• Mới

Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Astonish Grease Off 750ml

- Khả năng làm sạch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
- Tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn gây hại
- Tuyệt đối an toàn với bề mặt da người sử dụng

140.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Giới thiệu 

Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Nhà Bếp Astonish Grease Off 238211 (750ml) được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với các thành phần an toàn cho sức khoẻ là sản phẩm cần thiết để giữ gian bếp của bạn luôn sạch sẽ. Astonish Grease Off có thể tẩy sạch các vết bẩn, dầu mỡ và có thể sử dụng cho nhiều bề mặt và thiết bị khác nhau như gạch Ceramic, bồn rửa chén, bồn rửa tay, máy hút mùi nhà bếp.

                                                                              Không có mô tả ảnh.

- Làm sạch các chất bẩn và dầu mỡ nhanh chóng 

Astonish Grease Off được sản xuất từ các nguyên liệu đặc biệt giúp việc vệ sinh gian bếp trở nên đơn giản và thuận tiện nhất. Sản phẩm có khả năng làm sạch sàn gạch, bàn bếp, bề mặt bếp, các thiết bị nhà bếp khác như bồn rửa chén, máy hút mùi mà không cần thiết phải cọ, chùi nhiều lần. Gian bếp của bạn sẽ nhanh chóng sạch bóng và không còn vết dầu mỡ. 

- Không gây kích ứng da 

Sản phẩm tẩy rửa của Astonish được kiểm nghiệm độ an toàn kỹ lưỡng, đảm bảo độ lành tính, không gây ra phản ứng hoá học ảnh hưởng đến da và sức khoẻ. Bạn sẽ không phải lo ngại việc sử dụng sản phẩm tẩy rửa sẽ gây kích ứng hoặc bong, tróc da. 

- Chai dạng xịt tiện dụng 

Sản phẩm được thiết kế dạng nhấn xịt tiện dụng. Chỉ với một thao tác nhấn xịt nhẹ là bạn đã có thể làm sạch gian bếp của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm khác trong cùng danh mục: