Ngô nổ bỏng hữu cơ Rapunzel
Tóm lược
- Ngô hữu cơ được nhập nguyên liệu từ Pháp.
- Giá trị dinh dưỡng trong 100gr ngô bắp:
-Brennwert Năng lượng: 1422 kJ / 337 kcal
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Công ty CP BGBIORGANICS |
|
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
Công dụng sản phẩm
-Ngô nổ bỏng hữu cơ là món ăn ngon, bổ dưỡng cho trẻ em và người lớn.
-Bỏng giòn và được ướp mật ong thơm ngon, sử dụng để ăn vặt hoặc ăn thay cho các bữa ăn chính, là món ăn vặt cực kỳ hấp dẫn không chỉ cho bé mà còn cho cả gia đình.
-Sản phẩm rất thích hợp làm món ăn nhẹ trong các bữa tiệc ngọt, khi xem phim, họp mặt đông người, hoặc dung cho những chuyến đi chơi, dã ngoại, du lịch… vô cùng tiện lợi.
-Thực phẩm hữu cơ là những loại thực phẩm được sản xuất bằng phương thức và tiêu chuẩn của nông nghiệp hữu cơ.
-Tiêu chuẩn về thực phẩm hữu cơ là khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên nông nghiệp hữu cơ nói chung luôn hướng đến nuôi trồng thúc đẩy cân bằng sinh thái, đa dạng và bảo tồn đa dạng sinh học.
-Trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ có thể hạn chế sử dụng một số loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón tổng hợp.
-Thực phẩm hữu cơ cũng không được phép xử lý bằng chiếu xạ, dung môi công nghiệp hoặc các chất phụ gia thực phẩm tổng hợp
-Sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, các nguyên liệu thu được từ nông nghiệp hữu cơ, không chỉ không chứa hóa chất tổng hợp hại sức khỏe mà còn không phải từ hạt giống GMO (chất biến đổi gene).
-Nói không với cả chất điều vị, chất màu nhân tạo, hương liệu hóa học … Việc sử dụng các chất nói trên cực kỳ hạn chế và luôn trong trải qua các kiểm tra gắt gao theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Đức nói riêng và của cả Châu Âu nói chung.
-Và làm sao nhận biết được đó là sản phẩm hữu cơ dù thông tin ít ỏi. Đó là các logo hữu cơ Euro Organic Farming và logo AB (argriculture biological) hoặc tiếng Đức là Biologische Landwirtschaft trên mỗi thông tin sản phẩm hữu cơ , nhằm đảm bảo các sản phẩm trên tuân thủ đúng các nguyên tắc nông nghiệp hữu cơ. Các công ty kiểm soát được lập ra để kiểm tra gắt gao từ nguyên liệu đến xuyên suốt quá trình sản xuất ra thành phẩm trước khi cấp chứng nhận in trên bao bì sản phẩm.