Xem tiếp

    Chảo chống dính 2 lớp liền đáy ELMICH TARSIA EL2371, EL2372, EL2373

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    990.000 ₫

    Chảo chống dính 2 lớp liền đáy ELMICH TARSIA EL2371, EL2372, EL2373

    Mã sản phẩm

    Kích thước (cm)

    Giá bán lẻ

    2352371

    20 

     990.000 đ

    2352372

    26 

        1.409.000 đ

    2352373

    28 

        1.515.000 đ

      *Kích thước: Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)  

    Thông số kỹ thuật

    Màu sắc

    Bạc xám

    Chất liệu

    Nhôm, inox

    Xuất xứ

    Cộng Hòa Séc

    Trọng lượng

    1kg

    Đường kính

    26cm

    Hướng dẫn bảo quản

    Dùng giẻ mềm để vệ sinh sản phẩm

    Chất liệu nhôm bên ngoài phủ lớp inox an toàn cho sức khỏe
    Chảo chống dính 2 lớp Elmich Tarsia EL2372 26cm được làm bằng chất liệu nhôm, thân bên ngoài phủ lớp inox 304 sáng bóng, bền bỉ, có khả năng chịu nhiệt cao, không sản sinh chất độc hại trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.


    Thiết kế 2 đáy liền cùng lớp chống dính giúp đun nấu hiệu quả
    Chảo hai lớp liền đáy dày 2mm giúp tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, đồng thời chảo còn được phủ lớp chống dính Whitford an toàn, giúp bạn không cần sử dụng nhiều dầu mỡ khi chiên, xào mà vẫn đảm bảo thức ăn chín đều, thơm ngon, không bị vỡ nát, đồng thời dễ dàng vệ sinh chảo sau khi sử dụng. Sản phẩm sử dụng được trên tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ.

    Tay cầm thiết kế chắc chắn
    Tay cầm chắc chắn với độ dài vừa vặn, khả năng cách nhiệt tốt, thuận tiện khi cầm nắm, thao tác mà không lo bị bỏng tay. Đầu tay cầm có lỗ nhỏ để bạn có thể treo chảo lên tường, kệ bếp khi không sử dụng, giữ cho gian bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp.

     

    Lưu ý khi sử dụng

    - Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.

    - Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.

    - Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.

    - Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.

    - Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.