Chảo Inox 304 ELMICH KOMPLET EL3138, EL3139
icon
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline: 09317.456.44
Hàng bạn chọn đã được thêm vào giỏ
xảy ra lỗi khi cho hàng vào giỏ
Chảo Inox 304 ELMICH KOMPLET EL3138, EL3139
Mã sản phẩm |
Kích thước (cm) |
Giá sản phẩm |
2353138 |
26 x 7,5 |
859.000đ |
2353139 |
28 x 7,5 |
945.000đ |
*Kích thước: Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)
- Chảo Elmich Komplet được làm từ Inox 304, chống ăn mòn cao, không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
- Cấu trúc 5 lớp đáy giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu.
- Quai, cán bằng inox gắn đinh tán chắc chắn.
- Vung kính chịu lực, chịu nhiệt dày 4mm.
- Vạch chia dung tích tiện dụng.
- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện…
Thông số kỹ thuật
Kích thước |
2353138: 42 x 26 x 7,5 (cm) 2353139: 42 x 28 x 7,5 (cm) |
Màu sắc |
Bạc xám |
Chất liệu |
Inox |
Xuất xứ |
Cộng Hòa Séc |
Trọng lượng |
1.8kg |
Đường kính |
26cm, 28cm |
Model |
EL3138, EL3139 |
Chất liệu inox an toàn, không chứa độc hại
Chảo inox Elmich Komplet EL3138 được làm từ inox 304, chống ăn mòn cao, không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Thiết kế 5 đáy giúp truyền nhiệt và giữ nhiệt tối ưu
Thiết kế đáy 5 lớp giúp truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt, cho thức ăn chín nhanh và đều hơn. Chảo có nhiều ưu điểm nổi bật như: hấp thụ nhiệt nhanh, nhiệt lượng được phân bổ đều, giữ nhiệt lâu, khắc phục những khó khăn mà các chị em phụ nữ thường gặp phải khi nấu nướng như bị cháy giữa chảo, thức ăn nơi chín, nơi còn sống hay bị sát chảo, làm mất hương vị của thực phẩm cũng như chất dinh dưỡng.
Cấu tạo chắc chắn, chịu nhiệt tốt
Vung kính được làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt cao, có lỗ thông hơi bên trên, hạn chế chất dinh dưỡng bị thất thoát ra ngoài. Thiết kế có vạch chia dung tích tiện dụng, tay cầm thông minh, dài và vừa vặn, làm bằng inox chịu nhiệt tốt, được tán đinh chắc chắn, an toàn khi sử dụng.
Lưu ý khi sử dụng
- Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
- Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
- Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
- Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
- Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.