Xem tiếp

    Máy làm bánh mì tự động Rommelsbacher BA550, 13 chương trình

    Tóm lược

    Phân loại: Máy làm bánh mì Rommelsbacher

    - Model: Rommelsbacher BA550

    Dùng để làm các loại bánh mỳ, làm mứt tại gia đình, nhà hàng, khách sạn

    - Kích thước: 22 x 29.5 x 33cm

    - Công suất: 550W

    - Trọng lượng: 4.2kg

    - Chất liệu: thép không gỉ

    - 13 chương trình làm bánh

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    Nhà cung cấp
    2L Germany Company
    4.200.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Model
    Rommelsbacher BA550
    Chất liệu
    Thép không gỉ
    Kích thước (DxRxC)
    22 x 29.5 x 33cm
    Trọng Lượng
    4.2kg
    Công suất
    550W

    MÁY LÀM BÁNH MÌ TỰ ĐỘNG ROMMELSBACHER BA550, 13 CHƯƠNG TRÌNH

    Máy làm bánh mỳ tự động Rommelsbacher BA550, 13 chương trình là máy làm bánh mì hoàn toàn tự động, tạo ra những lát bánh mì mới làm vẫn còn nóng thơm. Máy làm bánh mì Rommelsbacher BA550 làm cho việc làm bánh mì ở nhà trở nên cực kì đơn giản, máy tự động trộn bột, nhào bột, ủ bột lên men. Lượng men cho vào, nhiệt độ và thời gian lên men được tính toán chính xác, giúp tạo nấm men tự nhiên chứa nhiều protein, vitamin B và khoáng chất, bánh mì sau khi nướng đạt được hiệu quả tối ưu. Máy làm bánh mỳ Rommelsbacher với các tính năng đặc biệt biến bạn trở thành một nghệ nhân tiệm bánh mì thực thụ.

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    - Model: Rommelsbacher BA550

    - Kích thước: 22 x 29.5 x 33cm

    - Công suất: 550W

    - Trọng lượng: 4.2kg

    - Chất liệu: thép không gỉ

    - 13 chương trình làm bánh

    - Màn hình LCD lớn và có đèn nền

    - Hộp đựng nguyên liệu tự động cho các loại hạt / trái cây

    - 1 hoạt động được lập trình tự do để nướng bánh mì riêng lẻ

    - Lựa chọn 2 kích cỡ bánh mì (700/900 gr)

    - Có thể cài đặt độ nâu trong 3 bước (sáng / trung bình / tối)

    - Nút riêng biệt để nướng thủ công

    - Chọn trước thời gian bắt đầu 13 giờ

    - Chức năng giữ ấm tự động 60 phút

    - Có cửa sổ xem

    - Chảo nướng có thể tháo rời, 2 l với tay nhào có thể tháo rời và phủ lớp chống dính 3 lớp cao cấp QuanTanium®

    - Phụ kiện đi kèm: cốc đong, thìa đong, móc tháo máy nhào

    - Đa năng: tự quyết định nguyên liệu và thời gian nướng.

    ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

    Máy làm bánh mì tự động Rommelsbacher này chỉ đơn giản là hoàn hảo để làm bánh mì tại nhà theo công thức của riêng bạn. Hãy tự mình chọn nguyên liệu cho công thức bánh mì của bạn, khá tự nhiên và không có chất phụ gia và chất bảo quản. Các công thức làm bánh không chứa gluten cũng có thể được thực hiện.

    - Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, được làm bằng chất liệu thép không gỉ, màn hình trực quan LCD lớn và có đèn nền giúp cho quá trình sử dụng được dễ dàng và tiện lợi. Nắp đậy trong suốt, tiện cho việc theo dõi bánh. Khay bánh có dung tích 2 lít và dùng cụ trộn bánh có thể tháo rời giúp việc vệ sinh được thuận tiện.

    - Có tổng cộng 12 chương trình cộng với 1 chương trình miễn phí, do đó có thể làm được nhiều loại bánh mì.

    + 6 chương trình nướng bánh mì

    + 1 chương trình đặc biệt cho bánh mì không chứa gluten

    + 2 chương trình nướng bánh

    + 1 chương trình cho mỗi lần khuấy, nhào bột

    + 1 chương trình làm mứt

    + 1 hoạt động được lập trình tự do để nướng bánh mì riêng lẻ

    - Các chương trình khác để khuấy và nhào bột, để nướng bánh và làm mứt hoàn thiện nhiều khả năng ứng dụng khác nhau. Với máy làm bánh đa năng Rommelsbacher, bạn không cần tốn thời gian nhào, nặn, ủ bột, cũng không cần căn chỉnh thời gian nhiệt độ, không cần học công thức làm bánh. Chỉ cần cho nguyên liệu vào máy và chờ, máy sẽ tự động thiết lập chế độ, tự nhào nguyên liệu và làm chín theo thiết lập của bạn

    - Bạn có thể tự mình quyết định mức độ nâu - cũng như việc bạn muốn làm một chiếc bánh mì lớn hơn hay nhỏ hơn. Có 2 kích thước ổ bánh mì để bạn lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu của bạn và gia đình. Và 3 chế độ nướng cho màu sắc vỏ bánh mì đậm nhạt khác nhau sẽ cho ra những ổ bánh mỳ với lớp vỏ bánh có màu sáng hay màu nâu hơn tùy vào sở thích của bạn.

    - Chương trình bánh mì 100% không chứa Gluten cho phép bạn nướng ổ bánh mì không chứa Gluten, sử dụng nhiều loại bánh mì không chứa gluten hỗn hợp và bột mang lại cho bạn sự tiện lợi khi có bánh mỳ mới nướng được thiết kế riêng theo sở thích và nhu cầu của bạn và gia đình.

    - Hộp chứa thành phần được lập trình chỉ bằng một nút nhấn: các loại hạt, ngũ cốc và các “phần bổ sung” khác được thêm vào tự động và vào đúng thời điểm. Bổ sung thêm trái cây và hạt vào thành phần của bánh đúng thời điểm trong quá trình nướng. Công nghệ đặc biệt này giúp nhiều thành phần của bánh được kết hợp đồng đều, điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo cho một sản phẩm bánh hoàn hảo.


    - Thiết bị có thể được lập trình trước đến 13 giờ, vì vậy bạn sẽ có được một chiếc bánh mì tươi và nướng hoàn hảo vào đúng thời điểm.

    - Chảo nướng rời có thể dễ dàng vệ sinh nhờ lớp chống dính 3 lớp chất lượng cao. Thiết bị này rất cần thiết cho tất cả những người coi trọng chế độ ăn uống lành mạnh và cá nhân và những người muốn sản xuất thực phẩm hữu cơ tại nhà.