Xem tiếp

    Nước giặt cho da nhạy cảm hữu cơ Klar (1.5L)

    Tóm lược

    Phân loại: Nước giặt hữu cơ cho da tay nhạy cảm

    - Model: Klar - chai 1.5L

    - An toàn cho da tay nhạy cảm

    Thành phần: Chiết xuất xà phòng dầu thực vật, chất hoạt động bề mặt đường,Muối sunfat béo,Muối natri axit succinic, Ethanol, axit xitric, gum xanthan, nước.

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    098.456.0707-09317.456.44

    Nhà cung cấp
    Công ty CP BGBIORGANICS
    330.000 ₫

    Thông tin chi tiết

    Chất lượng
    Cao cấp
    Dung tích
    1.5L
    Tiêu chuẩn
    Tiêu chuẩn Châu Âu

    Nước giặt cho da nhạy cảm hữu cơ Klar -1.5L

    Nước giặt cho da nhạy cảm hữu cơ Klar chai dung tích 1.5L giúp làm sạch quần áo, làm mềm các sợi vải, hỗ trợ việc là, ủi dễ dàng hơn. Nước giặt hữu cơ Klar chiết xuất từ các thành phần thực vật an toàn cho những người có làn da nhạy cảm, 

    - Khử trùng, giặt giũ một cách mềm mại, tuyệt vời hơn.

    Thành phần:

    - Chiết xuất xà phòng, chất hoạt động bề mặt đường.

    - Muối sunfat béo.

    - Muối natri axit succinic.

    - Xà phòng dầu thực vật.

    - Ethanol, axit xitric, gum xanthan, nước.

    Cách sử dụng: Sử dụng để giặt đồ trực tiếp.

    Thông tin hữu cơ

    -Sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, các nguyên liệu thu được từ nông nghiệp hữu cơ, không chỉ không chứa hóa chất tổng hợp hại sức khỏe mà còn không phải từ hạt giống GMO (chất biến đổi gene), Nói không với cả chất điều vị, chất màu nhân tạo, hương liệu hóa học … Việc sử dụng các chất nói trên cực kỳ hạn chế và luôn trong trải qua các kiểm tra gắt gao theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Đức nói riêng và của cả Châu Âu nói chung.

    -Và làm sao nhận biết được đó là sản phẩm hữu cơ dù thông tin ít ỏi. Đó là các logo hữu cơ Euro Organic Farming và logo AB (argriculture biological) hoặc tiếng  Đức là Biologische Landwirtschaft trên mỗi thông tin sản phẩm hữu cơ , nhằm đảm bảo các sản phẩm trên tuân thủ đúng các nguyên tắc nông nghiệp hữu cơ. Các công ty kiểm soát được lập ra để kiểm tra gắt gao từ nguyên liệu đến xuyên suốt quá trình sản xuất ra thành phẩm trước khi cấp chứng nhận in trên bao bì sản phẩm.