Xem tiếp

    Canxi thiên nhiên phong hóa sò Yakumo (Bột mịn)

    Tóm lược

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    Công ty VNJP Solutions
    620.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Nguyên liệu
    Bột vỏ sò hóa thạch Hokkaido, Collagen tươi, Bột nước ép nho, Casein, CPP nguồn gốc từ sữa...
    Hướng dẫn SD
    Sản phẩm dạng bột mịn, có thể pha, trộn vào canh, thức ăn, dùng để làm bánh, bổ sung canxi cho cả gia đình. Mỗi một lắc sẽ cung cấp 400mg canxi. Trẻ em dùng 400mg/ ngày. Người lớn có thể dùng 2 lắc.
    Xuất xứ/Nhập khẩu
    Nhật Bản

    CANXI THIÊN NHIÊN PHONG HÓA SÒ YAKUMO (bột mịn)

    Canxi thiên nhiên phong hóa sò Yakumo dạng bột mịn,có một số công dụng chính như:

    - Bổ sung lượng canxi thiên nhiên cho cơ thể và xương, cân bằng lượng canxi trong máu.

    - Hỗ trợ phát triển chiều cao, giảm các bệnh lý liên quan đến răng lợi, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về thẻ chất, vận động tốt.

    - Tránh loãng xương, giảm nguy cơ mất xương, giảm các triệu chứng đau lưng, co rút hiệu quả.

    - Đào thải Phốt Pho dư thừa, bảo vệ xương

    - Phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ từ 12 tháng trở lên.

    - Ngoài ra, các thành phần khác: Collagen tươi, CPP nguồn gốc từ sữa, ... tốt cho xương khớp, dạ dày

    Theo tài liệu nghiên cứu của Nhật Bản, một ngày, mỗi người sẽ tiêu thụ tối thiểu là 300mg (180mg qua nước tiểu và 120mg qua các hoạt động bình thường). Đây là lượng canxi mất đi từ máu của mỗi người và cần được bổ sung hàng ngày. Nếu không được bổ sung, canxi sẽ được lấy từ xương để duy trì lượng canxi ổn định trong máu là 10mg/100ml máu. Sự thiếu hụt canxi thường xuyên và kéo dài dẫn đến xương xốp dần đi do mật độ canxi giảm trong toàn hệ xương của cơ thể.
         Tuy nhiên, các chuyên gia Nhật Bản cũng chỉ rõ, lượng hấp thụ canxi ở các độ tuổi khác nhau thì khác nhau: 20-30 tuổi hấp thụ được 30% lượng canxi trong khẩu phần ăn, 40-50 tuổi là 20%, và trên 60 tuổi chỉ hấp thụ được 10% qua khẩu phần ăn. Chưa kể, quá trình chế biến sẽ khiến lượng canxi trong thức ăn đã bị hao hụt đáng kể. Điều đó giải thích tại sao, chúng ta được ăn uống đầy đủ, thậm chí bổ sung canxi mà vẫn bị thiếu canxi và chứng loãng xương ngày một tăng.
    Việc kéo dài tình trạng thiếu canxi sẽ dẫn đến cơ thể sẽ liên tục huy động canxi từ xương, xương bị mất canxi ngày một xốp, gây ra loãng xương, đau khớp, mệt mỏi. Đặc biệt đối với phụ nữ sau sinh, bà mẹ cho con bú, tình trạng thiếu canxi gây nên chứng co rút, đau lưng trầm trọng. 
          Để đảm việc duy trì, hấp thụ canxi, cơ thể cần một loại canxi đã được phong hóa, tăng khả năng nhận diện cho vitamin D3, cho phép tỷ lệ hấp thụ lên tới 90%, ngay cả ở những người cao tuổi. 

    THÀNH PHẦN

    Bột vỏ sò hóa thạch Hokkaido, Collagen tươi, Bột nước ép nho, Casein, CPP nguồn gốc từ sữa...

     

    ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CANXI THIÊN NHIÊN PHONG HÓA SÒ YAKUMO NHẬT BẢN:

    - Yakumo chiết xuất từ vỏ sò hóa thạch từ 20 triệu năm tại vùng núi Hokkaido, 100% được sản xuất tại Nhật Bản

    Chứng nhận khai thác sò hóa thạch 20 triệu năm

    - Là loại CANXI BẤT HOẠT, không ion hóa (canxi không nung ở nhiệt độ cao) được đi thẳng tới xương.

          Hầu hết các loại canxi trên thị trường được gọi là "canxi ion hóa". Đó là canxi được tạo thành bằng cách nung các hợp chất chứa canxi ở nhiệt độ cao. Ví dụ, vỏ trứng có chứa canxi, nhưng ngay cả khi bạn ăn hay mài nó thì cơ thể cũng khó có thể hấp thụ được. Để cơ thể hấp thụ được canxi này, cần phải thay đổi canxi trong vỏ trứng bằng một cách nào đó để tạo thành"canxi cacbonat". Tuy nhiên, nếu được hình thành cách nung/ đốt thì canxi sẽ bị ion hóa. Việc ion hóa trước khi vào cơ thể khiến ngăn chặn sự hấp thụ canxi, lắng đọng trong máu và tế bào trước khi đi đến xương. Việc sử dụng canxi ion hóa kéo dài sẽ tạo thành gánh nặng lên cơ thể.

    - Không lắng đọng trong máu và tế bào

    - Do là canxi bất hoạt không nung nên không gây nóng trong, không táo bón

    - Có cơ chế đào thải lượng canxi thừa 1 cách tự nhiên, an toàn cho cơ thể

    - Vượt trội trong Tăng khả năng nhận diện vitamin D3, cho phép tỷ lệ hấp thụ lên tới 90%, ngay cả ở những người cao tuổi

    - Sử dụng tiện lợi bằng cách rắc vào thức ăn, đồ uống,...(thiết kế chuẩn giúp việc rắc cho hàm lượng canxi chính xác tương tự việc đong bằng thìa). Có thể điều chỉnh lượng sử dụng dễ dàng theo nhu cầu của cả gia đình.

     

    THÔNG TIN DINH DƯỠNG:

    Năng lượng (4 kcal), Protein (0.1g), Lipid (0.1g), Cacbohydrate (1.1g), Carbonhydrate (1.1g)…

     

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

    Sản phẩm thích hợp với tất cả mọi người:

    ✔ Trẻ em, canxi hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, giảm các bệnh lý liên quan đến răng lợi, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về thể chất, vận động tốt. Sử dụng cho các bé từ 12 tháng trở lên
    ✔ Phụ nữ có thai, sau sinh, cho con bú bổ sung canxi tránh loãng xương, giảm nguy cơ mất xương. Giảm các triệu chứng đau lưng, co rút hiệu quả
    ✔ Người trưởng thành, người cao tuổi cần bổ sung canxi và phòng chống các bệnh liên quan đến xương khớp

    Sản phẩm dạng bột mịn, có thể pha, trộn vào canh, thức ăn, dùng để làm bánh, bổ sung canxi cho cả gia đình. Mỗi một lắc sẽ cung cấp 400mg canxi. Trẻ em dùng 400mg/ ngày. Người lớn có thể dùng 2 lắc.

    Hoàn toàn có thể điều chỉnh lượng sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu bổ sung canxi của các thành viên trong gia đình.

    ------------------------------------------------

    MÃ VẠCH: 4539801010247

    Tham khảo thêm một số sản phẩm khác tại: thực phẩm dinh dưỡng