Xem tiếp

    Chảo chống dính đáy từ ELMICH EDA-202C 26cm

    icon

    Hỗ trợ Khách hàng

    Hotline: 09317.456.44

    385.000 ₫

    Chảo chống dính đáy từ ELMICH EDA-202C 26cm 

    - Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 2 lớp chống dính cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư, chịu nhiệt lên đến 250 độ C.

    - Bên ngoài phủ sơn chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa.

    - Lòng chảo sâu giúp tăng công năng sử dụng.

    - Cán chảo bakelit ốp inox cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C.

    - Sử dụng trên tất cả các loại bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp điện,...

    - Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc. 

    Chất liệu

    Hợp kim nhôm

    Xuất xứ

    Việt Nam

    Trọng lượng

    1kg

    Đường kính

    26cm

    Model

    EDA-202C

    Kích thước (D x R x C)

    46 x 26 x 5,5 (cm)

    Sản xuất từ chất liệu an toàn đạt chuẩn châu Âu
    Chảo chống dính đáy từ Elmich EDA-202C
     được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu với các nguyên liệu an toàn, độ dày hoàn hảo và cơ chế truyền nhiệt tối ưu giúp lưu giữ vitamin và dinh dưỡng có trong thực phẩm.

    Phủ lớp chống dính bền bỉ, khả năng chịu nhiệt cao
    Chảo được làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, phía trong phủ 2 lớp chống dính bền bỉ, không tạo ra các chất như PTFE và PFOA có thể gây ung thư, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt lên đến 250 độ C. Bên ngoài phủ lớp chống bám bẩn của Whitford tiện lợi cho vệ sinh, chùi rửa.
     


     

    Truyền nhiệt tốt, sử dụng tiện lợi trên mọi loại bếp
    Tay cầm có độ dài vừa được tán đinh chắc chắn liền thân và bọc nhựa bakelit chịu nhiệt cao đến 180 độ C giúp tránh bỏng nóng khi cầm nắm, di chuyển. Đáy chảo làm từ hợp kim nhôm có tác dụng truyền và lan tỏa nhiệt đều xung quanh, không gây hiện tượng nóng và cháy cục bộ, giúp thực phẩm được chế biến thơm ngon hơn mà vẫn đảm bảo được dưỡng chất. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng tốt trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga...
     

    Lưu ý khi sử dụng

    - Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.

    - Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.

    - Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.

    - Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.

    - Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.