi, lú lẫn, mất nhận thức, xanh xao, co cơ...), nổi mẩn đỏ và ngứa nơi tiêm, tăng cân, dị ứng insulin (mẩn ngứa, sưng nề chỗ tiêm, mạch nhanh, huyết áp tụt, khó thở…)

everything-you-need-to-know-about-insuli

Tại Nhật Bản, người bệnh được khuyến cáo sử dụng kết hợp các sản phẩm từ thiên nhiên, giúp tăng sinh Insulin, ổn định đường huyết an toàn, không gây tác dụng phụ. Tiêu biểu có KIKUIMO

 

THÀNH PHẦN:

Cúc vu (với hàm lượng Inulin cô đặc), Glycerin Fatty Acid Esters, Vitamin C

127891381906116316930.jpg?v=150909160668

 

Cây Cúc vu được biết đến là thảo dược quý có nhiều công dụng cải thiện sức khỏe và dồi dào giá trị dinh dưỡng. Cúc vu được tìm thấy lần đầu tiên vào thế kỷ 16 tại Bắc Mỹ, du nhập vào Châu Âu thế kỷ 17, vào Nhật thế kỷ 19.

Cúc vu có chứa hợp chất Inulin. Inulin là chất xơ hòa tan trong nước của Polysacharide, nhưng lượng calo thấp bằng 1/6 polysacharide.

z1025715490642-70c409e34ce4b253fcc663c75

Inulin không phải là Insulin

Hàm lượng Inulin trong cây Cúc vu là cao nhất trong trong các loài thực vật (chiếm đến 20%). Nhờ áp dụng công nghệ tuyển chọn hiện đại, Cúc vu để sản xuất sản phẩm Kikuimo đạt tới hàm lượng insulin tự nhiên đạt độ đậm đến 60%.

 

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA INULIN:

✔ Cải thiện thành ruột non và ruột thừa, tăng sinh niêm mạc nhờ tác dụng gia tăng axit xitric, axit butyric, axit propionic.

✔ Inulin không được tiêu hóa và hấp thụ trong cơ thể con người sẽ đi thẳng đến ruột già, hỗ trợ gia tăng thức ăn cho các loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột như Bifidobacterium. Ức chế vi khuẩn có hại như Mutas. Nhờ đó kích hoạt và thúc đẩy hoạt động của đường ruột

Vi khuẩn trong đường ruột có mối quan hệ mật thiết đối với việc kiểm soát đường huyết. Đường huyết được kiểm soát tốt thì có nhiều vi khuẩn trong ruột, đường huyết không tốt vi khuẩn có lợi sẽ ít đi, vi khuẩn có hại sẽ nhiều lên. Bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 dễ bị mất cân bằng hệ thực vật đường ruột. Nhờ cải thiện môi trường bên trong ruột có thể ức chế bệnh viêm do tiểu đường tuýp 2 và cải thiện tính kháng Insulin (Đại học Juntendo – Nhật bản: www.juntendo.ac.jp/graduate/pdf/news09.pdf )

✔ Cải thiện sự hấp thu canxi và magiê, tăng mô xương, ngăn ngừa chứng loãng xương

✔ Ức chế hấp thu đường và carbonhydrateKhi Inulin qua dạ dày, sẽ hấp thu độ ẩm, trở thành dạng gel sền sệt, làm chậm tốc độ hấp thu của đường và carbohydrate, ngăn chặn sự gia tăng đột ngột đường huyết sau bữa ăn. Nhờ đó ngăn ngừa đường hóa - nguyên nhân gốc rễ của nhiều loại bệnh như bệnh tiểu đường, Alzheimer, xơ cứng động mạch.

✔ Inulin vào được tế bào và tham gia chuyển hóa tạo năng lượng cho cơ thể người thay thế cho đường glucose mà không cần đến vai trò của insulin.

✔ Ức chế tích tụ chất béo trung tính, giảm sự tổng hợp axit béo, làm giảm trị số cholesterol;

✔ Thúc đẩy tiết hooc môn GLP-1 từ đó thúc đẩy việc tiết Insulin.

✔ Inulin kết hợp với Natri trong ruột, ngăn chặn sự hấp thụ natri và ngăn chặn sự hấp thụ quá nhiều muối. Tăng bài tiết nitơ trong phân và giảm thiểu bệnh uremia;

✔ Sản sinh axit lactic và ức chế hoạt động của các enzyme liên quan đến khởi phát bệnh ung thư.

✔ Thải độc – giảm cân: Inulin hấp thụ các chất có hại trong ruột, thúc đẩy bài tiết ra khỏi cơ thể, thúc đẩy sự tiêu hóa chất béo đã tích tụ trong cơ thể. Nhờ thúc đẩy việc tiết GLP-1 - được gọi là hormone giảm béo, nên cúc vu làm giảm cân mà không tạo gánh nặng cho cơ thể.

✔ Làm đẹp daNhờ ngăn ngừa đường hóa - là nguyên nhân gây nếp nhăn, nám da, da chảy xệ… uống cúc vu hỗ trợ hiệu quả từ bên trong để bạn có làn da đẹp.

✔ Tính trị liệu của inulin tự nhiên từ Cúc vu còn nhờ khả năng điều chỉnh quá trình tiết mật và dự trữ glucogen (đường) trong gan. Có tác dụng chữa bệnh gan nhiễm mỡ. Nhiều thực nghiệm lâm sàng chứng minh khả năng inulin bảo vệ tế bào gan khỏi độc tố.

 

CÔNG DỤNG ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH VỚI 1 SỐ BỆNH TRÊN NGƯỜI

✔ Phòng ngừa và cải thiện bệnh tiểu đường

Có tác dụng giảm đường huyết, Hemoglobin A1c

Phòng ngừa và cải thiện các biến chứng

✔ Phòng ngừa và cải thiện bệnh mỡ máu

Có tác dụng làm giảm chất béo trung tính, cholesterol, huyết khối

✔ Bình thường hóa huyết áp

Cải thiện lưu thông máu, tái sinh huyết quản, thúc đẩy chuyển hóa

✔ Các biện pháp chống béo phì

Chứa chất xơ hòa tan trong nước, lượng calo thấp bằng 1/6

Cải thiện táo bón, cải thiện tiêu chảy, hiệu quả đốt cháy chất béo, thúc đẩy chuyển hóa cơ bản

✔ Ngăn ngừa bệnh Alzheimer

Cải thiện cân bằng hormone và kích hoạt não bộ.

 

HIỆU QUẢ CỦA 1 SỐ BỆNH NHÂN SAU KHI SỬ DỤNG:

✔ Bệnh nhân 1: Ông Fuji Kanazawa 64 tuổi

- Trước khi uống Kikuimo:

Ông đã bị bệnh tiểu đường 2 năm rưỡi. Đường huyết 388mg/dl, Hb A1c 16,2%. Bác sĩ khuyên không nên dùng insulin. Nhập viện điều trị kết hợp vận động

- Sau khi uống Kikuimo:

Sau 3 tháng đường huyết giảm còn 97mg/dl, Hb A1c 5,6% chỉ số giữ ổn định ở giá trị trung bình khi tiếp tục duy trì sử dụng Kikuimo

 

 Bệnh nhân 2: bà Achida 63 tuổi

- Trước khi uống Kikuimo

+ Đường huyết 260mg/dl, Hb A1c 8,5%

+ Ngoài tiểu đường, huyết áp thì hai ngón chân phải của bà còn bị hoại tử, bỏng mức độ thấp trong phòng tắm đá nóng, chân dù dẫm lên đinh cũng không thấy đau.

+ 2 mắt bắt đầu bị đục thủy tinh thể.

+ Động mạch cảnh bị tắc nghẽn trên 2/3 do xơ cứng động mạch

+ Dự định bắt đầu chạy thận nhân tạo sau khi có kết quả kiểm tra

- Sau khi uống Kikuimo:

+ Sau khi uống 3 tháng đường huyết 86mg/dl, Hb A1c 6,4%

+ Chỗ hoại tử và bệnh đục thủy tinh thể đã được cải thiện.

Tình trạng xơ cứng động mạch được cải thiện, không cần uống thuốc điều trị huyết khối nữa.

+ Không cần uống thuốc điều trị huyết áp, ổn định thần kinh và điều hòa chất béo trung tính nữa

z1034888321204-d541d5e0d4e9cba515099cf0e

1 bệnh nhân bị biến chứng hoại tử chân sau 2 tháng sử dụng Kikuimo vết hoại tử đã nhỏ lại, xuất hiện màu da

1 SỐ BỆNH NHÂN VIỆT NAM ĐÃ SỬ DỤNG VÀ ĐẠT HIỂU QUẢ TỐT (chi tiết tại link):

https://www.youtube.com/watch?v=bi8O7dXFalU

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Uống 1~2 gói/ngày để bổ sung chất dinh dưỡng.

Khối lượng: 150g (2.5g x 60 gói)

Nhà sản xuất: Seiyaku Co., Ltd – Trụ sở chính
Aichi-ken, Toyohashi-shi, Tenpaku-cho, Nishihibarigaoka-4- 2

 

LƯU Ý:

Bảo quản nơi mát, tránh nhiệt độ và độ ẩm cao.

---------------------------------------------------

MÃ VẠCH: 4544060000502

Thông tin chi tiết

Nguyên liệu
Cúc vu (với hàm lượng Inulin cô đặc), Glycerin Fatty Acid Esters, Vitamin C
Trọng Lượng
150g (2.5g x 60 gói)
Bảo quản
Bảo quản nơi mát, tránh nhiệt độ và độ ẩm cao.
Hướng dẫn SD
Uống 1~2 gói/ngày để bổ sung chất dinh dưỡng.
Xuất xứ
Nhật Bản

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm khác trong cùng danh mục: