• Mới

Máy làm kem Steba

- Dung tích 1.5L

- Hàng xách tay: Đức

- Công suất (W) 9.5W

- Chất liệu lưỡi dao: Thép không rỉ

- Chất liệu vỏ máy: Nhựa cao cấp

- Chân đế chống trượt.

1.550.000 ₫

icon

Hỗ trợ Khách hàng

098.456.0707-09317.456.44

Số lượng

  • Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng Bảo vệ Quyền lợi Khách hàng
  • Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa Giao hàng nhanh, Bảo hiểm Hàng hóa

Máy làm kem Steba

Máy làm kem Steba IC20 , có kiểu dáng độc đáo, thiết kế hiện đại, vỏ trắng trang nhã đem lại sự tươi mới, tiện nghi cho căn bếp của gia đình bạn.

Thông tin sản phẩm

- Các bộ phận dễ tháo rời, Mô tơ máy có thể nhấc rời khỏi nắp máy để tiện làm sạch nắp máy.

- Máy hoạt động rất nhẹ nhàng, chân đế chống trượt

- Kích thước nhỏ gọn, có thể mang theo bất cứ đâu, lúc nào cũng có món kem ngon, chỉ cần chuẩn bị trước nguyên liệu

- Dung tích 1.5L

- Hàng xách tay: Đức

- Công suất (W) 9.5W

- Chất liệu lưỡi dao: Thép không rỉ

- Chất liệu vỏ máy: Nhựa cao cấp

- Chân đế chống trượt.

Đặc điểm

- Máy làm kem Steba IC20 có âu làm lạnh với dung tích lên đến 1.5 l tương đương 20 muỗng kem, giúp bạn có thể chế biến và thưởng thức kem nhiều hơn.

- Làm kem trong 30 phút

- Với máy làm kem Steba IC20, bạn sẽ được thưởng thức những món kem phù hợp với khẩu vị chỉ khoảng 30 phút, thật tiện lợi và nhanh chóng.

- Ngoài ưu điểm vận hành tự động, máy còn có khả năng hẹn giờ trong vòng 30 phút giúp bạn chủ động hơn trong quá trình chế biến và sắp xếp công việc khác.

- Máy làm kem Steba IC20 được thiết kế có khả năng tháo rời bộ phận, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, tương thích với máy rửa bát.

- Chỉ 20 phút sau khi xay mix nguyên liệu đổ vào máy là có kem ăn.

- Mình giới thiệu 1 công thức làm kem để chị em có thể tham khảo nhé. Các công thức khác chị em tham khảo trên mạng rất sẵn và nhiều.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 2 lòng đỏ trứng đánh bông

- 200-250g kem tươi (wipping cream)

- 200ml sữa tươi

- 7 muỗng canh đường

- 100ml sinh tố dâu, (xoài, đậu xanh, hoa quả khác...) hoặc các hương liệu khác như trà xanh, cacao...

Cách làm: đun sôi lăn tăn sữa, cho đường vào cho tan, cho hỗn hợp trứng đã đánh bông, chú ý ko để vón cục. Đun sôi trở lại, bắc ra khỏi bếp. Cho kem tươi và hỗn hợp sinh tố hoa quả vào. Để nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh cho nguội hẳn.

- Cho hỗn hợp xay đã nguội vào máy quay 20-30 phút là có kem ăn. Có thể dùng ngay như kem tươi hoặc để tủ đá nếu thích ăn cứng hơn.

- Lưu ý: Bowl làm kem để tủ đá 8-10 tiếng trước khi làm

Kết quả hình ảnh cho Máy làm kem Steba

Thông tin chi tiết

Chất liệu
Chất liệu lưỡi dao: Thép không rỉ
Chất liệu
Chất liệu vỏ máy: Nhựa cao cấp
Dung tích(ml)
Dung tích 1.5L
Công suất
9.5W
Xuất xứ
Đức

No customer reviews for the moment.

16 sản phẩm tương tự khác mà bạn có thể sẽ quan tâm