Xem tiếp

    Nước ép nho đỏ hữu cơ Voelkel (700ml)

    Tóm lược

    Phân loại: Nước ép nho đỏ hữu cơ

    - Tất cả thành phần đều được kiểm định chặt chẽ nhất.

    - Xuất xứ: Đức

    - Đóng chai 700ml

    - Chứng nhận hữu cơ Châu Âu và chứng nhận hữu cơ Demeter.

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    Nhà cung cấp
    Công ty CP BGBIORGANICS
    159.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Chất lượng
    chất lượng cao
    Dung tích
    700 ml
    Tiêu chuẩn
    Tiêu chuẩn Châu Âu

    Nước ép nho đỏ hữu cơ Voelkel (700ml)

    Nước ép nho đỏ hữu cơ Voelkel được sử dụng phổ biến cho cả trẻ em để bổ sung các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nước ép nho đỏ hữu cơ sở hữu rất nhiều công dụng, và là vị yêu thích của rất nhiều người.

    Nước ép Nho đỏ hữu cơ được làm từ một loại nho quả to ngon, giòn, ngọt và rất nhiều nước. Loại nho được Voelkel lựa chọn đều được nuôi trồng và canh tác nông nghiệp hữu cơ.

    Thành phần:

    - Nước ép nho đỏ.

    - Tất cả thành phần đều được kiểm định chặt chẽ nhất.

    - Xuất xứ: Đức

    - Đóng chai 700ml

    - Chứng nhận hữu cơ Châu Âu và chứng nhận hữu cơ Demeter.

    Công dụng:

    - Tốt cho sức khỏe, tăng cừng hệ miễn dịch hiệu quả.

    - Cung cấp năng lượng tuyệt vời.

    - Lọc tất cả các độc tố độc hại ra khỏi máu, làm sạch cơ thể và hỗ trợ chữa trị chứng rối loạn máu.

    - Cung cấp thêm các chất chống oxy hóa cho cơ thể, giúp đẩy lùi lão hóa.

    - Ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

    - Nước ép nho đỏ là một biện pháp hiệu quả giúp giảm đau đầu, căng thẳng mệt mỏi và nhiều vấn đề liên quan đến Stress.

    - Nhuận tràng, hiệu quả với các vấn đề về tiêu hóa, ruột già.

    Cách sử dụng:

    - Sử dụng để uống trực tiếp.

    - Ngon hơn khi uống lạnh.

    - Bảo quản tủ lạnh sau khi mở nắp.

    Thực phẩm hữu cơ là những loại thực phẩm được sản xuất bằng phương thức và tiêu chuẩn của nông nghiệp hữu cơ. Tiêu chuẩn về thực phẩm hữu cơ là khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên nông nghiệp hữu cơ nói chung luôn hướng đến nuôi trồng thúc đẩy cân bằng sinh thái, đa dạng và bảo tồn đa dạng sinh học. Trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ có thể hạn chế sử dụng một số loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón tổng hợp. Thực phẩm hữu cơ cũng không được phép xử lý bằng chiếu xạ, dung môi công nghiệp hoặc các chất phụ gia thực phẩm tổng hợp

    -Sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, các nguyên liệu thu được từ nông nghiệp hữu cơ, không chỉ không chứa hóa chất tổng hợp hại sức khỏe mà còn không phải từ hạt giống GMO (chất biến đổi gene). Nói không với cả chất điều vị, chất màu nhân tạo, hương liệu hóa học … Việc sử dụng các chất nói trên cực kỳ hạn chế và luôn trong trải qua các kiểm tra gắt gao theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Đức nói riêng và của cả Châu Âu nói chung.

    -Và làm sao nhận biết được đó là sản phẩm hữu cơ dù thông tin ít ỏi. Đó là các logo hữu cơ Euro Organic Farming và logo AB (argriculture biological) hoặc tiếng  Đức là Biologische Landwirtschaft trên mỗi thông tin sản phẩm hữu cơ , nhằm đảm bảo các sản phẩm trên tuân thủ đúng các nguyên tắc nông nghiệp hữu cơ. Các công ty kiểm soát được lập ra để kiểm tra gắt gao từ nguyên liệu đến xuyên suốt quá trình sản xuất ra thành phẩm trước khi cấp chứng nhận in trên bao bì sản phẩm.