Xem tiếp

    LEM chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake hỗ trợ phòng và điều trị ung thư

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    Nhà cung cấp
    Công ty VNJP Solutions
    6.210.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Nguyên liệu
    nấm đông cô Nhật Bản
    Trọng Lượng
    45g
    Bảo quản
    trong nhiệt độ lạnh, tránh để tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời
    Hướng dẫn SD
    Uống từ 1-3 gói/ ngày với nước
    Xuất xứ/Nhập khẩu
    Nhật Bản

    LEM LÀ GÌ?

    Nấm Shiitake là nấm đông cô Nhật Bản hay còn có tên khác là nấm hương. Nấm Shiitake được biết đến là thực phẩm tuyệt vời trong bảo vệ sức khỏe, phòng và điều trị ung thư

    - LEM là chất chiết xuất của hệ sợi nấm Shiitake. Hệ sợi nấm gồm đất trồng dạng cứng (bã mía, cám gạo) và sợi nấm phủ toàn bộ môi trường nuôi cấy.

    LEM là từ được lấy từ các chữ cái đầu của tên khoa học của nấm Shiitake là Lentinula Edodes và môi trường nuôi cấy Medium

    Nấm Shiitake rất giàu dinh dưỡng, nhưng rất khó tiêu hóa, hấp thụ. Trong khi đó, LEM do được các enzym của hệ sợi phân giải nên có thể tan trong nước, và dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.

     

     

    Chế phẩm LEM 100% từ hệ sợi nấm Shiitake cao cấp Nhật Bản, không pha trộn.

    LEM dạng hạt được sản xuất tại nhà máy thuộc tỉnh Chiba, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ quá trình nuôi trồng khép kín trong 4 tháng cho chất lượng tốt nhất đến việc trích xuất hệ sợi nấm. Qúa trình sản xuất được khẳng định cho chất lượng tốt nhất mà không nơi nào có thể làm được.

     

    THÀNH PHẦN CỦA LEM: 

    LEM chứa: Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước, các Axit amin thiết yếu, chất đạm, vitamin, khoáng chất...

    Trong đó thành phần chủ yếu tạo nên tác dụng dược lý của LEM là Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước.

     

    Thành phần Tác dụng miễn dịch Tác dụng trực tiếp
    Polysaccharides

      - Hoạt hóa macrophage

      - Tăng cường hoạt tính của tế bàoCytotoxic T cell

      - Tăng cường sản sinh kháng thể

      - Điều tiết miễn dịch 2 chiều

      - Thúc đẩy khôi phục miễn dịch của tế bào gan

    - Ức chế hoạt tính của u bướu

    - Khử gốc tự do

    - Kích thích các yếu tố kháng virus

    - Giảm mỡ máu, điều tiết huyết áp, hạ đường huyết…

    Lignin hòa tan trong nước

      - Hoạt hóa macrophage

      - Tăng cường hoạt tính của tế bào NK

      - Tác dụng chống virus

      - Loại bỏ oxy hoạt tính

     

    TÁC DỤNG CỦA LEM:

    1. CHỨC NĂNG HỖ TRỢ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ:

    Thông qua các thí nghiệm và lâm sàng LEM được chứng minh có tác dụng chống ung thư, ức chế sự tăng sinh tế bào ung thư và ức chế sự hình thành ung thư do các chất gây ung thư gây ra.

    Tác dụng chống ung thư của LEM là tiêu diệt và loại bỏ ung thư thông qua miễn dịch

    - Kích thích sản sinh tế bào miễn dịch làm tăng sức đề kháng. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy sau khi sử dụng LEM % các tế bào miễn dịch tăng lên, các tế bào ung thư bị kìm hãm và giảm dần.

    - Kích hoạt, tăng cường hệ miễn dịch, chống hình thành khối u.

    - Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư.

    - Chống oxi hóa giúp ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do.

    - Gắn chọn lọc vào các tế bào ung thư, kích thích quá trình tự chết apoptosis của các tế bào ung thư. (Apoptosis là thuật ngữ được sử dụng trong sinh học phân tử, nghĩa là “quá trình tự hủy diệt của tế bào theo chương trình có sẵn trong gen”).

    - Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại Nhật cho thấy, những bệnh nhân ung thư đang hóa trị nếu dùng thêm LEM thì hiệu quả hóa trị tăng lên, khả năng sống sót cao hơn và sự tiến triển của ung thư bị kìm hãm lại. Vì vậy ở Nhật, LEM đã được chấp nhận như một liệu pháp phụ trợ trong tiến trình dùng hóa trị liệu.

    LEM chứng minh hiệu quả đối với tất cả các loại bệnh ung thư: ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư tụy, ung thư vú, ung thư phổi...

    2. CHỨC NĂNG TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG DIỆT KHUẨN VÀ KHÁNG VIRUS

    - Tác dụng chống lại vi khuẩn, virus ( kể cả virus AIDS và nhiễm ký sinh trùng)

    - Tăng khả năng điều trị HIV

    Các thử nghiệm cho thấy, chất lentinan đơn độc không có tác dụng gì đối với HIV, nhưng nếu kết hợp với AZT (thuốc điều trị HIV) thì tác dụng diệt virus tăng lên 24 lần so với dùng AZT đơn độc

    - Giúp tạo ra kháng thể chống virus viêm gan B.

    Trong số 40 bệnh nhân viêm gan B mạn tính đã được uống LEM 6 g/ngày trong 4 tháng, tất cả đều giảm triệu chứng viêm gan, có 15 người hết sạch virus B. Chất LEM còn làm chậm sự tiến triển của ung thư gan, bảo vệ tế bào gan.

    - Chống lại độc tố của vi khuẩn lao, tăng thời gian sống sót của người bệnh

    LEM bảo vệ tế bào chủ khỏi sự nhiễm trùng virut cúm A, virus viêm não, virus Abelson, Schistosoma mansoni và Schistosoma japonicum

    - Giảm khả năng tái tạo và gia tăng số lượng virus cúm

    -Giúp những người bị lao phổi chống lại độc tố của vi khuẩn lao. 

    3. CHỨC NĂNG BẢO VỆ TẾ BÀO:

    LEM được chứng minh có tác dụng bảo vệ tế bào gan

    Sự tiến triển của bệnh viêm gan mãn tính có liên quan đến phản ứng miễn dịch đối với tế bào gan. Các nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy rằng LEM có hiệu quả nhất định trong việc ngăn chặn sự phát triển của bệnh viêm gan mãn tính và phục hồi chức năng gan. LEM đã kiểm chứng là có tác dụng bảo vệ tế bào gan như trên.

    - Tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh

    LEM được khẳng định là có tác dụng chống oxy hóa tuyệt vời và có tác dụng bảo vệ các tế bào thần kinh. 

    ĐỘ AN TOÀN CỦA LEM:

    - LEM được chiết xuất 100% từ nấm Shiitake Nhật Bản.

    - LEM thúc đẩy sự sinh sôi của các tế bào miễn dịch, gắn chọn lọc vào các tế bào ung thư và là sản phẩm thực phẩm bổ sung do đó không gây tác dụng phụ như thuốc (buồn nôn, ói, tiêu chảy, biếng ăn, rụng tóc, suy nhược...)

    - LEM đã được các tổ chức quốc tế công nhận tính an toàn qua các kiểm nghiệm (về độc tính, đột biến gen...), và được xác nhận có độ an toàn hơn cả đường ăn.

    - Quy trình từ nuôi trồng đến thành phẩm đều tuân thủ triệt để các quy định về quản lý chất lượng.

    - LEM Shiitake đã được cấp 87 bằng sáng chế ở cả trong và ngoài Nhật Bản.

    Bằng sáng chế:No.1427289 No.1427435 No.1430742 No.3284097 v.v...

     

    THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG:

    Năng lượng: 4.22kcal

    Carbohydrate: 0.83g

    Protein: 0.15g:

    Chất xơ: 0.16g

    Chất béo: 0.04g

    Sodium: 8.69mg

    Trong 1 gói (1.5g) có 1.5g LEM (chiết xuất từ môi trường nuôi sợi nấm Shiitake) 

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

    - Uống từ 1-3 gói/ ngày với nước.

    - Để tránh sản phẩm bị đông cứng do hút ẩm, vui lòng sử dụng ngay sau khi mở bao bì.

    Trọng lượng: 45g (1.5g x 30 gói)

    Nơi sản xuất:Công ty cổ phần công nghiệp Shokukin Kogyo

    Nhà sản xuất: Noda Shokukin Kogyo Co., Ltd 

    Nanakoudai 295, Noda-shi, Chiba-ken, Nhật Bản 

    Bảo quản trong nhiệt độ lạnh, tránh để tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

    -----------------------------------

    MÃ VẠCH: 4969639103116