• Mới
Đậu hà lan hữu cơ Rapunzel (340g) hộp-Thế giới đồ gia dụng HMD

Đậu hà lan hữu cơ Rapunzel (340g) hộp

- Đậu Hà lan hữu cơ.

- Nước, muối biển.

- Chứng nhận: nông nghiệp hữu cơ EU.

- Xuất xứ: Đức.

- Khối lượng: 340gr/lon.

190.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

-Sản phẩm được làm từ đậu Hà Lan hữu cơ, lý tưởng cho các món rau, súp đậu, nướng mì ống hoặc ăn như món ăn phụ. Đậu Hà Lan trồng ở Ý, được rửa sạch, chứa đầy muối biển và nước trong lon và khử trùng trong tối đa 5 giờ, đảm bảo quy trình chất lượng hữu cơ EU.

Thành phần:

- Đậu Hà lan hữu cơ.

- Nước, muối biển.

- Chứng nhận: nông nghiệp hữu cơ EU.

- Xuất xứ: Đức.

- Khối lượng: 340gr/lon.

Công dụng:

- Là món ăn, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể người sử dụng.

Cách sử dụng:

- Đậu hà lan hữu cơ Rapunzel đóng hộp được sản xuất sử dụng trực tiếp.

- Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp

Äậu hà lan hữu cÆ¡ Rapunzel (340g) há»p

-Thực phẩm hữu cơ là những loại thực phẩm được sản xuất bằng phương thức và tiêu chuẩn của nông nghiệp hữu cơ. Tiêu chuẩn về thực phẩm hữu cơ là khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên nông nghiệp hữu cơ nói chung luôn hướng đến nuôi trồng thúc đẩy cân bằng sinh thái, đa dạng và bảo tồn đa dạng sinh học. Trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ có thể hạn chế sử dụng một số loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón tổng hợp. Thực phẩm hữu cơ cũng không được phép xử lý bằng chiếu xạ, dung môi công nghiệp hoặc các chất phụ gia thực phẩm tổng hợp

Sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, các nguyên liệu thu được từ nông nghiệp hữu cơ, không chỉ không chứa hóa chất tổng hợp hại sức khỏe mà còn không phải từ hạt giống GMO (chất biến đổi gene). Nói không với cả chất điều vị, chất màu nhân tạo, hương liệu hóa học … Việc sử dụng các chất nói trên cực kỳ hạn chế và luôn trong trải qua các kiểm tra gắt gao theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Đức nói riêng và của cả Châu Âu nói chung.

Và làm sao nhận biết được đó là sản phẩm hữu cơ dù thông tin ít ỏi. Đó là các logo hữu cơ Euro Organic Farming và logo AB (argriculture biological) hoặc tiếng  Đức là Biologische Landwirtschaft trên mỗi thông tin sản phẩm hữu cơ , nhằm đảm bảo các sản phẩm trên tuân thủ đúng các nguyên tắc nông nghiệp hữu cơ. Các công ty kiểm soát được lập ra để kiểm tra gắt gao từ nguyên liệu đến xuyên suốt quá trình sản xuất ra thành phẩm trước khi cấp chứng nhận in trên bao bì sản phẩm.

Thông tin chi tiết

Model
Đậu hà lan hữu cơ Rapunzel (340g) hộp
Chất lượng
chất lượng cao
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn Châu Âu

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm